Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thương Về Miền Trung

21/10/201606:52:00(Xem: 4819)
blank

Thương Về Miền Trung
 
Gia Đình Phật Tử Việt Nam Tại Hoa Kỳ phát động cứu trợ nạn nhân lũ lụt.
Tịnh tài gửi về Tổng Thủ Quỹ Gia Đình Phật Tử Việt Nam Tại Hoa Kỳ:Huynh Trưởng Diệu Lâm - Phạm Thị Thanh Trúc
4420 Clymer Ct.,
Charlotte, NC 28269

Ngân phiếu (check) xin ghi: BHD GĐPT Hoa Ky.
Memo: Cứu trợ bão lụt 10/2016..

Ý kiến bạn đọc
25/10/201617:01:04
Khách
CSVN = tên cướp đại gian ác
Người dân tại VN = con tin hiện tại
Người Việt tị nạn = con tin mới trốn thoát được, bây giờ muốn làm nhà từ thiện/người hùng cứu con tin hiện tại.
Trong quá khứ, đa số (99%) nhà từ thiện/người hùng thiếu " trí óc" này vừa hại mình mà chẳng cứu được ai. Rồi cả hai con tin đều nộp mạng cho tên cướp đại gian ác.
25/10/201601:48:19
Khách
Mở rộng tạm lượng đi các bác. Việt cộng làm người dân chịu khổ đau quá. Việt cộng họ không muốn giúp đồng bào là chuyện của họ. Mình giúp được chút nào để vơi bớt nỗi khổ của đồng bào mình thì xin hoan hỷ. Họ chịu nghiệp báo, khổ như thế nên mới cần sự giúp đỡ của ta. Mọi người ai cũng hiểu rõ đảng cs rồi, nên không ngu dại gởi tiền về cho nhà cầm quyền đi cứu trợ đâu. Nhấm mắt nhìn họ chết dần, họ lấy sức đâu mà đi biểu tình? Xin tán thán những tấm lòng nhân ái, không phân biệt hoàn cảnh. Dẹp bớt thị phi, nhân ngã, xin mở rộng tâm lượng.
22/10/201604:58:06
Khách
Tôi không hiểu tại sao mổi lần việt-cộng phá rừng , phá núi xây đập nước , rồi xã nước ra cho ngập-lụt , cộng thêm trời mưa , gây nên thảm cảnh ...màn trời chiếu đất cho Người dân ... sự việc này là do viêt-công gây ra tội ác ... thì tại Hải-ngọai lại mọc ra hội từ-thiện MỚI vỗ béo cho việt-cộng MẬP ra thêm ... càng MẬP thì càng đàn-áp , cướp cùa , tù đày đến với Người dân ... Trời ơi ... là Trời ...
21/10/201623:38:00
Khách
Gui chau Truc.Khong biet chau da xin phep H.T Thich Huyen Viet chua...Mong chau can trong.Than ai
21/10/201617:18:39
Khách
Thiết nghĩ GĐPT VN tị nạn CS không nên vô tình làm công cụ cho chính quyền CSVN. Đây là vấn đề, là nghiệp báo của họ.
Chúng ta có nhiều phương cách để bố thí, nhưng phải dùng trí tuệ, cho đúng ý nghĩa của nó.
Chào Tinh Tấn và chúc mãi mãi BI TRÍ DŨNG.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.