Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Mời Dự Hội Chợ Y Tế Miễn Phí, Chủ Nhật, 23-10-2016, Tại Boys & Girls Club, Westminster

19/10/201600:00:00(Xem: 2811)
(Santa Ana) – Thêm một lần nữa, để tiếp tục thể hiện một trong các mối quan tâm liên tục của Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhằm nới rộng cho cư dân Quận Cam cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế công cộng của Quận, sắp tới đây, ông lại phối hợp với Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam tại Nam California để tổ chức một Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng miễn phí vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 10 năm 2016.

Hội chợ Y Tế này sẽ cung cấp một số các dịch vụ y khoa cần thiết như chích ngừa cảm cúm, đo huyết áp, xét nghiệm cholesterol trong máu, khám nghiệm truy tầm ung thư vú và giải thích các chương trình y tế hiện hành của Quận Cam.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ chủ trương: “Mỗi bệnh nhân phải được thụ hưởng đầy đủ các săn sóc có phẩm chất về mặt y tế.“ Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của bệnh nhân và gia đình họ, ông luôn chủ trương đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên hết. Vì vậy, ngay từ thời gian đầu mới nhậm chức, ông đã đích thân đưa ra các cải tổ tích cực trong hệ thống y tế quận Cam. Ông nhấn mạnh: “Quận Cam quyết tâm giữ đúng lời hứa để cho bệnh nhân quyền chủ động kiểm soát các quyết định của họ về phương diện y tế.”

Năm ngoái, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã thành công trong nỗ lực cải tổ chính sách của Cơ Quan Bảo Hiểm Y tế CalOptima dành riêng cho người nghèo và phế tật, tập trung chủ yếu vào quyền lợi của bệnh nhân, đưa tới kết quả CalOptima đã đơn giản hóa các chương trình phúc lợi của thành phần cao niên qua chương trình OneCare Connect gộp chung các quyền lợi Medicare và Medical cho các vị cao niên tiện theo dõi và sử dụng. Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhấn mạnh: “Không thể duy trì những thủ tục hành chánh rườm rà gây trở ngại cho sự tiếp cận của bệnh nhân với các phương pháp trị liệu cần tiến hành nhanh chóng. Việc tổng hợp các phúc lợi trong chương trình OneCare Connect sẽ giúp quý vị cao niên có quyền quyết định nhiều hơn về các dịch vụ y tế. Dù vậy, vẫn còn không ít vấn đề cần khắc phục để mở rộng thêm nữa sự tiếp cận và quyền lợi của các bệnh nhân.”


Ngày 23 tháng 10: Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Miễn Phí.

Hãy tham dự Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Miễn Phí do Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Hiệp Hội Các Y Sĩ Việt Nam Nam California và nhiều cơ quan khác trong địa phương đồng tổ chức.

Ngày: Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016.

Thời Gian: Từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Địa Điểm: Boys & Girls Club, 14400 Chestnut Street, Westminster, CA 92683.

Hội Chợ Y Tế sẽ cung cấp nhiều dịch vụ y khoa căn bản và hữu ích, tiến hành chữa trị cùng tạo cơ hội để người tham dự tham cứu các vấn đề giáo dục y tế:

Tư Vấn miễn phí, khám nghiệm và chữa trị: Đo áp huyết, thử lượng Cholesterol trong máu, khám mắt, khám răng, chích ngừa cúm, khám nghiệm phòng ngừa ung thư vú, đo độ rỗng xương và nhiều dịch vụ khác nữa!

Cung cấp các thông tin liên quan đến Medi-Cal và OneCare Connect, giúp tìm hiểu những chương trình này ích lợi thế nào để các bệnh nhân có thể tự mình quyết định các phương thức trị liệu thích hợp.

Xin nhắc lại: Hội Chợ Y tế kỳ này được sự phối hợp tổ chức của văn phòng GSV Andrew Đỗ, Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam tại Nam California và đại diện của các tổ chức Lestonnac Free Clinic, CalOptima, Trung Tâm Gan Á Châu Thái Bình Dương, Hội Ung Thư Việt Nam và các tổ chức cộng đồng.

Không bắt buộc phải giữ chỗ trước nhưng nếu muốn lấy hẹn để tiết kiệm thời gian, xin gọi Văn Phòng GSV Andrew Đỗ 714-834-3110 hay email First.District@ocgov.com.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ quản trị địa hạt 1 quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.