Hôm nay,  
Việt Báo Online

GSV Andrew Đỗ Mời Dự Hội Chợ Y Tế Miễn Phí, Chủ Nhật, 23-10-2016, Tại Boys & Girls Club, Westminster

19/10/201600:00:00(Xem: 1756)
GSV Andrew Đỗ Mời Dự Hội Chợ Y Tế Miễn Phí, Chủ Nhật, 23-10-2016, Tại Boys & Girls Club, Westminster
(Santa Ana) – Thêm một lần nữa, để tiếp tục thể hiện một trong các mối quan tâm liên tục của Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhằm nới rộng cho cư dân Quận Cam cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế công cộng của Quận, sắp tới đây, ông lại phối hợp với Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam tại Nam California để tổ chức một Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng miễn phí vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 10 năm 2016.

Hội chợ Y Tế này sẽ cung cấp một số các dịch vụ y khoa cần thiết như chích ngừa cảm cúm, đo huyết áp, xét nghiệm cholesterol trong máu, khám nghiệm truy tầm ung thư vú và giải thích các chương trình y tế hiện hành của Quận Cam.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ chủ trương: “Mỗi bệnh nhân phải được thụ hưởng đầy đủ các săn sóc có phẩm chất về mặt y tế.“ Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của bệnh nhân và gia đình họ, ông luôn chủ trương đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên hết. Vì vậy, ngay từ thời gian đầu mới nhậm chức, ông đã đích thân đưa ra các cải tổ tích cực trong hệ thống y tế quận Cam. Ông nhấn mạnh: “Quận Cam quyết tâm giữ đúng lời hứa để cho bệnh nhân quyền chủ động kiểm soát các quyết định của họ về phương diện y tế.”

Năm ngoái, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã thành công trong nỗ lực cải tổ chính sách của Cơ Quan Bảo Hiểm Y tế CalOptima dành riêng cho người nghèo và phế tật, tập trung chủ yếu vào quyền lợi của bệnh nhân, đưa tới kết quả CalOptima đã đơn giản hóa các chương trình phúc lợi của thành phần cao niên qua chương trình OneCare Connect gộp chung các quyền lợi Medicare và Medical cho các vị cao niên tiện theo dõi và sử dụng. Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhấn mạnh: “Không thể duy trì những thủ tục hành chánh rườm rà gây trở ngại cho sự tiếp cận của bệnh nhân với các phương pháp trị liệu cần tiến hành nhanh chóng. Việc tổng hợp các phúc lợi trong chương trình OneCare Connect sẽ giúp quý vị cao niên có quyền quyết định nhiều hơn về các dịch vụ y tế. Dù vậy, vẫn còn không ít vấn đề cần khắc phục để mở rộng thêm nữa sự tiếp cận và quyền lợi của các bệnh nhân.”

Ngày 23 tháng 10: Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Miễn Phí.

Hãy tham dự Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Miễn Phí do Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Hiệp Hội Các Y Sĩ Việt Nam Nam California và nhiều cơ quan khác trong địa phương đồng tổ chức.

Ngày: Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016.

Thời Gian: Từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Địa Điểm: Boys & Girls Club, 14400 Chestnut Street, Westminster, CA 92683.

Hội Chợ Y Tế sẽ cung cấp nhiều dịch vụ y khoa căn bản và hữu ích, tiến hành chữa trị cùng tạo cơ hội để người tham dự tham cứu các vấn đề giáo dục y tế:

Tư Vấn miễn phí, khám nghiệm và chữa trị: Đo áp huyết, thử lượng Cholesterol trong máu, khám mắt, khám răng, chích ngừa cúm, khám nghiệm phòng ngừa ung thư vú, đo độ rỗng xương và nhiều dịch vụ khác nữa!

Cung cấp các thông tin liên quan đến Medi-Cal và OneCare Connect, giúp tìm hiểu những chương trình này ích lợi thế nào để các bệnh nhân có thể tự mình quyết định các phương thức trị liệu thích hợp.

Xin nhắc lại: Hội Chợ Y tế kỳ này được sự phối hợp tổ chức của văn phòng GSV Andrew Đỗ, Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam tại Nam California và đại diện của các tổ chức Lestonnac Free Clinic, CalOptima, Trung Tâm Gan Á Châu Thái Bình Dương, Hội Ung Thư Việt Nam và các tổ chức cộng đồng.

Không bắt buộc phải giữ chỗ trước nhưng nếu muốn lấy hẹn để tiết kiệm thời gian, xin gọi Văn Phòng GSV Andrew Đỗ 714-834-3110 hay email First.District@ocgov.com.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ quản trị địa hạt 1 quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định quận Cam.

20/09/2019(Xem: 113)
Santa Ysabel, Nam California (VB)- - Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam (HĐTƯ-HĐVN) Miền Tây Nam Hoa Kỳ đã tổ chức thành công Trại Họp Bạn Miền
20/09/2019(Xem: 95)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
19/09/2019(Xem: 214)
Pomona (VB) - - Tại khu parking chợ Hòa Bình vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 9 năm 2019, Cộng Đồng Người Việt Pomona do BS.
19/09/2019(Xem: 175)
18/09/2019(Xem: 309)
Những bài ca vọng cổ, những điệu lý, câu hò là tiếng lòng của người dân quê vùng sông nước Cửu Long
18/09/2019(Xem: 819)
Zojirushi, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp của Nhật Bản, đã ra mắt một mẫu nồi cơm điện phổ thông mới.
18/09/2019(Xem: 345)
Santa Ana (Bình Sa)- - Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang tọa lạc tại số 713 N. Newhope St., Santa Ana CA 92703 do Thượng Tọa Thích Phước Hậu Tru Trì đã long trọng tổ chức Lễ Bách Nhật Trai Tuần
18/09/2019(Xem: 194)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
17/09/2019(Xem: 2207)
Cách nay 10 ngày bà Dieu Pham dự đoán các cảnh sát Quận Los Angeles đến gõ cửa căn chung cư của bà đang ở, theo bản tin của trang mạng Spectrumnews1.com cho biết hôm Thứ Hai
17/09/2019(Xem: 213)
Santa Ana (Bình Sa) - -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo ở địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 vào sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức thánh lễ giỗ năm thứ 17 Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận.
17/09/2019(Xem: 187)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/09/2019(Xem: 1197)
Thư kính mời Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa v/v Tham dự Tường Trình và Đóng Góp Ý Kiến cho Chính phủ Pháp Định VNCH kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
16/09/2019(Xem: 762)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant vào lúc 12 giờ trưa Thứ 7 ngày 7 tháng 9 năm 2019 một buổi tiệc kết thúc chương trình hội ngộ đã diễn ra với sự tham dự hàng trăm các niên trưởng, các chiến hữu và gia đình, thân hữu, một số các cơ quan truyền thông
16/09/2019(Xem: 363)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/09/2019(Xem: 414)
Los Angeles (Bình Sa)- - Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã tổ chức cuộc biểu tình vào lúc 2:00 chiều Thứ Sáu ngày 13 tháng 9 năm 2019 trước Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại số 443 Shatto Place, Los Angeles
Tin công nghệ
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.