Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dr Kimberly Hồ, Ứng Cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Thăm VB, Cảm Ơn Đồng Hương Mời Ghi Danh Cử Tri, Đi Bầu

15/10/201600:00:00(Xem: 3391)
Westminster (VB) - - Vào lúc 9 giơ sáng Thứ Tư ngày 12 tháng 10 năm 2016, Dr Kimberly Hồ, Giám đốc Công ty Apogée International, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster đã đến thăm Tòa soạn Việt Báo để cảm ơn qúy báo trong thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ, kịp thời thông báo những tin tức liên quan đến việc tranh cử của Bà, Nhân dịp nầy qua tờ báo Bà kêu gọi đồng hương hãy tích cực tham gia ghi danh bầu cử vào ngày 8 tháng 11 tới đây.

Được hỏi là một Bác Sĩ, Bà đã thành công trên thương trường tại sao Bà ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố?

Bà cho biết: Một phần lý do đã thôi thúc Bà ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster kỳ nầy đó là: “vì những nguy cơ thâm hụt ngân sách, điều hành thiếu hữu hiệu của Thành Phố nên chúng tôi mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên nếu được đồng hương ủng hộ đắc cử chúng tôi sẽ cùng các đồng nghiệp giúp cho nền kinh tế của Thành Phố Westminster càng ngày càng phát triển mạnh hơn. Chúng tôi không phục vụ vì bè phái, phe nhóm và nhất là không chấp nhận bóng đen Việt cộng len lỏi vào những sinh hoạt của Thành phố được mệnh danh là Thủ Đô Tỵ Nạn của chúng ta.

Bà đã từng làm việc 4 năm trong Ủy Ban Quy Hoạch của Thành Phố, là thành viên trong Ban Nghiên Cứu Tài Chánh, hiện tại Bà là Ủy Viên Giao Thông, nên Bà rất am tường về những sinh hoạt của Thành phố.

blank
Dr Kimberly Hồ thăm Tòa soạn Việt Báo.

Bà muốn tạo điều kiện dễ dàng để giúp đỡ các cơ sở Tiểu Thương, vì là người đã hoạt động Tiểu Thương Mại trong Thành Phố Westminster hơn 20 năm qua nên bà rất thông cảm cho giới tiểu thương.

Ba cũng cho biết, là con của cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải, Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, là một Hậu Duệ nên nhiều năm qua Bà đã tham gia đóng góp vào các chương trình như: “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh” Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa, tham gia bảo trợ các cuộc diễn hành Tết Nguyên Đán và những sinh hoạt chung của cộng đồng nhất là trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ hiện nay. Ngoài những việc trên Bà còn có chương trình phổ biến sâu rộng đến cộng đồng trên các hệ thống truyền thông về kiến thức Y Dược Khoa thẩm mỹ với chương trình “The Doctor Kimberly Show” và “Khoa Học Dưỡng Da.”

Được hỏi về kế hoạch tương lai nếu Bà đắc cử Bà sẽ làm gì để thay đổi Thành Phố Westminster?

Bà cho biết: -Chống tăng thuế để bảo vệ giới lao động, -Sửa chửa đường sá để giảm nạn kẹt xe, -Giảm ngân sách, cắt giảm những chi tiêu không cần thiết, An ninh cho cư dân, ưu tiên ngân sách cho việc an toàn cộng cộng, Đầu tư vào giáo dục để con em có điều kiện học tập tốt nhất.

Nhân dịp nầy, BS. Kimberly Hồ tha thiết xin qúy đồng hương, qúy cơ quan truyền thông hãy xử dụng lá phiếu của qúy vị bầu cho Kimberly Hồ trong kỳ bầu cử tới nầy. Nếu được sự thương yêu và tín nhiệm của qúy đồng hương, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ cho Thành Phố Westminster được phát triển nhanh chóng nhất là về các lãnh vực như: Kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục, tôn giáo, du lịch… trong tinh thần dân chủ tự do. Kịp thời ngăn chặn sự xâm nhập của cộng sản và tay sai làm lũng đoạn sự phát triển của thành phố, gây mất đoàn kết trong cộng đồng.

Là một Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa chúng tôi nhất định không làm qúy vị thất vọng.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 898-3055,

Email: votedrkimberlyho@gmail.com

www.votedrkimberlyho.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.