Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời tham dự Hội Luận về Formosa gây hại tại Việt Nam

15/10/201600:01:00(Xem: 2115)

  

 THÔNG BÁO

 

Tiếp theo Thư Mời tham dự Hội Luận về Formosa gây hại tại Việt Nam ảnh hưởng chung cho sự tồn vong của nhân loại do Cộng Đồng Việt Nam-Nam California tổ chức đã được gửi ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2016, nay chúng tôi xin kính thông báo các chi tiết quan trọng như sau:

 

Thời gian: 2:00 PM Chúa Nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2016

Địa điểm: Hội Trường Việt Báo, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683

 

Diễn giả và đề tài:

.

1. Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên, Phó Chủ Tịch Đảng Tân Đại Việt.

- Tổng kết tình hình chung trong 4 tháng qua.

.

2. Ông Đỗ Thông Minh, Học giả đến từ Nhật Bản.

- Hiểm họa Môi Trường tại Việt Nam và công cuộc khiếu kiện Formosa.

.

3. Ông Đỗ Như Điện, Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, và giám đốc đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi.

- Vai trò của Truyền Thông và Phong Trào Giáo Dân trong công cuộc yểm trợ đồng bào

Quốc Nội đấu tranh.

.

4. Ông Trần Trọng Đạt, Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng.

- Vai trò của Chánh Đảng trong công cuộc vận động quần chúng đấu tranh bảo vệ Môi

Trường và sự tồn vong của Dân Tộc VN.

 

Điều hợp chương trình Hội Luận:

Ông Phan Thanh Châu, thuộc Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ.

Chương trình Hội Luận sẽ được trực tiếp truyền hình trên www.freevn.net, www.facebook.com/N10tv www.facebook.com/congdongvnnamcali.

.

Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam-Nam California xin trân trọng thông báo và kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần và tín hữu các Tôn Giáo, Quý Cộng Đồng, Đoàn Thể đấu tranh, Quý Đồng Hương, Quý Bạn Trẻ và các Cơ quan Tuyền Thông vui lòng dành thời giờ quý báu cùng đến tham dự. Sự hiện diện đông đảo của quý vị là niềm vinh hạnh cho Cộng Đồng VN Nam California.

.

                                Trân trọng kính mời,

                                Nam California, ngày 12 tháng 10 năm 2016

                                TM Hội Đồng Đại Diện CĐVN-NC

                                KS Trương Ngãi Vinh
.

Liên lạc:

Nguyễn Văn Hòa, (714) 274-5864

Nguyễn Kim Bình, (714) 234-7181.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.