Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Phó Thị Trưởng Sergio Contreras Tái Ứng Cử

14/10/201600:00:00(Xem: 1545)
WESTMINSTER (VB) – 8 năm làm Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, 4 năm làm Nghị Viên Thành Phố Westminster và trước đó nữa tổng cộng 18 năm phục vụ cộng đồng, đương kim Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Sergio Contreras tái tranh cử để tiếp tục phục vụ cho thành phố quê nhà nơi ông đã sinh trưởng, theo lời Nghị Viên Sergio Contreras cho biết nhân chuyến thăm Tòa Soạn Việt Báo vào chiều Thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2016.

Phó Thị Trưởng Sergio Contreras cho biết ông sinh vào năm 1973 tại Thành Phố Westminster và trưởng thành tại đây. Vì vậy, ông đã quyết tâm đóng góp theo khả năng những gì làm được để làm cho thành phố ngày càng thịnh vượng và an toàn.

blank
Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Sergio Contreras tại Tòa Soạn Việt Báo.(Photo VB)

Được hỏi điều gì làm cho ông hài lòng nhất trong nhiệm kỳ 4 năm qua làm nghị viên Thành Phố Westminster, ông Contreras cho biết đó là:

- Ông đã góp phần vào việc đưa thêm các doanh nghiệp vào Thành Phố, như hệ thống bán hàng Costco mở thêm tiệm trên Đường Beach Blvd, và cơ sở SkyZone Trampoline Park trong Khu Thương Xá Westminster Mall. Ông cho biết khi đưa thêm nhiều doanh nghiệp vào thì thành phố sẽ gia tăng thu hoạch để có thể trang trải các chi tiêu và cân bằng ngân sách đang thiếu hụt.

- Ông đã góp phần vào việc dọn sạch và tu sửa lại Đường Hoover Street tạo lối đi bộ và xe đạp cho cư dân sử dụng.


- Tu sửa lại tất cả công viên tổng cộng 83 mẫu tây và Trung Tâm Westminster Family Resource Center làm nơi sinh hoạt và giải trí cho cư dân.

- Thiết đặt những họp điện thoại gọi khẩn cấp tại tất cả công viên trong thành phố để dùng vào việc bảo vệ an toàn cho con em lúc vào công viên chơi.

Trả lời câu hỏi ông có bất cứ kế hoạch nào mới để thực hiện khi được cử tri tín nhiệm trong kỳ bầu cử sắp tới, ông Contreras cho biết ông sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình tạo an ninh cho cộng đồng, cố gắng làm cho thành phố hiện đại hơn, tiếp tục đối xử thân thiện với các cơ sở kinh doanh trong thành phố để giữ các doanh nghiệp cũ và có thêm kinh doanh mới đến thành phố làm ăn.

Trong nhiều năm qua, tại các sinh hoạt của cộng đồng người Việt tị nạn tại Quận Cam nói chung và tại Thành Phố Westminster nói riêng, đâu đâu đồng hương Việt cũng thấy có sự hiện diện của Nghị Viên Sergio Contreras bên các vị dân cử Việt và Mỹ. Đặc biệt ông cũng luôn luôn có mặt với cộng đồng người Việt tị nạn trong những cuộc biểu tình, hội họp, thảo luận về vấn đề đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Ông kêu gọi mọi người sốt sắn đi bầu trực tiếp hoặc gửi thư bầu khiếm diện cho kỳ bầu cử tháng 11 năm nay.

Độc giả có thể liên lạc với Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Sergio Contreras qua email: scontreras@westminster-ca.gov

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.