Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thị Trưởng, Cảnh Sát Trưởng Thăm VB, Nói Về An Ninh, Thuế; Westminster Cần Tuyển Cảnh Sát; Nếu Không Tăng Thuế, Sẽ Cắt Giảm...

13/10/201600:00:00(Xem: 1627)
Westminster (VB) -- Sáng Thứ Tư ngày 12 tháng 10 năm 2016 tại tòa soạn Việt Báo Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Cảnh Sát Trưởng Roy Campos, Phó Cảnh Sát Trưởng Tim Vũ và Anh Billy Lê đến thăm Tòa Soạn Việt Báo, tại đây ông Thị Trưởng đã giới thiệu Tân Cảnh Sát Trưởng, Roy Campos. Sau đó ông Roy Campos cho biết ông đã phục vụ trong ngành cảnh sát 40 năm đã từng giữ chức Cảnh Sát Trưởng qua các Thành Phố như: Downney, Signal Hills, Jrwing Dale, Bell… và nay là Westminster.

Trong dịp nầy ông Thị Trưởng cho biết so với 10 năm trước đây thì hiện tại vấn đề ngân sách không đáp ứng được với nhu cầu nên thành phố chỉ có 87 cảnh sát hữu thệ, nhưng một số về hưu nay chỉ còn có 82 người để phục vụ cho dân số của Thành phố là 94 ngàn dân. Tính trung bình thì hơn 1000 dân là một cảnh sát, như vậy thì hiện nay rất thiếu cảnh sát để phục vụ cư dân.

Do vậy nên ông Thị Trưởng cũng như ông Cảnh Sát Trưởng kêu gọi phụ huynh có con em yêu thích ngành cảnh sát nên liên lạc với sở cảnh sát Thành Phố Westminster để tham gia vào gia đình cảnh sát.

blank
Thị trưởng và phái đoàn cảnh sát.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí cũng đã cho biết trong kỳ bầu cử nầy có đưa ra dự luật SS trưng cầu ý dân để xin cư dân đồng ý cho tăng 1 cent tiền thuế bán lẻ, nếu Dự Luật được thông qua thì Thành Phố sẽ có một khoản tiền để mướn thêm cảnh sát, trả tiền sở cứu hỏa và các dịch vụ khác… Nếu dự luật không được thông qua thì buộc lòng Thành phố phải cắt giảm nhân viên trong đó có nhân viên sở Cảnh Sát và các dịch vụ khác…

Qua phần trình bày cho thấy đây là một dự luật có liên quan rất nhiều lãnh vực trong đó có phần quan trọng nhất là an ninh trong thành phố vì vậy cư dân trong thành phố nên cân nhắt trước khi bỏ phiếu cho dự luật nầy.

Ông Cảnh Sát Trưởng cũng cho biết trong những Thành Phố mà ông đã phục vụ, ông thấy nhân viên sở Cảnh Sát Westminster nơi mà ông đã làm việc và đã chỉ huy họ thì đây là những nhân viên tốt nhất.

Trước khi chia tay ông chân thành cảm tạ sự hợp tác chặt chẽ của cư dân cũng như các cơ quan truyền thông đối với sở cảnh sát Westminster, để sở cảnh sát có điều kiện phục vụ tốt cho cư dân trong thành phố.

Mặc dù bận rộn cho việc tái tranh cử chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster kỳ nầy, nhưng ông Tạ Đức Trí cũng bỏ thời gian để hướng dẫn ông Cảnh Sát Trưởng đến thăm một số các cơ quan truyền thông và một số các cơ sở quan trọng trong thành phố để giới thiệu ông Cảnh Sát Trưởng, tạo điều kiện thân thiện giữa cảnh sát và cư dân rong thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.