Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của Bác Sĩ Kimberly Hồ Tổ Chức Ngày Vui Văn Nghệ, Thi Hoa Hậu Elections 2016, Ghi Danh Bầu Cử

12/10/201600:00:00(Xem: 1714)
Westminster (Bình Sa)- - Tại sân khấu chính trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 9 tháng 10 năm 2016, Công Ty Apogée International - Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của Bác Sĩ Kimberly Hồ đã tổ chức một ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt ghi danh đi bầu.

Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của: Hoa Hậu Hạnh Lê, Hoa Hậu Bích Trâm cùng các nghệ sĩ: Như Mai, Mai Vy, Khánh Hoàng, Ngô Khải Anh, Lưu Việt Hùng, Khánh Trân, Mỹ Hạnh, Việt Hoàng, Nguyễn Sang…

Tham dự chương trình văn nghệ có qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy niên trưởng, các cơ quan truyền thông, cùng rất đông đồng hương.

blank
Trong ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt.

Trong phần giới thiệu BS. Kimberly Hồ, ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster đã giới thiệu thân phụ và thân mẩu là ông bà cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải; ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ông cũng là ứng cử viên Thị Trưởng trong kỳ bầu cử nầy; Dr. Daniel là Phu quân của BS. Kimberly Hồ; Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, cựu Trưởng Phòng Thưông Mại Thành Phố Westminster, ứng cử viên Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster; Bà Diễm Xuân, Chánh Chủ Khảo cuộc thi Hoa Hậu Elections 2016…

Sau đó Bà Diễm Xuân giới thiệu thành phần ban giám khảo và thông qua các điều lệ dự thi cũng như chấm thi.

Điều hợp chương trình MC. Thùy Vân ra bắt đầu cuộc thi hoa hậu, xen lẫn chương trình có phần trình diễn văn nghệ của các nghệ sĩ.

Cuộc thi bắt đầu với phần thi: - áo dài - áo dạ hội sau đó công bố kết qủa cuộc thi bán kết còn lại 6 cô được mời lên sân khấu để trả lời những câu hỏi của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster, BS. Kimberly Hồ, ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster và Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, ứng cử viên Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster. Những vị nầy đã nêu ra những câu hỏi có liên quan đến vấn đề bầu cử, vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người, những câu hỏi đã được một số các thí sinh trả lời rất hay.

Tất cả quý khán giả đã là cử tri hay ghi danh cử tri đi bầu trong ngày này, sẽ được tham gia bình chọn Hoa Hậu 100% số điểm là do chính quí vị nầy quyết định.

blank
Trong ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt.

Kết qủa cuộc thi được công bố như sau:

1) Ms. Elections 2016: Mai Trúc Nguyễn (Jessica Nguyen)

2) Miss Apogée International 2016: Ái Anh Trần,

3) Mrs. Apogée International 2016: Nhung Trần

Các Giải Thưởng Hoa Hậu:

- Hoa Hậu Cử Tri (Ms. Elections 2016) với học bổng trị giá $2,000usd.

- 2 giải Hoa Hậu Apogée International Miss và Mrs. với 1 năm quà tặng các dược phẩm thẫm mỹ trị giá $2,000usd.

- Hoa Hậu Bình Chọn giải thưởng trị giá $1,000usd.

blank
Trong ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt.

Tất cả các Hoa Hậu sẽ được chọn làm Người Mẫu đại diện cho công ty Apogée International tham dự Xe Hoa trong Ngày Diễn Hành Xe Hoa Tết Nguyên Đán 2017 tại Little Sài Gòn.

Văn Nghệ, Thi Hoa Hậu Elections 2016 nhằm khuyến khích các cử tri người Mỹ gốc Việt tích cực tham gia bỏ phiếu nhân dịp bầu cử ngày 08 tháng 11 năm 2016 để nói lên sức mạnh của lá phiếu trong cộng đồng chúng ta đối với những cuộc bầu cử.

Trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã phát phiếu ghi danh đi bầu bằng các mẩu tiếng Việt.

Những người tham dự được ban tổ chức tặng 1 tấm lịch 2017 do Bác Sĩ Kimberly Hồ đích thân ký tặng.


Được biết trong kỳ bầu cử ngày 08 tháng 11 năm 2016 nầy có tổng cộng là19 ứng cử viên người Mỹ gốc Việt tham gia ứng cử vào các chức vụ tại quận Cam, Nam California trong đó có BS. Kimberly Hồ, một người mà trong cộng đồng Việt Nam ai cũng biết đến tên bà là một BS. chuyên khoa thẫm mỹ về da, bà đã tốt nghiệp bằng Tiến sĩ ngành Dược. Bà không xa lạ với các hội đoàn, đoàn thể trong cộng đồng, vì bà luôn luôn là một nhà mạnh thường quân đã từng đóng góp cho các công tác từ thiện xã hội nhất là vào những dịp diễn hành Tết, Ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh… Chính vì vậy mà bà đã được rất nhiều đồng hương khuyến khích, ủng hộ.

blank
Trong ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt.

Bà cho biết, nếu được đồng hương bỏ phiếu cho bà thắng cử chức Nghị Viên Thành Phố thì đây là một cơ hội để bà có điều kiện tiếp tục những việc làm đã làm trong thời gian qua, nhất là việc góp phần xây dựng cho Thủ Đô Tỵ Nạn mỗi ngày một phát đạt hơn.

Trong dịp nầy Bà cũng đã cho biết hiện nay Bà đã được sự ủng hộ của các hội cựu quân nhân QLVNCH, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California do Nghị Viên Bùi Thế Phát làm chủ tịch, và Cộng Đồng Việt Nam Nam California do kỹ sư Trương Ngãi Vinh làm chủ tịch, Thị Trưởng Trí Tạ và nhiều viên chức dân cử người Mỹ như dân biểu liên bang Ed Royce, chánh biện lý Tony Rackauckas, dân biểu tiểu bang Travis Allen, Cựu Nghi Viên thành Phố Westminster Kermit Marsh... Trong suốt thời gia qua Bà đã đến từng gia đình cử tri. Bà thường xuyên đi đến gõ cửa từng gia cư của cử tri trong thành phố Westminster vận động và tiếp xúc với cử tri. Bà lắng nghe các nguyện vọng của người cử tri, mở lòng tiếp thu các ý kiến và nhận xét. Không phải chỉ để kiếm phiếu, nhưng sẽ giúp cho bà hiểu nhiều hơn về nhu cầu và tâm tình của những người cư dân, những người cử tri,.. giúp bà thực te, nếu được vào làm việc vai trò Nghị Viên thành phố. Bác sĩ Kimberly Hồ tin rằng, phải đi trực tiếp với người cử tri, phải sống gần gũi với cư dân, phải tiếp xúc với mọi tầng lớp cử tri, mới biết cử tri muốn gì cần gì…

blank
Trong ngày vui dành cho cử tri người Mỹ gốc Việt.

BS. Kimberly Hồ cho biết: mục tiêu chính và quan trọng nhất, là tạo cơ hội để kêu gọi người Việt đoàn kết cùng nhau đi bỏ phiếu. Bỏ phiếu là sự lựa chọn cho mỗi cử tri. Cử tri cần cân nhắc chọn lựa lá phiếu mình cho người có tài, có đức vào các chức vụ đại diện dân, làm người Dân Cử với lòng thành, biết yêu thương dân, biết vì dân nhiều hơn chính mình. Bác sĩ Kimberly Hồ cũng sẽ vận động cử tri cho chính mình trong ngày này, vì bà tin vào sự lựa chọn đúng đắn của cử tri Việt. Bà cũng muốn giúp cử tri nhận ra những ai thật sự vì cộng đồng chúng ta, không phải chỉ là những thủ tục xã giao mị dân giữa các lễ hội tiệc tùng trước công chúng mà thôi. Cử tri phải biết họ đã bỏ phiếu như thế nào, có tốt có lợi cho chính người dân đồng hương chúng ta hay không, trong những buổi họp của hội đồng thành phố. Trong dịp gặp gỡ này, với chính cá nhân Bác Sĩ Kimberly Hồ, hay với chính Thị Trưởng Trí Tạ, người cử tri có thể tìm ra câu trả lời để biết nên chọn lấy tên ai trong lá phiếu ngày 08 tháng 11 năm 2016.

Mọi chi tiết liên lạc: Apogée International tại địa chỉ:

Apogée International, 15191 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 số điện thoại:1-888-337-7264, 714-898-3055.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.