Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoãn Trả Thuế Bất Động Sản

04/10/201600:00:00(Xem: 1687)
Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Bộ Trưởng Thuế Vụ Tiểu Bang Betty Yee thông báo việc áp dụng trở lại Chương Trình Hoãn Trả Thuế Bất Động Sản

(Sacramento, CA) - Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Bộ Trưởng Ngân Khố Tiểu Bang Betty Yee hân hoan thông báo, California áp dụng trở lại Chương Trình Hoãn Trả Thuế Bất Động Sản (PTP). PTP, trước đây bị ngưng áp dụng vì việc cắt giảm ngân sách năm 2009, cung cấp cho cư dân cao niên và chủ nhà bị thương tật ở California một chương trình giảm thuế rất quan trọng. Đặc biệt, chương trình này giúp cư dân không đủ khả năng trả thuế bất động sản có cơ hội xin hoãn trả khoản thuế này, đối với căn nhà mình đang cư ngụ. Đơn xin hoãn khoản thuế này hiện đang có.

"Tôi rất hài lòng khi thấy tiểu bang có những hành động rất ý nghĩa, giúp giảm bớt gánh nặng thuế cho chủ nhà trong thời điểm khó khăn tạm thời này," Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. "Tôi hy vọng những cư dân có nhu cầu trong Địa Hạt 34 Thượng Viện có thể được hưởng nhiều trong việc áp dụng trở lại Chương Trình Hoãn Trả Thuế Bất Động Sản."

Chương trình PTP giúp chủ nhà trong California rất nhiều, vào thời điểm mà họ cần nhất. Để hội đủ tiêu chuẩn cho chương trình này, chủ nhà California phải ít nhất là 62 tuổi, bị khiếm thị, hoặc bị thương tật, có lợi tức dưới $35,500/năm, và đã trả ít nhất 40% giá trị căn nhà mình đang ở. Ngân quỹ cho chương trình này có giới hạn, và đơn nộp vào sẽ được giải quyết trên căn bản ai nộp trước sẽ được cứu xét trước.

"Nhờ sự quản trị tài chính tốt, California một lần nữa, đang trong tình trạng kinh tế mà có thể giúp đỡ các chủ nhà có nhu cầu," Bộ Trưởng Thuế Yee, Cơ Quan Phụ Trách Quản Trị Ngân Khố, phát biểu. " Hoãn trả thuế bất động sản sẽ bảo đảm an toàn trong việc sở hữu nhà đối với một số cư dân California đang gặp khó khăn. Sự hồi phục kinh tế chưa giúp được hết tất cả mọi người khắp mọi nơi trong tiểu bang, nhưng chương trình này là một cách giúp giải quyết những trường hợp thiếu may mắn."

Cư dân muốn biết mình có hội đủ tiêu chuẩn, nộp đơn, hoặc chi tiết, của chương trình PTP, xin vào trang nhà www.sco.ca.gov/ardtax_prop_tax_postponement.html, hoặc gọi điện thoại Văn Phòng Bộ Trưởng Thuế Tiểu Bang tại số (800) 952-5661.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.