Cảnh Sát Trưởng Westminster Roy Campos Thăm Tòa Soạn Việt Báo: Westminster Cần Cảnh Sát Trưởng Làm Việc Lâu Dài

28/09/201600:00:00(Xem: 3701)
WESTMINSTER (VB) -- Cảnh Sát Trưởng mới của Thành Phố Westminster Roy Campos đã thăm tòa soạn Nhật Báo Việt Báo hôm Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2016 để tìm hiểu tâm tình của cộng đồng trong việc chọn một vị cảnh sát trưởng lâu dài cho thành phố thích hợp.

Cùng đi với Cảnh Sát Trưởng Roy Campos còn có Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Khu Vực Timothy Vũ và nhân viên Ty Cảnh Sát Westminster Billy Lê.

Ông Roy Campos cho biết nhậm chức Cảnh Sát Trưởng Ty Cảnh Sát Wesminster hồi tháng 7 vừa rồi. Ông kể rằng ông đã làm cảnh sát trưởng trong hơn 20 năm rồi và trước đây ông đã làm Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Downey miền Nam California. Ông nói ông chỉ làm tạm trong vòng 6 tháng và trong thời gian này ông sẽ giúp cho thành phố tìm ra một vị cảnh sát trưởng làm việc lâu dài hơn. Được hỏi tại sao ông không là vị trưởng ty cảnh sát làm việc lâu dài ở đây, ông Roy trả lời rằng vì ông đã về hưu cho nên theo luật ông chỉ có thể làm việc trong vòng 6 tháng trở lại mà không lâu hơn.

blank
Trong hình, từ trái, nhân viên Ty Cảnh Sát Westminster Billy Lê, nhà báo Hòa Bình, Cảnh Sát Trưởng Westminster Roy Campos, và Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Khu Vực Timothy Vũ tại Tòa Soạn Việt Báo.(Photo VB)

Trả lời câu hỏi những ưu tiên nào mà Ty Cảnh Sát Westminster quan tâm nhất ông Roy cho biết đó là làm sao giúp cộng đồng và người dân được sống an ninh từ trong nhà ra đến đường phố, giảm bớt tội phạm, v.v...

Chỉ Huy Trưởng Khu Vực Cảnh Sát Westminster Timothy Vũ cho biết ông đã làm việc trong Ty Cảnh Sát Westminster hơn 20 năm và rất gần gũi với cộng đồng người Việt trong thành phố.

Billy Lê, Nguyên Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên VN Nam Californnia, Nguyên Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Sinh Viên năm 2016, cho biết anh đã làm việc với Ty Cảnh Sát Westmisnter từ lúc còn học Trung Học và nay vẫn tiếp tục phục vụ ở đây.

Cảnh Sát Trưởng Roy Campos là người rất vui tính và cởi mở nên cuộc trò chuyện giữa ông và các nhân viên tòa soạn Việt Báo thật thân tình và hào hứng.

Trong tình hình căng thẳng ngày càng gia tăng giữa lực lượng bảo vệ an ninh là Cảnh Sát và người dân qua các vụ cảnh sát bắn chết người tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, thì việc có được một cảnh sát trưởng thân dân như ông Roy là điều cần thiết và quý giá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.