Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CalOptima: Chương Trình Medi-Cal Hạng Cao Nhất Ở Cali; Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất Của Quốc Gia (National Committee for Quality Assurance -NCQA) Ghi Nhận Phẩm Chất Dịch Vụ Chăm Sóc Chung Của CalOptima...

27/09/201600:00:00(Xem: 1877)
QUẬN CAM, Calif. (Ngày 20 tháng 9 năm 2016) — CalOptima là chương trình y tế của Medi-Cal được xếp hạng cao nhất trong tiểu bang California, dựa vào Bản Xếp Hạng Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế Medicaid 2016–2017 của Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất của Quốc Gia (NCQA). Đây là năm thứ ba liên tiếp NCQA đã vinh danh CalOptima là tốt nhất theo tổng quát trong tiểu bang.

CalOptima đã nhận được số điểm 4 trên 5 — là số điểm cao nhất được tặng thưởng cho bất cứ chương trình Medi-Cal nào trong tiểu bang California. Hơn nữa, chỉ 15 chương trình Medicaid trong 171 chương trình đã được xem xét toàn quốc có số điểm cao hơn. Sự xếp hạng của NCQA dựa trên thông tin được tiêu chuẩn hóa và có báo cáo liên quan đến chương trình dựa vào phẩm chất chăm sóc y tế và sự hài lòng của thành viên.

Ông Michael Schrader, Giám Đốc Điều Hành của CalOptima, đã cho biết rằng “Sự xếp hạng NCQA của chúng tôi cho thấy rằng lời cam kết của CalOptima đối với phẩm chất là chắc chắn.” và “Là một chương trình đứng hàng đầu của California trong năm thứ ba có nghĩa là các thành viên của chúng tôi có thể tin tưởng vào CalOptima và hàng ngàn các bác sĩ và bệnh viện của Quận Cam trong việc luôn cung cấp sự chăm sóc có phẩm chất.”

NCQA đánh giá phẩm chất chương trình Medicaid dựa vào 43 sự đánh giá lâm sàng cho cả việc chăm sóc phòng ngừa và chữa trị. Sự đánh giá phòng ngừa cho biết việc thành viên có nhận được những dịch vụ giúp cho họ khỏe mạnh, như là những buổi khám sức khỏe cho trẻ em, chích ngừa và tư vấn dinh dưỡng hay không. Sự đánh giá chữa trị cho biết việc các thành viên có nhận được sự chăm sóc phù hợp cho những căn bệnh ác tính và kinh niên, bao gồm bệnh tiểu đường và cao máu hay không. NCQA cũng thẩm định phẩm chất của một chương trình dựa vào việc đánh giá sự hài lòng của thành viên trên chín phương diện, như là việc nhận sự chăm sóc nhanh chóng và việc các bác sĩ giao tiếp với bệnh nhân tốt như thế nào.

###

Về CalOptima

Một hệ thống y tế có tổ chức của quận, CalOptima cung cấp sự đài thọ chăm sóc y tế được cộng đồng tài trợ cho những trẻ em, người lớn, người cao niên có thu nhập thấp và những người khuyết tật trong Quận Cam của tiểu bang California. Sứ mệnh của CalOptima là cung cấp cho những thành viên nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất, cung ứng một cách ân cần và hữu hiệu. Nói chung, CalOptima phục vụ cho gần 800,000 thành viên với một hệ thống có hơn 7,200 bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên môn, cũng như là 30 bệnh viện.

Về NCQA

NCQA là một tổ chức tư nhân, không lợi nhuận nhằm cải thiện phẩm chất sự chăm sóc y tế. NCQA đánh giá và chứng nhận một nhóm nhiều cơ quan chăm sóc y tế và công nhận các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực lâm sàng chính. Bộ Dữ Kiện và Những Thông Tin về Hiệu Quả của việc Chăm Sóc Y Tế của NCQA (NCQAs Healthcare Effectiveness Data and Information Set- HEDIS®) là một công cụ đánh giá việc thực hiện được sử dụng rộng rãi nhất cho việc chăm sóc y tế. Trang mạng của NCQA (www.ncqa.org) có thông tin giúp người tiêu dùng, người ở sở làm và những người khác thực hiện nhiều sự chọn lựa chăm sóc y tế đầy đủ chi tiết hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.