Hôm nay,  
Việt Báo Online

CalOptima: Chương Trình Medi-Cal Hạng Cao Nhất Ở Cali; Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất Của Quốc Gia (National Committee for Quality Assurance -NCQA) Ghi Nhận Phẩm Chất Dịch Vụ Chăm Sóc Chung Của CalOptima...

27/09/201600:00:00(Xem: 1453)
QUẬN CAM, Calif. (Ngày 20 tháng 9 năm 2016) — CalOptima là chương trình y tế của Medi-Cal được xếp hạng cao nhất trong tiểu bang California, dựa vào Bản Xếp Hạng Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế Medicaid 2016–2017 của Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất của Quốc Gia (NCQA). Đây là năm thứ ba liên tiếp NCQA đã vinh danh CalOptima là tốt nhất theo tổng quát trong tiểu bang.

CalOptima đã nhận được số điểm 4 trên 5 — là số điểm cao nhất được tặng thưởng cho bất cứ chương trình Medi-Cal nào trong tiểu bang California. Hơn nữa, chỉ 15 chương trình Medicaid trong 171 chương trình đã được xem xét toàn quốc có số điểm cao hơn. Sự xếp hạng của NCQA dựa trên thông tin được tiêu chuẩn hóa và có báo cáo liên quan đến chương trình dựa vào phẩm chất chăm sóc y tế và sự hài lòng của thành viên.

Ông Michael Schrader, Giám Đốc Điều Hành của CalOptima, đã cho biết rằng “Sự xếp hạng NCQA của chúng tôi cho thấy rằng lời cam kết của CalOptima đối với phẩm chất là chắc chắn.” và “Là một chương trình đứng hàng đầu của California trong năm thứ ba có nghĩa là các thành viên của chúng tôi có thể tin tưởng vào CalOptima và hàng ngàn các bác sĩ và bệnh viện của Quận Cam trong việc luôn cung cấp sự chăm sóc có phẩm chất.”

NCQA đánh giá phẩm chất chương trình Medicaid dựa vào 43 sự đánh giá lâm sàng cho cả việc chăm sóc phòng ngừa và chữa trị. Sự đánh giá phòng ngừa cho biết việc thành viên có nhận được những dịch vụ giúp cho họ khỏe mạnh, như là những buổi khám sức khỏe cho trẻ em, chích ngừa và tư vấn dinh dưỡng hay không. Sự đánh giá chữa trị cho biết việc các thành viên có nhận được sự chăm sóc phù hợp cho những căn bệnh ác tính và kinh niên, bao gồm bệnh tiểu đường và cao máu hay không. NCQA cũng thẩm định phẩm chất của một chương trình dựa vào việc đánh giá sự hài lòng của thành viên trên chín phương diện, như là việc nhận sự chăm sóc nhanh chóng và việc các bác sĩ giao tiếp với bệnh nhân tốt như thế nào.

###

Về CalOptima

Một hệ thống y tế có tổ chức của quận, CalOptima cung cấp sự đài thọ chăm sóc y tế được cộng đồng tài trợ cho những trẻ em, người lớn, người cao niên có thu nhập thấp và những người khuyết tật trong Quận Cam của tiểu bang California. Sứ mệnh của CalOptima là cung cấp cho những thành viên nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất, cung ứng một cách ân cần và hữu hiệu. Nói chung, CalOptima phục vụ cho gần 800,000 thành viên với một hệ thống có hơn 7,200 bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên môn, cũng như là 30 bệnh viện.

Về NCQA

NCQA là một tổ chức tư nhân, không lợi nhuận nhằm cải thiện phẩm chất sự chăm sóc y tế. NCQA đánh giá và chứng nhận một nhóm nhiều cơ quan chăm sóc y tế và công nhận các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực lâm sàng chính. Bộ Dữ Kiện và Những Thông Tin về Hiệu Quả của việc Chăm Sóc Y Tế của NCQA (NCQAs Healthcare Effectiveness Data and Information Set- HEDIS®) là một công cụ đánh giá việc thực hiện được sử dụng rộng rãi nhất cho việc chăm sóc y tế. Trang mạng của NCQA (www.ncqa.org) có thông tin giúp người tiêu dùng, người ở sở làm và những người khác thực hiện nhiều sự chọn lựa chăm sóc y tế đầy đủ chi tiết hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
11/12/2019(Xem: 188)
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo với sự góp mặt của nhiều nhân vật chuột Mickey và Minie để đón chào năm Canh Tý.
05/12/2019(Xem: 324)
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
05/12/2019(Xem: 403)
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
05/12/2019(Xem: 303)
Về việc gia hạn các giai đoạn của cuộc thi Ước Mơ Việt
04/12/2019(Xem: 609)
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
04/12/2019(Xem: 307)
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
02/12/2019(Xem: 425)
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
30/11/2019(Xem: 1253)
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
29/11/2019(Xem: 1789)
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
29/11/2019(Xem: 544)
Westminster (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sáng lập.
29/11/2019(Xem: 400)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St., Ste. 222. Thành phố Westminster, CA 92683 vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019, một buổi ra mắt tác phẩm “Người Lính Và Quê Hương” của nhà văn Nhã Giang Thu Tâm đến từ San Jose.
29/11/2019(Xem: 300)
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến.
29/11/2019(Xem: 389)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
28/11/2019(Xem: 928)
gần đây nhất theo yêu cầu của một số thính giả ở xa nên đài đã có quyết định mở thêm hai chi nhánh của đài đó là: một tại San Jose trên băng tần 16.10 và tại Houston TX trên băng tần 27.4, chương trình sẽ được bắt đầu phát hình 24/24 kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 với 3 hệ thống cùng một lúc
Ghi danh nhận tin hàng ngày qua email.
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Chọn ngày
Tin công nghệ
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic"
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.