Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời dự Hội Chợ Quốc Tế 2016

23/09/201601:01:00(Xem: 2658)

Sau đây là trích thư của Luật sư Dina Nguyễn,

Cố Vấn Luật Pháp 2016 Hội Chợ Đại Hàn tại Garden Grove,
đã đại diện Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, trả lời một số thắc mắc, thư  trích:
  
"Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam (Vietnamese Community of Orange County) đang giúp cho Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, và Hội Chợ Đại Hàn này từng có mặt từ khoảng 30 năm về trước. Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam đã từng làm rất nhiều việc thiện nguyện tại Quận Cam cho người Việt tỵ nạn. Sau đây là bài viết của báo O.C. Register đề cập đến những công việc làm của Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam (Vietnamese Community of Orange County):

http://www.ocregister.com/articles/health-727729-mental-ngo.html

Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam không có tổ chức bầu cử rầm rộ như các cơ cấu Cộng Đồng Việt Nam khác, nên không nhiều người biết về họ. Họ lặng lẽ làm những công việc rất hữu ích cho người Việt có lợi tức thấp tại Quận Cam.
Trong kỳ tổ chức Hội Chợ Đại Hàn năm nay, Cộng Đồng Đại Hàn đã có được sự giúp đỡ của những thiện nguyện viên Việt Nam, như cá nhân tôi, Chị Ngọc Tịnh, đài Little Saigon TV, và Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam....

...với tư cách là luật sư của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn tại Thành Phố Garden Grove, tôi xin khẳng định rõ ràng rằng:
Theo sự trả lời của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, theo các phiên họp tôi từng tham dự, và theo văn bản của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, tôi nhận thấy rằng:
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có hợp tác với bất cứ cơ quan nào của đảng Cộng Sản Việt Nam.
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có lấy tiền của bất cứ cơ quan nào của đàng Cộng Sản Việt Nam.
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có hợp tác với những người mà Ông Nghị Viên Phát Bùi đã nêu danh thân cộng...
 
Vơi những tổ chức tị nạn như đài Little saigon TV, Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam, và những người thiện nguyện viên như cá nhân tôi, Chị Ngọc Tịnh, và sự hiện diện của quý vị thì bằng cách nào Cộng Sản Việt Nam có thể len lõi và cộng đồng tị nạn của chúng ta? Cộng đồng bạn của rất cần sự bảo vệ của chúng ta. Nếu chúng ta không hướng dẫn, và gần gũi với họ thì họ sẽ bị Việt cộng lôi kéo họ theo đường thân thiện với những tô chức thuộc đảng Cộng Sản Việt Nam.
...


... Đây là một cơ hội rất tốt để chúng ta biểu tỏ sự đoàn kết giữa cộng đồng người Việt Tị Nạn với các cộng đồng bạn tại địa phương.   
Trong quá khứ, Ông Cựu Thị Trưởng Steven Choi và Cộng Đồng Đại Hàn của Ông đã mạnh mẽ tiếp tay và hỗ trợ cho chúng ta trong việc phản đối Thành Phố Irvine có dự định kết nghĩa "chị em" với Việt cộng, do đó chúng ta không thể quên ơn và phủ nhận thiện chí của họ..."
   
oOo


Sau đây là thư mời của Ban Tổ Chức: 
Kính gởi:
- Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo
- Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đơn vị và Đảng Phái Quốc Gia...
- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí
- Quý đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

 Thay mặt Ban Tổ Chức Hội Chợ 2016 Quốc Tế tại Garden Grove, chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị, bỏ chút thì giờ quí báu đến tham dự Lễ Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế 2016, vào lúc 6:30 chiều Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2016, tại:
 
Garden Square Shopping Center
9828 Garden Grove Blvd
Garden Grove, CA 92844
 
Sự hiện diện của quí vị sẽ nói lên tính thần đoàn kết tương thân tương trợ của tất cả các cộng đồng thiểu số tại Nam Califonia với nhau. Sự ủng hộ của quí vị dành cho những cộng đồng bạn, sẽ đem lại tình thân quí báu của Cộng Đồng Việt Nam Ty Nạn tại Hải Ngoại với những người bạn láng giềng của chúng ta như Đại Hàn, Phi Luật Tân, Nam Dương, Thái Lan....
   
Hội Chợ Quốc Tế 2016 tại Garden Grove Square Shopping Plaza, do Korean Festival Foundation tổ chức, với sự tham dự của các cộng đồng Skri Lanka, Indonesia, Phi Luật Tân, Thailand, Việt Nam, Hong Kong, Cambodia, và Đại Hàn trong 3 ngày liên tiếp:
Thứ Sáu ngày 30 tháng 9, Thứ Bảy ngày 1 tháng 10, và Chủ Nhật ngày 2 tháng 10.
Từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày.
 
Chương trình có sự hiện diện của Misses Asia USA và người mẫu của nhóm Queen Asia Pacific, cùng văn nghệ xuất sắc từ các cộng đồng Á Châu và cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Đặc biệt màn trình diễn sống động của cậu bé HWANG MIN-WOO – được mệnh danh là “Little Psy” trong bài hát Gangnam Style. Có rất nhiều gian hàng sản phẩm đặc biệt và thức ăn hấp dẫn.
Mọi chi tiết xin liên lạc với Connie Chung – điện thoại (714) 759-9987
   
Trân trọng kính mời,
Thay Mặt Ban Tổ Chức
   
Nguyễn Ngọc Tịnh
.

Ý kiến bạn đọc
23/09/201616:00:12
Khách
Quy vi Nguoi VN hay bo phieu cho Andrew Do va thi truong Bao Nguyen ,Chung toi nhom Nguoi Viet Nam trung nien ,Khong o quan Cam nhung Chung toi muon thay Nguoi Viet Duoc vao dong Chinh ( qua internet ,Chung toi nhan thay ong Andrew va thi truong Bao lam viec rat tot )
23/09/201613:53:20
Khách
Cong Dong VN Khong Bao gio co su doan ket ,toi coi cuoc noi chuyen ve bau cu giua ong Doan Trong voi ong Phat Bui va ong Do Phu (ca phew buoi sang 9/22) hai ong Phat Bui va ong Do Phu rat ung ho nhung ung cu Vien Nguoi Me nhu Ba Loretta. Ong Lou ,Ba Michelle va keu goi Nguoi Viet hay bo phieu cho ho , toi la Nguoi Khong co hoc nhung sau khi coi YouTube giua ong Doan Trong voi hai ong Phat Bui va ong Do Phu toi da Khong co su kinh trong doi voi hai ong Do Phu va Phat Bui (Quy vi cu mo coi thi biet ) Cong dong VN o little Saigon rat nhieu phe nhom !!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.