Mời dự Hội Chợ Quốc Tế 2016

23/09/201601:01:00(Xem: 3156)

Sau đây là trích thư của Luật sư Dina Nguyễn,

Cố Vấn Luật Pháp 2016 Hội Chợ Đại Hàn tại Garden Grove,
đã đại diện Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, trả lời một số thắc mắc, thư  trích:
  
"Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam (Vietnamese Community of Orange County) đang giúp cho Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, và Hội Chợ Đại Hàn này từng có mặt từ khoảng 30 năm về trước. Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam đã từng làm rất nhiều việc thiện nguyện tại Quận Cam cho người Việt tỵ nạn. Sau đây là bài viết của báo O.C. Register đề cập đến những công việc làm của Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam (Vietnamese Community of Orange County):

http://www.ocregister.com/articles/health-727729-mental-ngo.html

Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam không có tổ chức bầu cử rầm rộ như các cơ cấu Cộng Đồng Việt Nam khác, nên không nhiều người biết về họ. Họ lặng lẽ làm những công việc rất hữu ích cho người Việt có lợi tức thấp tại Quận Cam.
Trong kỳ tổ chức Hội Chợ Đại Hàn năm nay, Cộng Đồng Đại Hàn đã có được sự giúp đỡ của những thiện nguyện viên Việt Nam, như cá nhân tôi, Chị Ngọc Tịnh, đài Little Saigon TV, và Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam....

...với tư cách là luật sư của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn tại Thành Phố Garden Grove, tôi xin khẳng định rõ ràng rằng:
Theo sự trả lời của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, theo các phiên họp tôi từng tham dự, và theo văn bản của Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn, tôi nhận thấy rằng:
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có hợp tác với bất cứ cơ quan nào của đảng Cộng Sản Việt Nam.
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có lấy tiền của bất cứ cơ quan nào của đàng Cộng Sản Việt Nam.
-Ban Tổ Chức Hội Chợ Đại Hàn không có hợp tác với những người mà Ông Nghị Viên Phát Bùi đã nêu danh thân cộng...
 
Vơi những tổ chức tị nạn như đài Little saigon TV, Cộng Đồng Việt Nam Quận Cam, và những người thiện nguyện viên như cá nhân tôi, Chị Ngọc Tịnh, và sự hiện diện của quý vị thì bằng cách nào Cộng Sản Việt Nam có thể len lõi và cộng đồng tị nạn của chúng ta? Cộng đồng bạn của rất cần sự bảo vệ của chúng ta. Nếu chúng ta không hướng dẫn, và gần gũi với họ thì họ sẽ bị Việt cộng lôi kéo họ theo đường thân thiện với những tô chức thuộc đảng Cộng Sản Việt Nam.
...


... Đây là một cơ hội rất tốt để chúng ta biểu tỏ sự đoàn kết giữa cộng đồng người Việt Tị Nạn với các cộng đồng bạn tại địa phương.   
Trong quá khứ, Ông Cựu Thị Trưởng Steven Choi và Cộng Đồng Đại Hàn của Ông đã mạnh mẽ tiếp tay và hỗ trợ cho chúng ta trong việc phản đối Thành Phố Irvine có dự định kết nghĩa "chị em" với Việt cộng, do đó chúng ta không thể quên ơn và phủ nhận thiện chí của họ..."
   
oOo


Sau đây là thư mời của Ban Tổ Chức: 
Kính gởi:
- Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo
- Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đơn vị và Đảng Phái Quốc Gia...
- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí
- Quý đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

 Thay mặt Ban Tổ Chức Hội Chợ 2016 Quốc Tế tại Garden Grove, chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị, bỏ chút thì giờ quí báu đến tham dự Lễ Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế 2016, vào lúc 6:30 chiều Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2016, tại:
 
Garden Square Shopping Center
9828 Garden Grove Blvd
Garden Grove, CA 92844
 
Sự hiện diện của quí vị sẽ nói lên tính thần đoàn kết tương thân tương trợ của tất cả các cộng đồng thiểu số tại Nam Califonia với nhau. Sự ủng hộ của quí vị dành cho những cộng đồng bạn, sẽ đem lại tình thân quí báu của Cộng Đồng Việt Nam Ty Nạn tại Hải Ngoại với những người bạn láng giềng của chúng ta như Đại Hàn, Phi Luật Tân, Nam Dương, Thái Lan....
   
Hội Chợ Quốc Tế 2016 tại Garden Grove Square Shopping Plaza, do Korean Festival Foundation tổ chức, với sự tham dự của các cộng đồng Skri Lanka, Indonesia, Phi Luật Tân, Thailand, Việt Nam, Hong Kong, Cambodia, và Đại Hàn trong 3 ngày liên tiếp:
Thứ Sáu ngày 30 tháng 9, Thứ Bảy ngày 1 tháng 10, và Chủ Nhật ngày 2 tháng 10.
Từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày.
 
Chương trình có sự hiện diện của Misses Asia USA và người mẫu của nhóm Queen Asia Pacific, cùng văn nghệ xuất sắc từ các cộng đồng Á Châu và cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Đặc biệt màn trình diễn sống động của cậu bé HWANG MIN-WOO – được mệnh danh là “Little Psy” trong bài hát Gangnam Style. Có rất nhiều gian hàng sản phẩm đặc biệt và thức ăn hấp dẫn.
Mọi chi tiết xin liên lạc với Connie Chung – điện thoại (714) 759-9987
   
Trân trọng kính mời,
Thay Mặt Ban Tổ Chức
   
Nguyễn Ngọc Tịnh
.

Ý kiến bạn đọc
23/09/201616:00:12
Khách
Quy vi Nguoi VN hay bo phieu cho Andrew Do va thi truong Bao Nguyen ,Chung toi nhom Nguoi Viet Nam trung nien ,Khong o quan Cam nhung Chung toi muon thay Nguoi Viet Duoc vao dong Chinh ( qua internet ,Chung toi nhan thay ong Andrew va thi truong Bao lam viec rat tot )
23/09/201613:53:20
Khách
Cong Dong VN Khong Bao gio co su doan ket ,toi coi cuoc noi chuyen ve bau cu giua ong Doan Trong voi ong Phat Bui va ong Do Phu (ca phew buoi sang 9/22) hai ong Phat Bui va ong Do Phu rat ung ho nhung ung cu Vien Nguoi Me nhu Ba Loretta. Ong Lou ,Ba Michelle va keu goi Nguoi Viet hay bo phieu cho ho , toi la Nguoi Khong co hoc nhung sau khi coi YouTube giua ong Doan Trong voi hai ong Phat Bui va ong Do Phu toi da Khong co su kinh trong doi voi hai ong Do Phu va Phat Bui (Quy vi cu mo coi thi biet ) Cong dong VN o little Saigon rat nhieu phe nhom !!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.