Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bộ Trưởng Tài Chính Chiang Xây Dựng Lại Trang web Để Thúc Đẩy Phát Triển Kinh Tế, Cộng Đồng, Người Dùng Sẽ Thấy Họ Có Thể Truy Cập Nhanh Hơn Các Công Cụ Tài Chính Của Bộ Trưởng Tài Chính

01/09/201600:00:00(Xem: 1307)
SACRAMENTO – Bộ trưởng tài chính Tiểu bang John Chiang đã công bố sự ra mắt của một trang web được thiết kế lại hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn trong cách kết nối người dân California với các lựa chọn tài chính toàn diện được cung cấp thông qua văn phòng của ông.

Bộ trưởng tài chính Chiang nói, “Mục tiêu tối thượng của tôi là làm cho chính quyền California minh bạch hơn, có tinh thần trách nhiệm và đáp ứng nhu cầu của người dân thông qua đổi mới công nghệ”. “Nhưng trước tiên, tôi muốn dọn dẹp các thuật ngữ khó hiểu, tính năng thiết kế quan liêu, và tính năng điều hướng khó sử dụng của trang web hiện tại để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy, hiểu, và sử dụng nhiều công cụ phát triển xây dựng cộng đồng và kinh tế được giao phó cho văn phòng này. Quan trọng hơn, nó đặt cơ sở cho một loạt các đổi mới dự kiến sẽ được công bố trong những tháng tới được thiết kế nhằm xây dựng lại mối quan hệ giữa công dân và chính quyền.”

Xây dựng quanh chủ đề “Mở vì Doanh nghiệp, Mở vì Quý vị,” treasurer.ca.gov chú trọng người dùng về cách Văn phòng Bộ trưởng tài chính có thể giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ, tổ chức y tế, nhà giáo dục, người xây dựng nhà ở giá phải chăng, và nhà cách tân cơ sở hạ tầng xanh có được nguồn vốn hợp lý cần thiết để thực hiện các mục tiêu của mình.

Chiang cho biết, “Chúng ta đang trong quá trình xây dựng cộng đồng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, và phát triển việc làm. Hướng tới nhiệm vụ này, tôi đang xây dựng một trang web lấy khách hàng làm trọng tâm sẽ kết nối người dân California với các công cụ tài chính mạnh mẽ được cung cấp bởi văn phòng của tôi, và trong thời gian ngắn, những công cụ được cung cấp bởi hàng ngàn cơ quan công cộng ở khắp Tiểu bang California”.

Trang web này sẽ là cổng thông tin đến danh mục kỹ thuật số đang mở rộng của Bộ trưởng tài chính. Trang này sẽ là cửa ngõ đến trang web dữ liệu mở, thắng giải thưởng của Bộ trưởng tài chính DebtWatch, cung cấp cho công chúng các phương tiện để theo dõi các khoản nợ của tiểu bang và địa phương. Trong tương lai gần, LAIF Online, đổi mới cách các thành phố và quận đầu tư tiền của họ, và CBIG, một trang web sẽ kết hợp các cơ hội và ưu đãi phát triển kinh tế của tiểu bang trên một nền tảng duy nhất, sẽ được gắn vào trang nhà của trang web này.

Các tính năng mới khác bao gồm:

- Trang nhà được tổ chức hợp lý giúp cho việc tìm thông tin được xem nhiều nhất của trang web dễ dàng hơn.

- Nhiều nguồn lực, bao gồm các báo cáo, video hướng dẫn và thông tin liên lạc.

- Nội dung đa phương tiện, bao gồm video, đồ họa thông tin và tờ thông tin.

- Danh sách cập nhật tin tức xã hội giúp người dùng nắm được tin tức mới nhất từ Văn phòng Bộ trưởng tài chính Tiểu bang.

Dennis Huang, Giám đốc Điều hành và CEO của Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á, phát biểu, “Phải đến khi nhìn thấy trang web mới của Văn phòng Bộ trưởng tài chính Tiểu bang tôi mới nhận ra là có sẵn rất nhiều chương trình tài chính cho các thành viên của chúng tôi và cộng đồng doanh nghiệp rộng hơn”. “Trang web được thiết kế lại này giúp các chủ doanh nghiệp tìm thông tin mà họ thực sự quan tâm dễ dàng hơn.”

Để nhận thêm tin tức, vui lòng theo dõi Bộ trưởng tài chính trên Twitter tại @CalTreasurer, và trên Facebook tại California State Treasurer's Office.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
Sau ba tháng vì đại dịch Covid-19 Võ Sư , Giáo Sư Đặng Thông Phong phải đóng cửa võ đường, nay tình hình dịch tương đối, nhiều cơ sở thương mại đã tái mở cửa vì vậy Võ Sư Đặng Thông Phong cũng cho mở cửa lại Võ đường Westminster Aikikai. Võ đường đã mở cửa lại các lớp võ dành cho trẻ em bắt đầu từ 5 PM đến 6:30 PM và lớp dành cho người lớn từ 6:30 PM đến 8:00 PM, mọi sinh hoạt đều phải tuân theo quy định phòng chống dịch của chính quyền tiểu bang California. Lễ khai giảng vào chiều thứ Ba ngày 16 tháng 6 năm 2020, hiện diện trong buổi lễ ngoài một số các võ sinh, quý phụ huynh , buổi khai giảng dưới sự chủ tọa của Giáo Sư, Võ Sư Đặng Thông Phong.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.