Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westminster: BS Kimberly Hồ Khai Trương Phòng Tranh Cử

27/08/201600:00:00(Xem: 4062)
Westminster (Bình Sa) Vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm ngày 25 tháng 8 năm 2016, Dr Kimberly Hồ, Giám đốc Công ty Apogée International, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster đã khai trương Văn phòng vận động tranh cử tại số: 15201 Beach Blvd. Westminster, CA 92683 (Bên Cạnh Văn Phòng của Dr. Kimberly Apogée International).

Tham dự buổi khai trương có rất đông các cơ quan truyền thông, về phía dân cử có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và phu nhân, Quan khách có: Đại Đức Thích Viên Pháp, cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân, cựu Đại Tá Trang, Niên Trưoởng Vũ Trọng Mục, và rất đông qúy niên trưởng thuộc hội cựu sinh viên Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức, BS. Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California và phái đoàn, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Trần Vệ, Chủ Tịch Cộng Đồng South Bay, ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật, Đại diện Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền Việt Nam, LS. Trần Sơn Hà và ông Hứa Trung Lập, Liên Minh Quang Phục Việt Nam…... Ngoài ra còn có sự hiện diện của một số đại diện hội đoàn, đoàn thể, thân hữu và đồng hương.

blank
Trong buổi khai trương.

Mở đầu ông Nguyễn Văn Chuyên, thay mặt ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cùng tất cả đã ưu ái dành thì giờ qúy báu đến tham dự buổi khai trương văn phòng hôm nay.

Sau đó là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

blank
Trong buổi khai trương.

Tiếp theo Dr. Kimberly Hồ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như qúy đồng hương thân hữu đã dành thì giờ qúy báu trong một ngày làm việc để đến tham dự buổi khai trương văn phòng hôm nay. Sự hiện diện đông đủ của qúy vị, qúy cơ quan truyền thông là niềm khích lệ lớn lao để cho Kimberly có cơ hội tiếp tục phục vụ công đồng.

Nhân dịp nầy BS. Kimly Hồ cũng cho biết một phần lý do đã thôi thúc Bà ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster kỳ nầy đó là: “vì những nguy cơ thâm hụt ngân sách, điều hành thiếu hữu hiệu của Thành Phố nên chúng tôi mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên nhằm mục đích giúp cho nền kinh tế của Thành Phố Westminster càng ngày càng phát triển mạnh hơn. Chúng tôi không phục vụ vì bè phái, phe nhóm và nhất là không chấp nhận bóng đen Việt cộng len lỏi vào những quyết định của Thành Phố được mệnh danh là Thủ Đô Tỵ Nạn của chúng ta.


blank
Trong buổi khai trương.

BS. Kimberly Hồ tha thiết xin qúy vị cùng qúy đồng hương, qúy cơ quan truyền thông hãy xử dụng lá phiếu của qúy vị bầu cho Kimberly Hồ trong kỳ bầu cử tới nầy.

Được sự thương yêu và tín nhiệm của qúy vị, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ cho Thành Phố Westminster được phát triển nhanh chóng nhất là về các lãnh vực như: Kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục, tôn giáo trong tinh thần dân chủ tự do. Kịp thời ngăn chặn sự xâm nhập của cộng sản và tay sai làm lũng đoạn sự phát triển của thành phố.”

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tiếp tục yểm trợ công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Là một Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa chúng tôi nhất định không làm qúy vị thất vọng.

blank
Trong buổi khai trương.

Tiếp theo phần phát biểu của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Tay Sai, KS. Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, ông Bùi Trọng Nghĩa, Đại Đức Thích Viên Pháp, BS, Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ... Tất cả đều ca ngợi tinh thần dấn thân vào những sinh hoạt cộng đồng trong thời gian qua của một hậu duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và mỗi người cũng đã hứa ủng hộ BS Kimberly Hồ, vận động cử tri đi bỏ phiếu và hãy dồn phiếu cho ứng cử viên Kimberly Hồ trong kỳ bầu cử nầy.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã nói: “... Để trở thành một nghị viên của thành phố nay BS. Kimberly Hồ đã chấp nhận dấn thân, đối đầu với những thử thách trong cuộc tranh cử đầy gay go sắp tới. Với sự ủng hộ của qúy vị chúng ta sẽ có một Nghị Viên không phải là BS. Mà là người tranh đấu, cùng chúng ta tiếp tục đấu tranh cho Việt Nam sớm có tự do dân chủ, chúng ta hãy bỏ phiếu cho Kimberly Hồ.”

blank
Trong buổi khai trương.

Trong phần trả lời với báo chí về câu hỏi trong những ngày qua trên email có gởi ra một danh sách những người ủng hộ cho qũy tranh cử của Dr. Kimberly Hồ thật đông những viên chức trong các tổ chức cộng đồng với một số tiền khá lớn, vậy danh sách đó có thật hay không? Câu hỏi đã được Dr. Kimberly Hồ cho biét email đó là hoàn toàn không có sự thật, nhân tiện Bà cũng nhờ qúy cơ quan truyền thông giúp đỡ loan tin để làm sáng tỏ sự thật.

Vì thời gian có hạn, nhiều vị nhân sĩ, đại diện hội đoàn cũng muốn lên bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Dr. Kimberly Hồ nhưng Ban tổ chức đã thành thật xin lỗi và sau đó mời mọi người cùng dùng bữa cơm tối trước khi chia tay.

(Mọi chi tiết liên lạc: (714) 898-3055)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
Tôi đã trót có dăm ba lời về nón cối, mũ cối, và dép râu nên (lỡ trớn) cũng xin được thưa luôn, đôi câu, về cái nón tai bèo...
Bạn ơi, -Kẻ trí tuệ ít lỗi lầm và khi phạm lỗi thì nhận biết và tu sửa. Kẻ ngu si không biết lỗi lầm và khi nhận biết thì biện minh mà không hề tu sửa. -Kẻ trí tuệ trước mọi sự việc đều tìm hiểu và phân tích lợi-hại. Còn kẻ ngu si chỉ nhìn thấy lợi mà không thấy hại. -Kẻ trí tuệ biết đo lường thời thế. Còn kẻ ngu si thì làm bừa, khi thất bại lại đổ lỗi cho Trời. Tức khí nhảy ra đâm chém dễ. Nhẫn nhục chờ thời khó, “Khảng khái cần vương dị. Thung dung tựu nghĩa nan.” (Lý Trần Quán Tiến Sĩ đời Lê Trung Hưng)
Theo VOA Tiếng Việt hôm 9-9-2022 bà Aler Grubbs, giám đốc Quốc gia USAID Mỹ tại Việt Nam và ông Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng GD&ĐT-VN đã ký kết bản ghi nhớ nâng cao chất lượng giáo dục Đại học và thúc đẩy xây dựng một nền Đại Học Tự Trị tại Việt Nam...
Trận đánh tái chiếm cổ thành Quảng Trị kéo dài 81 ngày trong mùa Hè đỏ lửa 1972 là một trong những trận đánh dài và khốc liệt nhất trong chiến tranh Việt Nam. Trong tạp chí tháng Tư trên trang mạng khảo cứu lịch sử historynet năm nay, Thiếu Tướng hồi hưu John D. Howard, một sĩ quan West Point và cựu cố vấn tại chiến trường Việt Nam vào năm 1972 đã kể lại diễn biến toàn bộ chiến dịch và trận tái chiếm lịch sử này. Xin giới thiệu lại bài viết này nhân kỷ niệm 50 năm trận tái chiếm cổ thành kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 1972...
Vào giữa tháng 3, chưa đầy một tháng sau khi Nga xâm lăng Ukraine, nhà khoa học chính trị Francis Fukuyama đã đưa ra một dự đoán nổi bật: Ukraine sẽ chiến thắng. Sáu tháng sau, Ukraine đang trên đà tấn công và tái chiếm lãnh thổ quan trọng giữa nhiều dấu hiệu là quyết tâm của Nga đang suy yếu. Các bản tường thuật chỉ ra rằng vũ khí và thông tin tình báo do Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh khác cung cấp đang mang lại cho cuộc phản công của Ukraine một sự thúc đẩy nghiêm trọng. Liên minh NATO vẫn bền vững và đoàn kết đứng sau Ukraine, bất chấp nỗ lực của Nga nhằm làm suy yếu sự thống nhất đó bằng cách hạn chế xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang châu Âu...
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã “cạn kiệt” các vấn đề quốc kế dân sinh hay sao mà lại đem những chuyện cũ ra thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6 vào tháng 10?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.