Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westminster: BS Kimberly Hồ Khai Trương Phòng Tranh Cử

27/08/201600:00:00(Xem: 3760)
Westminster (Bình Sa) Vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm ngày 25 tháng 8 năm 2016, Dr Kimberly Hồ, Giám đốc Công ty Apogée International, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster đã khai trương Văn phòng vận động tranh cử tại số: 15201 Beach Blvd. Westminster, CA 92683 (Bên Cạnh Văn Phòng của Dr. Kimberly Apogée International).

Tham dự buổi khai trương có rất đông các cơ quan truyền thông, về phía dân cử có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và phu nhân, Quan khách có: Đại Đức Thích Viên Pháp, cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân, cựu Đại Tá Trang, Niên Trưoởng Vũ Trọng Mục, và rất đông qúy niên trưởng thuộc hội cựu sinh viên Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức, BS. Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California và phái đoàn, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Trần Vệ, Chủ Tịch Cộng Đồng South Bay, ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật, Đại diện Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền Việt Nam, LS. Trần Sơn Hà và ông Hứa Trung Lập, Liên Minh Quang Phục Việt Nam…... Ngoài ra còn có sự hiện diện của một số đại diện hội đoàn, đoàn thể, thân hữu và đồng hương.

blank
Trong buổi khai trương.

Mở đầu ông Nguyễn Văn Chuyên, thay mặt ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cùng tất cả đã ưu ái dành thì giờ qúy báu đến tham dự buổi khai trương văn phòng hôm nay.

Sau đó là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

blank
Trong buổi khai trương.

Tiếp theo Dr. Kimberly Hồ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như qúy đồng hương thân hữu đã dành thì giờ qúy báu trong một ngày làm việc để đến tham dự buổi khai trương văn phòng hôm nay. Sự hiện diện đông đủ của qúy vị, qúy cơ quan truyền thông là niềm khích lệ lớn lao để cho Kimberly có cơ hội tiếp tục phục vụ công đồng.

Nhân dịp nầy BS. Kimly Hồ cũng cho biết một phần lý do đã thôi thúc Bà ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster kỳ nầy đó là: “vì những nguy cơ thâm hụt ngân sách, điều hành thiếu hữu hiệu của Thành Phố nên chúng tôi mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên nhằm mục đích giúp cho nền kinh tế của Thành Phố Westminster càng ngày càng phát triển mạnh hơn. Chúng tôi không phục vụ vì bè phái, phe nhóm và nhất là không chấp nhận bóng đen Việt cộng len lỏi vào những quyết định của Thành Phố được mệnh danh là Thủ Đô Tỵ Nạn của chúng ta.


blank
Trong buổi khai trương.

BS. Kimberly Hồ tha thiết xin qúy vị cùng qúy đồng hương, qúy cơ quan truyền thông hãy xử dụng lá phiếu của qúy vị bầu cho Kimberly Hồ trong kỳ bầu cử tới nầy.

Được sự thương yêu và tín nhiệm của qúy vị, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ cho Thành Phố Westminster được phát triển nhanh chóng nhất là về các lãnh vực như: Kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục, tôn giáo trong tinh thần dân chủ tự do. Kịp thời ngăn chặn sự xâm nhập của cộng sản và tay sai làm lũng đoạn sự phát triển của thành phố.”

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tiếp tục yểm trợ công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Là một Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa chúng tôi nhất định không làm qúy vị thất vọng.

blank
Trong buổi khai trương.

Tiếp theo phần phát biểu của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Tay Sai, KS. Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, ông Bùi Trọng Nghĩa, Đại Đức Thích Viên Pháp, BS, Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ... Tất cả đều ca ngợi tinh thần dấn thân vào những sinh hoạt cộng đồng trong thời gian qua của một hậu duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và mỗi người cũng đã hứa ủng hộ BS Kimberly Hồ, vận động cử tri đi bỏ phiếu và hãy dồn phiếu cho ứng cử viên Kimberly Hồ trong kỳ bầu cử nầy.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã nói: “... Để trở thành một nghị viên của thành phố nay BS. Kimberly Hồ đã chấp nhận dấn thân, đối đầu với những thử thách trong cuộc tranh cử đầy gay go sắp tới. Với sự ủng hộ của qúy vị chúng ta sẽ có một Nghị Viên không phải là BS. Mà là người tranh đấu, cùng chúng ta tiếp tục đấu tranh cho Việt Nam sớm có tự do dân chủ, chúng ta hãy bỏ phiếu cho Kimberly Hồ.”

blank
Trong buổi khai trương.

Trong phần trả lời với báo chí về câu hỏi trong những ngày qua trên email có gởi ra một danh sách những người ủng hộ cho qũy tranh cử của Dr. Kimberly Hồ thật đông những viên chức trong các tổ chức cộng đồng với một số tiền khá lớn, vậy danh sách đó có thật hay không? Câu hỏi đã được Dr. Kimberly Hồ cho biét email đó là hoàn toàn không có sự thật, nhân tiện Bà cũng nhờ qúy cơ quan truyền thông giúp đỡ loan tin để làm sáng tỏ sự thật.

Vì thời gian có hạn, nhiều vị nhân sĩ, đại diện hội đoàn cũng muốn lên bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Dr. Kimberly Hồ nhưng Ban tổ chức đã thành thật xin lỗi và sau đó mời mọi người cùng dùng bữa cơm tối trước khi chia tay.

(Mọi chi tiết liên lạc: (714) 898-3055)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
‘Tổng thu nhập một tháng trên một khẩu của chúng tôi là 40.000 đồng …’ 40.000 đồng có giá trị như thế nào lúc này. Đó là giá của 2 bát phở, giá của 4 lít xăng, giá của hai xuất cơm trưa văn phòng, giá của một cuốc xe ôm trên đoạn đường 10km, giá của hơn một bao thuốc lá 555, giá của 3 ly cà phê… Tôi biết sẽ có rất nhiều người không thể tin rằng tổng thu nhập hàng tháng của một khẩu trong hầu hết những gia đình nông dân lại chỉ với một con số ‘kinh hoàng’ như thế.”
Các lãnh tụ của Đảng Cộng Hòa có thể tiếp tục than phiền về tình trạng kinh tế khó khăn và các chương trình của Biden có khuynh hướng xã hội, nhưng khi nhìn những thống kê về dư luận quần chúng thì rõ ràng quan điểm của Đảng Cộng Hòa không phản ảnh đúng với nhận thức của đa số dân Mỹ.
Nhạc Sĩ Tô Hải và Cựu Đại Tá Bùi Tín là hai nhân vật đã có dịp theo dõi và tham gia cuộc sống trong thời gian hai biến cố kể trên xảy ra, đã phục vụ chính quyền Cộng Sản trong Quân Đội Nhân Dân, trong văn nghệ và báo chí, sau đó đã đổi thái độ. Ngày 11/8/ 2018, hơn một tuần lễ trước ngày có thể coi là mở đầu cho định mệnh của hai ông, hai ông cùng qua đời, cùng ở tuổi 91. Câu hỏi được đặt ra là hai ông đã nhận định ra sao về ngày 19/8/1945 này?
Tuy nhiên, khi Chính phủ áp dụng giãn cách nhà với nhà, người với người, cấm ra đường nếu “không có lý do chinh đáng”, khoanh vùng, lập chốt kiểm soát cho tới ban hành lệnh giới nghiêm tại Sài Gòn từ 6 giớ tối đến 6 giớ sáng thì tình hình kinh tế và xã hội xáo trộn rất nhanh. Đời sống người dân bị đảo lộn, gặp muôn vàn khó khăn do mất việc, giảm việc, cạn kiệt tài chính vì dù không có việc làm nhưng vẫn phải ăn để sống, vẫn phải trả tiền thuê nhà, điện nước v.v…
Tôi tha phương cầu thực đã lâu nên tiếng mẹ đẻ không khỏi có phần giới hạn. Bữa qua, đứng xếp hàng ở chợ chờ trả tiền thùng bia, chợt nghe loáng thoáng dăm câu đối thoại của mấy người đồng hương mà không khỏi có đôi chút băn khoăn: Vậy chớ chị thuộc diện gì? Nào có “thuộc diện” gì đâu. Mình chỉ là loại … ăn theo thôi mà! Về nhà, xem qua tự điển thì thấy Soha định nghĩa (“ăn theo”) thế này: Khẩu ngữ: Được hưởng hoặc có được nhờ dựa theo cái khác, người khác, không phải do tự bản thân có hoặc làm nên: “Nước lên cá đuối ăn theo, Lái buôn hết gạo bỏ neo cầm chừng.” (Cdao)
Lời người dịch: Các lý giải của Jude Blanchette và Richard McGregor về sự ra đi và kế vị của Tập Cận Bình trong tương lai là một đóng góp hữu ích cho độc giả quan tâm đến sự nghiệp chính trị của Nguyễn Phú Trọng và sự thống trị của ĐCSVN, vì không có sự khác biệt to lớn trong hệ thống chính trị của Trung Quốc và Việt Nam. Nhưng hai tác giả không nêu lên một khía cạnh thời sự đang tác động cho tình thế là dịch bịnh COVID-19. Cả hai ĐCSTQ và ĐCSVN đều luôn tự hào về các thành tích kinh tế toả sáng mà không cần cải cách tự do chính trị và tự tuyên dương là “cường quốc chống dịch bịnh” hữu hiệu hơn các nước dân chủ phương Tây. Hiện nay, biến chuyển thảm khốc về dịch bịnh tại Việt Nam cho thấy một sự thật khác hẳn và giúp cho người dân có một cơ hội để nhận định đúng đắn hơn về sự lãnh đạo của ĐCSVN.
Ở độ cao hơn 46,000 feet tức là cao hơn 14 kilomets trên vùng sa mạc khô cằn của tiểu bang New Mexico, chiếc phi thuyền không gian màu trắng và bạc đã được hỏa tiễn phóng lên hướng về bầu khí quyển của Trái Đất, cỡi lên một chòm khói khí đốt và nhiên liệu cao su cứng đang cháy rực, theo ký giả Michael Greshko của báo National Geographic. Một vài phút sau, 2 phi công và 4 hành khách của phi thuyền, gồm tỉ phú Richard Branson, đã trôi trên bề mặt của hành tinh chúng ta hơn 53 dặm, tức hơn 85 cây số là độ cao đủ để nhìn thấy độ cong của Trái Đất và trượt qua mối ràng buộc của hấp lực, trong vòng ít nhất vài phút. Chiếc phi thuyền lấp lánh đó -- Virgin Galactic’s V.S.S. Unity – được phóng vào không trung từ một chiếc máy bay lớn hơn để đạt tới độ cao hơn 53 dặm trên bầu trời. Khi nó hoàn tất đường phóng lên, nó xoay cặp đuôi của nó lại, sắp xếp lại hình dạng chiếc phi thuyền để cho phép nó rơi trở lại thượng tầng khí quyển như một trái banh vũ cầu. 15 phút sau khi tách khỏi phi thuyền mẹ,
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Như vậy, thì “mạng xã hội” đã lũng đoạn thành công và làm tha hóa đảng Cộng sản chưa, hay là, nói như lời để lại ngày 15/09/2017 của Cố Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Đại sứ của CSVN tại Bắc Kinh (Trung Cộng) rằng: ”ĐCSVN nay đã hoàn toàn biến chất, trở nên quá hư hỏng, khó có thể sửa chữa được! Đảng đã đánh mất mình, không còn xứng đáng là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội nữa.”
Sóng radio, sóng ánh sáng lan tỏa trong không gian như thế nào ta đã biết. Chỉ còn một thắc mắc: Nguyên do nào khiến một vi phân tử, thí dụ như photon, “bay” nhanh đến thế – có thể nhanh nhất trong Vũ Trụ. Theo truyền thống, trước hết, thỉnh ý tiền nhân. Lên Gúc, tra cứu sách báo khoa học, không thấy các ngài – như Einstein, Newton – dạy bảo gì rõ ràng, dứt khoát về vụ này. Đành trông chờ ở các bậc cao minh của thời đại chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.