Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

BS Kimberly Hồ Tiệc Gây Quỹ Ứng Cử Nghị Viên Westminster

23/08/201600:00:00(Xem: 5864)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Ngọc Sương Restaurant 14580 Brookhurst St; Thành Phố Westminster CA 92683 vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 19 tháng 8 năm 2016, Bác Sĩ Kimberly Hồ đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để vận động tranh cử.

Tham dự buổi tiệc có một số qúy vị nhân sĩ, Đại Đức Thích Giác Pháp, đại diện hội đoàn, đoàn thể, qúy mạnh thường quân và các cơ quan truyền thông, trong số những niên trưởng có Thân phụ của Dr. Kimberly Hồ là cựu Đại Tá Quân Lực việt Nam Cộng Hòa Hồ Sĩ Khải và phu nhân, cựu Dân biểu Việt Nam Cộng Hòa Bùi Văn Nhân (Nhà báo Vi Anh), nhà báo Phát Lưu… ngoài ra còn có cựu Dân Biểu Tiểu Bang California Trần Thái Văn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Thành Phố Westminster Tyler Diệp và một số qúy đông hương thân hữu...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do qúy chiến hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thực hiện.

blank
Trong tiệc gây quỹ.

Tiếp theo lời chào mừng của BS. Kimberly Ho, Ứng Cử Viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các cơ quan truyền thông, qúy vị quan khách cũng như qúy bác, qúy chú, qúy vị mạnh thường quân, cùng đồng hương thân hữu.

BS. Kimberly Hồ cho biết, sau 20 năm phục vụ trong lãnh vực thẩm mỹ, trong đó có hơn 3 năm 6 tháng phục vụ trong ủy ban quy hoạch Thành Phố Westminster, đặc biệt cô nghiên cứu về việc phát triển tài chánh, một việc làm mà cô rất thích. Trong dịp nầy cô cũng đã cho biết tiếp: "Hiện tại Thành phố đang thiếu hụt ngân sách. Chính vì những lý do nầy nên cô quyết định ra tranh cử để có tiếng nói chính thức giúp cho cư dân thành phố hữu hiệu hơn".


Trong những lời phát biểu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Diệp Miên Trường, và cựu Dân Biểu Trần Thái Văn, những người nầy cho biết đã quen biết với Dr. Kimberly trong nhiều năm và đã thấy việc làm của Dr. Kimberly Hồ trong những sinh hoạt chung của cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nhất là lập trường chống cộng của Dr. Kimberly Hồ là một hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, vì vậy nên những vị nầy đã quyết định ủng hộ Dr. Kimberly Hồ trong kỳ tranh cử nầy, những vị nầy cũng đã kêu gọi đồng hương Người Mỹ gốc Việt hãy tích cực đi bầu thật đông để ủng hộ cho Dr. Kimberly Hồ đạt được kết qủa trong kỳ bầu cử tháng 11 tới đây. Thị Trưởng Tạ Đức Trí nhấn mạnh: "Chúng tôi tin tưởng lá phiếu là sức mạnh để đạt dược hoài bảo trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ Việt Nam."

blank
Trong tiệc gây quỹ.

Sau đó Nhà báo Vi Anh cũng đã đặt những câu hỏi đến Dr. Kimberly Hồ về những hoạt động trong tương lai đều được Dr. Kimberly Hồ trả lời chi tiết, trong số những người phát biểu ủng hộ việc tranh cử của Dr. Kimberky Hồ có LS. Kim Thành, Đại Đức Thích Giác Pháp và một số đồng hương tham dự, mọi người đều bày tỏ cảm tình và húa sẽ vận động người thân và đồng hương ủng hộ cho việc tranh cử của Dr. Kimberly Hồ.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng bàn kế hoạch để ủng hộ cho Dr. Kimberly Hồ trong những ngày vận động tranh cử.

Được biết trong kỳ tranh cử nầy có tất cả là 7 ứng cử viên trong đó có hai Nghị Viên đang tại chức đó là: Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, Nghị Viên Diana Lee Carey.

Ý kiến bạn đọc
23/08/201620:54:07
Khách
Ba Diana va ong Sergio du sao cung la dan khac voi Viet Nam chung ta. Duong nhien la ho se bao ve quyen loi cua dan toc cua ho. Ba Diana da tich cuc tang tien thue se lam anh huong cuoc song cua chung ta nhat la cac vi cao nien voi loi tuc ve huu. Chung ta nen ung ho va bau BS Kimberly Ho de cong dong cua chung ta co tieng noi manh me hon. Neu BS Kimberly dac cu, Nghi vien cua thanh pho se duoc "dai da so" khi can bieu quyet de co loi cho dan toc chung ta.
Ba Diana va Ong Sergio tham da de cho co mat thoi, at the end of the day, ho khong co quan tam gi cho cong dong nguoi Viet chung dau.
23/08/201613:01:59
Khách
Ba Diana va ong Sergio Cung tich cuc tham Gia nhung Le hoi va bieu Tinh cua cong dong VN ,vay Thi nen bau cho ai ? Khong Le Nguoi VN chiem het ghe cua hoi dong Thanh Pho Thi Cung Khong Duoc .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.