Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

BS Kimberly Hồ Tiệc Gây Quỹ Ứng Cử Nghị Viên Westminster

23/08/201600:00:00(Xem: 5062)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Ngọc Sương Restaurant 14580 Brookhurst St; Thành Phố Westminster CA 92683 vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 19 tháng 8 năm 2016, Bác Sĩ Kimberly Hồ đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để vận động tranh cử.

Tham dự buổi tiệc có một số qúy vị nhân sĩ, Đại Đức Thích Giác Pháp, đại diện hội đoàn, đoàn thể, qúy mạnh thường quân và các cơ quan truyền thông, trong số những niên trưởng có Thân phụ của Dr. Kimberly Hồ là cựu Đại Tá Quân Lực việt Nam Cộng Hòa Hồ Sĩ Khải và phu nhân, cựu Dân biểu Việt Nam Cộng Hòa Bùi Văn Nhân (Nhà báo Vi Anh), nhà báo Phát Lưu… ngoài ra còn có cựu Dân Biểu Tiểu Bang California Trần Thái Văn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Thành Phố Westminster Tyler Diệp và một số qúy đông hương thân hữu...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do qúy chiến hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thực hiện.

blank
Trong tiệc gây quỹ.

Tiếp theo lời chào mừng của BS. Kimberly Ho, Ứng Cử Viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các cơ quan truyền thông, qúy vị quan khách cũng như qúy bác, qúy chú, qúy vị mạnh thường quân, cùng đồng hương thân hữu.

BS. Kimberly Hồ cho biết, sau 20 năm phục vụ trong lãnh vực thẩm mỹ, trong đó có hơn 3 năm 6 tháng phục vụ trong ủy ban quy hoạch Thành Phố Westminster, đặc biệt cô nghiên cứu về việc phát triển tài chánh, một việc làm mà cô rất thích. Trong dịp nầy cô cũng đã cho biết tiếp: "Hiện tại Thành phố đang thiếu hụt ngân sách. Chính vì những lý do nầy nên cô quyết định ra tranh cử để có tiếng nói chính thức giúp cho cư dân thành phố hữu hiệu hơn".


Trong những lời phát biểu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Diệp Miên Trường, và cựu Dân Biểu Trần Thái Văn, những người nầy cho biết đã quen biết với Dr. Kimberly trong nhiều năm và đã thấy việc làm của Dr. Kimberly Hồ trong những sinh hoạt chung của cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nhất là lập trường chống cộng của Dr. Kimberly Hồ là một hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, vì vậy nên những vị nầy đã quyết định ủng hộ Dr. Kimberly Hồ trong kỳ tranh cử nầy, những vị nầy cũng đã kêu gọi đồng hương Người Mỹ gốc Việt hãy tích cực đi bầu thật đông để ủng hộ cho Dr. Kimberly Hồ đạt được kết qủa trong kỳ bầu cử tháng 11 tới đây. Thị Trưởng Tạ Đức Trí nhấn mạnh: "Chúng tôi tin tưởng lá phiếu là sức mạnh để đạt dược hoài bảo trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ Việt Nam."

blank
Trong tiệc gây quỹ.

Sau đó Nhà báo Vi Anh cũng đã đặt những câu hỏi đến Dr. Kimberly Hồ về những hoạt động trong tương lai đều được Dr. Kimberly Hồ trả lời chi tiết, trong số những người phát biểu ủng hộ việc tranh cử của Dr. Kimberky Hồ có LS. Kim Thành, Đại Đức Thích Giác Pháp và một số đồng hương tham dự, mọi người đều bày tỏ cảm tình và húa sẽ vận động người thân và đồng hương ủng hộ cho việc tranh cử của Dr. Kimberly Hồ.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng bàn kế hoạch để ủng hộ cho Dr. Kimberly Hồ trong những ngày vận động tranh cử.

Được biết trong kỳ tranh cử nầy có tất cả là 7 ứng cử viên trong đó có hai Nghị Viên đang tại chức đó là: Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, Nghị Viên Diana Lee Carey.

Ý kiến bạn đọc
23/08/201620:54:07
Khách
Ba Diana va ong Sergio du sao cung la dan khac voi Viet Nam chung ta. Duong nhien la ho se bao ve quyen loi cua dan toc cua ho. Ba Diana da tich cuc tang tien thue se lam anh huong cuoc song cua chung ta nhat la cac vi cao nien voi loi tuc ve huu. Chung ta nen ung ho va bau BS Kimberly Ho de cong dong cua chung ta co tieng noi manh me hon. Neu BS Kimberly dac cu, Nghi vien cua thanh pho se duoc "dai da so" khi can bieu quyet de co loi cho dan toc chung ta.
Ba Diana va Ong Sergio tham da de cho co mat thoi, at the end of the day, ho khong co quan tam gi cho cong dong nguoi Viet chung dau.
23/08/201613:01:59
Khách
Ba Diana va ong Sergio Cung tich cuc tham Gia nhung Le hoi va bieu Tinh cua cong dong VN ,vay Thi nen bau cho ai ? Khong Le Nguoi VN chiem het ghe cua hoi dong Thanh Pho Thi Cung Khong Duoc .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.