Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tết Trung Thu 2016 Vẽ, Múa Lân, Kể Truyện...

20/08/201600:00:00(Xem: 2974)
Sau đây là Thư Mời Tham Gia Các Cuộc Thi Tết Trung Thu 2016, đề gửi tất cả đồng hương.

Với mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc đến với giới trẻ và các thanh thiếu niên Việt Nam tại hải ngoại, nhiều hội đoàn, đoàn thể phục vụ giới trẻ sẽ cùng phối hợp tổ chức Tết Trung Thu 2016 vào ngày Thứ Bảy, 10 tháng 9, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối tại Công Viên Sigler Park, địa chỉ - 7200 Plaza St, Westminster, CA 92683.

Chương trình Tết Trung Thu 2016 sẽ vô cùng phong phú và vui tươi với nhiều cuộc thi được diễn ra ngay tại địa điểm tổ chức Tết Trung Thu (Sigler Park) vào ngày Thứ Bảy, 10 tháng 9 như:

-- Thi Vẽ về “Tết Trung Thu”

Dành cho thanh thiếu nhi từ 6 đến 18 tuổi

Giờ thi: 4 giờ chiều

Giải Nhất: $100; Giải Nhì: $50; Giải Ba: $25 và nhiều giải khuyến khích có quà tặng.

-- Thi Lồng Đèn Trung Thu

Dành cho tất cả mọi người và đoàn thể không phân biệt tuổi tác.

Thể lệ: làm tại nhà hoặc làm tại địa điểm Tết Trung Thu (vật liệu tự túc).

Giờ chấm điểm lồng đèn: 6 giờ chiều (mang lồng đèn đến báo danh với BTC trước 5 giờ chiều)

Giải Nhất: $200 và trophy; Giải Nhì: $150 và trophy; Giải Ba: $100 và trophy; và các giải khuyền khích có quà tặng.

-- Thi Kể Chuyện Chú Cuội Cung Trăng

Dành cho thanh thiếu nhi dưới 18 tuổi

Giờ thi trên sân khấu: 5 giờ chiều.

Cách thi: thí sinh tự hóa trang và kể lại câu chuyện Chú Cuội (có thể có phụ họa).

Giải Nhất: $200 và trophy; Giải Nhì: $150 và trophy; Giải Ba: $100 và trophy; và các giải khuyến khích có quà tặng.

-- Thi Múa Lân

Dành cho tất cả các đoàn lân thuộc các hội đoàn trong cộng đồng.

Giờ thi: 4:30 chiều.

Cách thi: theo đơn vị trong thời gian ấn định bởi Ban Tổ Chức (khoảng 5 – 7 phút).

Giải Nhất: $300 và trophy; Giải Nhì: $200 và trophy; Giải Ba: $100 và trophy.

Lệ phí tham dự: $25 cho mỗi đoàn lân.

.

Quý vị và các phụ huynh có con em muốn ghi danh tham gia vào các cuộc thi xin liên lạc: thiduatrungthu@gmail.com.

Quý cơ sở thương mại và mạnh thường quân có ý muốn bảo trợ cho các cuộc thi hoặc yểm trợ tài chánh cho Tết Trung Thu, xin vui lòng liên lạc về Ban Tổ Chức: 714-487-9764.

Ban Tổ Chức đón nhận sự tham gia của các tổ chức bất vụ lợi hoặc các cơ sở thương mại muốn có gian hàng tại Tết Trung Thu.

Ngoài các cuộc thi nêu trên, Tết Trung Thu năm nay sẽ có nhiều trò chơi, sinh hoạt, văn nghệ và xưởng dạy các thanh thiếu niên về thủ công như cách làm lồng đèn Trung Thu dân gian, v.v.

Quý hội đoàn phục vụ thanh thiếu niên muốn đóng góp văn nghệ hoặc các tiết mục sinh hoạt vào chương trình Tết Trung Thu, xin liên lạc: 714-725-8389.

Ban Tổ Chức Tết Trung Thu 2016 gồm nhiều hội đoàn trong cộng đồng như: Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ, Đại Đạo Thanh Niên Hội Nam California, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Gia Đình Phật Tử Thiền Quang, Liên Đoàn Hướng Đạo Chí Linh, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoàng Sa, Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc Việt, Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam, Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, Vietnamese Young Marines, cùng với sự yểm trợ của Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California và Tây Ninh Đồng Hương Hội (danh sách sẽ còn cập nhật).

Chúng tôi rất mong nhận được sự yểm trợ tài chánh của quý mạnh thường quân và các cơ sở thương mại trong cộng đồng để giúp cho Tết Trung Thu của các em thiếu nhi được thành công.

Mọi chi tiết xin liên lạc về BTC: Ngô Thiện Đức (714) 487-9764; Nguyễn Thu-Hà (714) 864-4574; Lý Vĩnh Phong (714) 725-8389.

Trân trọng kính mời,

Ngô Thiện Đức

Trưởng Ban Tổ Chức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.