Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Thị Trưởng Westminster Sergio Contreras Tái Tranh Cử Nhận Được Sự Ủng Hộ Từ Thị Trưởng Westminster Trí Tạ

18/08/201600:00:00(Xem: 2081)
WESTMINSTER, CA – Hom nay Nghị Viên của thành phố Westminster Sergio Contreras chính thức công bố chiến dịch tái tranh cử vào năm 2016.

Nghị Viên Contreras đã nhận được nhiều ủng hộ từ mọi nơi và quan trọng nhất là từ Thị Trưởng Trí Tạ.

"Tôi tự hào về thành quả vượt bậc mà tôi đã thực hiện trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, cải tiến các công viên tốt đẹp hơn và nhất là sự an toàn cho công chúng ở nơi công cộng." Sergio Contreas nói.

Sergio Contreas nói thêm rằng ông rất vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Thị Trưởng Westminster Trí Tạ.

"Thị Trưởng Trí Tạ và tôi, Phó Thị Trưởng Westminster Sergio Contreras, đã sát cánh cùng nhau để thực hiện thành công các chương trình phục vụ cho thành phố xinh đẹp của chúng ta và cho tất cả các sắc tộc sống trong thành phố. Thị Trưởng Trí Tạ luôn ủng hộ các chương trình do tôi đề ra. Chính vì như vậy, tôi nguyện rằng, tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa cho thành phố để thành phố này xứng đáng là nơi để sống, làm việc, nơi mà phúc lợi xã hội sẽ đáp ứng đủ cho mọi gia đình."

blank
Hai dân cử: Trí Tạ và Sergio Contreras.

Trong bốn năm đầu tiên làm việc trong Hội Đồng Thành Phố Westminster, ông Contreras đã thành công trong việc biến thành phố trở nên an toàn hơn qua việc cài đặt hộp gọi khẩn cấp ở tất cả các công viên trong thành phố, tái lập những khu vực suy tàn bằng cách xây dựng đường xe đạp và đường đi bộ, và tạo ra Kế Hoạch Công Viên đầu tiên. Ông Contreras cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo kinh phí để nâng cấp Trung Tâm Tài Nguyên Gia Đình của thành phố, trung tâm này cung cấp miễn phí nhiều dịch vụ cho các gia đình trong thành phố. Là một cựu thành viện hội đồng quản trị trường học, và là cha của hai đứa trẻ, Contreras cũng đã cố gắng tạo ra mối quan hệ đối tác mới giữa thành phố và khu học chánh. Ông cũng đã bảo đảm thành phố cập nhật Kế Hoạch Tổng Hợp lần đầu tiên trong 18 năm.

Thông qua các dự án phục hồi và làm đẹp, tăng cường giáo dục công cộng, thúc đẩy an toàn công cộng, tạo ra việc làm trong thành phố, bảo đảm sức khỏe cho cư dân, và lập kế hoạch cho một tương lai vững mạnh, thịnh vượng, ông Contreras đang nâng cao phẩm chất cuộc sống cho tất cả các cư dân thành phố Westminster.

"Một phiếu bầu cho Sergio Contreras là một phiếu cho một tương lai tốt hơn. Có Sergio Contreras trong Hội Đồng Thành Phố Westminster, chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước," Thị Trưởng Trí Tạ nói.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.