Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

EVA Giới Thiệu Lịch Bay Ban Ngày, Ban Đêm Tới Đông Nam Á, Khởi Hành Từ Los Angeles Đến Taipei Vào Chiều Tối

12/08/201600:00:00(Xem: 3485)
LOS ANGELES, (4 tháng 8, 2016) -- EVA Air đang mang đến cho hành khách sự linh hoạt và thuận tiện hơn bằng cách điều chỉnh lịch khởi hành tại Los Angeles vào ngày 4 tháng 8 năm 2016, cung cấp những chuyến bay khởi hành buổi trưa và đến Taipei vào giờ ăn tối hoặc để dễ dàng kết nối chuyến bay ban đêm đến Bangkok, Hong Kong, Manila hay Saigon. Các chuyến bay về Los Angeles vào buổi sáng sớm để hành khách có đủ một ngày làm việc hay du lịch đến các nơi trên khắp Hoa Kỳ, miền Trung hoặc Nam Mỹ. Du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về lịch bay mới, đặt chỗ qua các đại lý du lịch, văn phòng bán vé của EVA hoặc mua vé trực tuyến tại www.evaair.com.

Chuyến bay BR05 của EVA khởi hành lúc 12:50 trưa tại sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) và đến Sân bay quốc tế Taoyuan tại Taipei lúc 5:05 chiều ngày hôm sau. Chuyến bay về BR06 sẽ rời Taipei lúc 10:10 sáng và đến Los Angeles lúc 7:40 sáng cùng ngày.

blank
Phi cơ EVA.

Nhiều quan chức du lịch đại diện cho Philippines, Thailand, Hong Kong, Macau và Taiwan đã tham dự cùng EVA để chúc mừng lịch trình bay mới cùng nhiều hành khách chuẩn bị lên chuyến bay đầu tiên khởi hành vào buổi trưa tại cổng 134A sân bay quốc tế Tom Bradley Los Angeles (LAX).

Ngoài việc điều chỉnh lịch bay tại Los Angeles, EVA đang trong quá trình lên kế hoạch thêm chuyến bay thứ hai vào buổi trưa hằng ngày khởi hành từ New York. Đến ngày 3 tháng 10, EVA sẽ có hai chuyến mỗi ngày, New York-Taipei. Đồng thời, EVA đang tăng thường xuyên các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á, thúc đẩy các chuyến bay kết nối đến Bắc Mỹ từ Taipei lên đến 124 chuyến một tuần vào cuối năm nay. Trong số những chuyến bay đến Đông Nam Á thường xuyên tang lên hiện nay, EVA thêm nhiều chuyến bay hơn đến Manila và Saigon.


Thêm nhiều chuyến bay, điều chỉnh lịch trình bay từ Los Angeles và New York cùng ra mắt tuyến đường bay Chicago-Taipei vào 3 tháng 11, EVA trang bị và cung cấp cho những du khách từ khắp Bắc Mỹ nhiều thuận lợi hơn, nhiều sự lựa chọn và truy cập dễ dàng hơn không chỉ những điểm du lịch phổ biến mà còn thị trường, trung tâm tài chính và trung tâm sản xuất trên khắp Châu Á. EVA cũng phục vụ tại Houston, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver ở Bắc Mỹ.

Thông tin về EVA:

EVA Air, là một thành viên Star Alliance, gần đây đã được SKYTRAX trao xếp hạng 5 sao và được bình chọn Top-10 hãng hàng không quốc tế bởi độc giả của Tạp chí hay nhất thế giới Travel + Leisure, EVA được công nhận rộng rãi cho các dịch vụ đặc biệt cao và các tiêu chuẩn an toàn. EVA được thành lập năm 1989 và là hãng hàng không tư nhân quốc tế đầu tiên ở Taiwan. EVA là một phần của Tập Evergreen Group và là Công ty anh em với Công ty vận chuyển toàn cầu Evergreen Line. EVA có một hạm đội với gần 70 máy bay Boeing và Airbus, với hơn 70 điểm đến quốc tế trên khắp Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ với các cửa ngõ Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto, Vancouver và Chicago vào 3 tháng 11. Chỉ với 1 điểm dừng tại Taipei, du khách có thể bay tiếp đến những thành phố chính trên khắp Châu Á, bao gồm 30 điểm đến tại Trung Quốc đại lục. Du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về lịch bay mới của EVA, đặt chỗ và mua vé tại www.evaair.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.