Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Long Xuyên Họp Hè Phát Thưởng HS Xuất Sắc 2016

12/08/201600:00:00(Xem: 2071)
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, cứ mỗi lần vào dịp Hè Hội Ái Hữu Long Xuyên lai tổ chức ngày họp mặt Hè để có dịp cho qúy đồng hương, phụ huynh và các con em Long Xuyên gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui, buồn trong cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để con em đồng hương Long Xuyên có cơ hội làm quen nhau trong tình đồng hương nơi hải ngoại.

Họp mặt Hè 2016 được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 8 năm 2016 tại công viên Garden Grove Park, Thành phố Garden Grove.

blank
Hình ảnh Long Xuyên họp hè.

Tham dự họp mặt hè 2016 ngoài qúy đông hương thân hữu còn có một số qúy vị đại diện công đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, về dân cử có: Luật Sư Andrew Đỗ Giám Sát Viên Quận Cam và phu nhân là Chánh Án Cheri Phạm cùng đi với ông bà Giám Sát Viên Quận Cam có cô Vivian Cao.

Điều hợp chương trình Ông Dương Sĩ Tính.

Trước khi chương trình bắt đầu, Ban hợp ca Long Xuyên lên hợp ca bản “Dòng An Giang”.

Sau đó Ông Lưu Sĩ Trí, Giám Đốc Công Ty Vàng Jean, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Long Xuyên lên ngỏ lời chào mừng quan khách, đồng hương và tuyên bố khai mạc buổi họp mặt Hè 2016. Ông cho biết: “Buổi trại hè với mục đích để bà con Long Xuyên, An Giang chúng ta có cơ hội để gặp mặt, để hàn huyên, tâm sự, chúc sức khỏe cho nhau…... Và xin chúc tất cả quý vị được vui vẻ, hanh phúc và an khang thịnh vượng.”

blank
Hình ảnh Long Xuyên họp hè.

Tiếp theo ông Ông Dương Sĩ Tính thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự, trong dịp nầy ông không quên cám ơn các mạnh thường quân trong đó có Bánh mì Lees Sandwiches, chợ Saigon City Maket Lace đã ủng hộ cho hội Ái Hữu Long Xuyên, trong thời gian qua, cám ơn các cơ quan truyền thông…...

Trong lúc nầy, quan khách cùng đồng hương dùng các thức ăn đặc sản quê hương cùng thưởng thức chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng rất hay.”


blank
Hình ảnh Long Xuyên họp hè.

Tiếp theo là phần phát thưởng cho các em học sinh xuất sắc của hội sau niên học. Đây là phần chính trong chương trình họp mặt Hè hằng năm của

Hội Ái Hữu Long Xuyên nhằm khuyến khích các con em trong vấn đề học tập. Trong phần phát thưởng, ngoài qúy vị trong Ban Chấp Hành Hội, Ban tổ chức còn mời ông Giám Sát Viên Andrew Đỗ và phu nhân là Bà Chánh Án Cheri Phạm lên phát biểu và trao phần thưởng của hội cho các em học sinh xuất sắc, trong dịp nầy Giám Sát Viên Andrew Đỗ cũng đã trao cho các em bằng tưỡng lục để khen tặng các em trong sự cố gắng học hành và chúc các em sau nầy sẽ trở thành những công dân hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

blank
Hình ảnh Long Xuyên họp hè.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Kỹ Sư Cao Hữu Tài, Hội Phó Ngoại Vụ được anh cho biết vài nét về Long Xuyên: “Long Xuyên-An Giang có giòng sông An Giang. Đã được những Nhạc Sĩ viết lên những lời: "...giòng sông mơ màng và đẹp lắm..." Trong không khí thân tình của những người cùng sinh ra và lớn lên trên một địa danh có tiếng là "Địa linh nhân kiệt" Những người dân Long Xuyên-An Giang rải rác khắp nơi lúc nào họ cũng mong có một ngày về trên quê hương thân yêu cũ. Ngày nay con cháu Long Xuyên-An Giang nhiều người đã đổ đạt thành tài, một phần cũng đã đóng góp vào những sinh hoạt chung tại quê hương thứ hai nầy. Để un đúc tinh thần cho các em vì vậy nên hằng năm hội đã tổ chức trao những giải thưởng khuyến học cho các em học sinh xuất sắc. Đồng hương Long Xuyên-An Giang mỗi năm gặp nhau 2 lần một lần vào dịp xuân và một lần vào dịp hè để bà con có cơ hội hàn huyên tâm sự, cùng kể cho nhau nghe về những kỷ niệm một thời trên quê hương thân yêu “Long Xuyên, An Giang”

Họp mặt Hè kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.

Mọi chi tiết liên lạc: Lưu Sĩ Trí (714) 240-7088, Dương Sĩ Tín (714) 467-6443.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.