Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ung Thư Việt Mỹ Mời Dự Thuyết Trình và Xét Nghiệm Truy Tầm Viêm Gan B&C, 9AM-12PM, Chủ Nhật, 14-8-2016, Tại Orange Coast Memorial

12/08/201600:00:00(Xem: 1826)
(Orange County, CA)- Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) sẽ tổ chức buổi thuyết trình và xét nghiệm máu để truy tầm bệnh viêm gan B&C vào ngày Chủ Nhật 14 tháng 8 năm 2016 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại bệnh viện Orange Coast Memorial - 9920 Talbert Ave, Fountain Valley, CA 92708.

Buổi “Xét nghiệm Truy tầm Bệnh Viêm Gan miễn phí” của Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ bao gồm phần thuyết trình do các Bác sĩ chuyên khoa trình bày, và thử máu truy tầm viêm gan B&C, đồng thời kiểm tra số lượng kháng thể viêm gan B (HBV).

Sau đó, Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ tổ chức buổi nhận kết quả thử máu và nghe bác sĩ giải thích, hướng dẫn cho mọi người tham dự vào ngày Chủ Nhật 28 tháng 8 năm 2016 từ 11 giờ đến 1giờ trưa cũng tại bệnh viện Orange Coast Memorial – 9920 Talbert Ave, Fountain Valley, CA 92708.

Với sứ mệnh quyết tâm chiến đấu và ngăn ngừa ung thư, nâng cao phẩm chất đời sống bệnh nhân, và cứu mạng sống qua những nỗ lực thông tin và phổ biến những tin tức, tài liệu nghiên cứu về các bệnh ung thư, cũng như phục vụ, giúp đỡ, và tranh đấu quyền lợi cho bệnh nhân trong cộng đồng Việt Nam, Hội Ung Thư Việt Mỹ luôn đẩy mạnh việc tổ chức không ngừng những buổi thuyết trình và xét nghiệm truy tầm miễn phí cho mọi người về các căn bệnh ung thư phổ biến như ung thư vú, ung thư ruột già, ung thư da, ung thư cổ tử cung,…

Nói đến ung thư thì ai cũng lo sợ vì đó là nguyên nhân dẫn đến tử vong cao nhất trong cộng đồng của chúng ta. Nhưng nếu có sự theo dõi chăm sóc, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, chúng ta có thể phát hiện sớm bệnh thì việc chữa trị sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Hội Ung Thư Việt Mỹ có thể hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong cuộc ngăn ngừa và chiến đấu với ung thư!

Để biết thêm chi tiết về buổi Thuyết trình, Xét Nghiệm Truy Tầm Viêm Gan B và C ngày 14 tháng 8 hoặc các dịch vụ hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội Ung Thư Việt Mỹ, xin gọi số điện thoại (714)751-5805 hoặc email info@vacf.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.