Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds® Hợp Tác Với Jun Sung Ahn, Khích Lệ Giới Trẻ Hoàn Thành Các Mục Tiêu Về Học Vấn Và Cá Nhân Của Mình; Học Sinh Và Phụ Huynh Tại Los Angeles Được Mời Tham Dự Buổi Hội Thảo Về Đại Học Vào Ngày 13 Tháng 8

11/08/201600:00:00(Xem: 1751)
OAK BROOK, Ill. (Ngày 10 tháng 8, 2016) – McDonalds setiếp tục tổ chức các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến của công ty này để giúp trang bị thêm cho phụ huynh và học sinh những thông tin, kiến thức và nguồn lực, hỗ trợ cho tiến trình bước vào đại học. Năm nay, công ty này sẽ hợp tác với Jun Sung Ahn (JuNCurryAhn), YouTube artist, musician and dancer, nhằm khuyến khích học sinh tiếp tục trên con đường học vấn, đồng thời theo đuổi những đam mê của mình. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Grace Ministries International. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong chín năm qua, công ty McDonalds sẽ cho ra mắt một loạt video về đời sống sinh viên đại học, được sản xuất với nhóm nghệ sĩ International Secret Agents (ISAtv) nhằm thu hút số lượng lớn các học sinh người Mỹ gốc Á Châu, thường tiếp xúc với đa số thông tin về học vấn trên mạng internet.

"McDonalds rất phấn khởi khi đem các nội dung trên mạng đến với các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến để đáp ứng nhu cầu thông tin của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," bà Sharmila Fowler, Giám đốc Tiếp thị về Thị Trường Người Tiêu Dùng Gốc Á của McDonalds USA đã phát biểu. "Ngoài việc tổ chức 16 buổi hội thảo năm nay, nội dung trong các video trên mạng của chúng tôi, đồng thực hiện bởi nhóm ISAtv, sẽ giúp các học sinh hiểu rõ thêm về một số khía cạnh quan trọng về nếp sống và văn hóa trong môi trường đại học. Trong lúc dân số người Mỹ gốc Á Châu tại Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng bởi các đợt di dân gần đây, chúng tôi hy vọng rằng những video này sẽ đề cập đến nhiều đề tài mà thông thường không được nêu lên trong các lớp học, để học sinh có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu học vấn và cá nhân."

Các đoạn phim ảnh thú vị này không những chỉ bao gồm các đề tài giáo dục thông thường, mà còn nói đến những đề tài về nếp sống như sinh hoạt trong ký túc xá và khuôn viên học đường, các sinh hoạt làm thiện nguyện trong cộng đồng và những mẹo vặt trong học tập, qua những cuộc phỏng vấn với các sinh viên khắp cả nước.

Ngoài nội dụng trên mạng, công ty McDonalds còn có những diễn giả qua chương trình 2016 McDonalds Guest Speaker Series với Arden Cho và Jun Sung Ahn (JunCurryAhn), là những diễn giả sẽ đến thăm một số buổi hội thảo khắp cả nước. Những diễn giả đa dạng này đại diện cho sự thành công của nhiều người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, đang làm việc trong các ngành nghề đặc biệt, ngoài các nghề thông thường. McDonalds nhận thấy rằng mỗi học sinh đều có năng khiếu khác nhau và khuyến khích tất cả học sinh nên theo đuổi những đam mê riêng của mình và phấn đấu đạt tới thành công.


Các trò chơi mang tính tương tác tại gian hàng McDonalds sẽ thu hút học sinh với cách học đáng nhớ về 6 tiêu chuẩn quan trọng trong tiến trình xin vào đại học. Ngoài các tiêu chuẩn mà nhiều người biết đến như điểm học, điểm thi và thứ tự xếp hạng trong lớp, học sinh không nên coi thường tầm quan trọng của thư giới thiệu, các sinh hoạt ngoại khóa, và sự quan tâm đối với trường đại học mà các em mong theo muốn theo học. Học sinh sẽ có cơ hội trao đổi với đại diện từ các trường đại học khác nhau và nhận các thông tin về học bổng.

McDonalds là một thành viên sáng lập của quỹ học bổng APIASF (Asian & Pacific Islander American Scholarship Fund) và hỗ trợ cho quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities® (RMHC®) cũng như trợ giúp cho nhiều người Mỹ gốc Á Châu qua học bổng RMHC®/ASIA Scholarship. Đơn tham gia sẽ được nhận bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2016, trên trang nhà www.rmhc.org và hạn chót nộp đơn sẽ là ngày 18 tháng 1, năm 2017.

"Tôi rất vui mừng được một lần nữa hợp tác với McDonalds để gặp và khuyến khích những người trẻ trong các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," nghệ sĩ Jun Sung Ahn đã nói. "Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn mong ước là mình có được những nguồn lực hỗ trợ mà giới trẻ hôm nay nhận được. Tôi thích nối kết với giới trẻ, và tôi mong được học hỏi từ những ngôi sao sáng nhất của thế hệ kế tiếp!"

Hãy tham gia vào đối thoại về chương trình hội thảo giáo dục Donalds Education Workshop trên mạng xã hội @McDonalds_SoCal và theo dõi các buổi hội thảo với hashtag #McDonaldsAPA. Các học sinh và gia đình nên vào thăm trang nhà McDonaldAPA.com để xem loạt video về đại học và để tìm hiểu thêm về lịch trình các buổi hội thảo giáo dục 2016 McDonalds Education Workshop.

Sơ Lược về McDonalds

McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.