Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds® Hợp Tác Với Jun Sung Ahn, Khích Lệ Giới Trẻ Hoàn Thành Các Mục Tiêu Về Học Vấn Và Cá Nhân Của Mình; Học Sinh Và Phụ Huynh Tại Los Angeles Được Mời Tham Dự Buổi Hội Thảo Về Đại Học Vào Ngày 13 Tháng 8

11/08/201600:00:00(Xem: 2056)
OAK BROOK, Ill. (Ngày 10 tháng 8, 2016) – McDonalds setiếp tục tổ chức các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến của công ty này để giúp trang bị thêm cho phụ huynh và học sinh những thông tin, kiến thức và nguồn lực, hỗ trợ cho tiến trình bước vào đại học. Năm nay, công ty này sẽ hợp tác với Jun Sung Ahn (JuNCurryAhn), YouTube artist, musician and dancer, nhằm khuyến khích học sinh tiếp tục trên con đường học vấn, đồng thời theo đuổi những đam mê của mình. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Grace Ministries International. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong chín năm qua, công ty McDonalds sẽ cho ra mắt một loạt video về đời sống sinh viên đại học, được sản xuất với nhóm nghệ sĩ International Secret Agents (ISAtv) nhằm thu hút số lượng lớn các học sinh người Mỹ gốc Á Châu, thường tiếp xúc với đa số thông tin về học vấn trên mạng internet.

"McDonalds rất phấn khởi khi đem các nội dung trên mạng đến với các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến để đáp ứng nhu cầu thông tin của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," bà Sharmila Fowler, Giám đốc Tiếp thị về Thị Trường Người Tiêu Dùng Gốc Á của McDonalds USA đã phát biểu. "Ngoài việc tổ chức 16 buổi hội thảo năm nay, nội dung trong các video trên mạng của chúng tôi, đồng thực hiện bởi nhóm ISAtv, sẽ giúp các học sinh hiểu rõ thêm về một số khía cạnh quan trọng về nếp sống và văn hóa trong môi trường đại học. Trong lúc dân số người Mỹ gốc Á Châu tại Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng bởi các đợt di dân gần đây, chúng tôi hy vọng rằng những video này sẽ đề cập đến nhiều đề tài mà thông thường không được nêu lên trong các lớp học, để học sinh có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu học vấn và cá nhân."

Các đoạn phim ảnh thú vị này không những chỉ bao gồm các đề tài giáo dục thông thường, mà còn nói đến những đề tài về nếp sống như sinh hoạt trong ký túc xá và khuôn viên học đường, các sinh hoạt làm thiện nguyện trong cộng đồng và những mẹo vặt trong học tập, qua những cuộc phỏng vấn với các sinh viên khắp cả nước.

Ngoài nội dụng trên mạng, công ty McDonalds còn có những diễn giả qua chương trình 2016 McDonalds Guest Speaker Series với Arden Cho và Jun Sung Ahn (JunCurryAhn), là những diễn giả sẽ đến thăm một số buổi hội thảo khắp cả nước. Những diễn giả đa dạng này đại diện cho sự thành công của nhiều người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, đang làm việc trong các ngành nghề đặc biệt, ngoài các nghề thông thường. McDonalds nhận thấy rằng mỗi học sinh đều có năng khiếu khác nhau và khuyến khích tất cả học sinh nên theo đuổi những đam mê riêng của mình và phấn đấu đạt tới thành công.


Các trò chơi mang tính tương tác tại gian hàng McDonalds sẽ thu hút học sinh với cách học đáng nhớ về 6 tiêu chuẩn quan trọng trong tiến trình xin vào đại học. Ngoài các tiêu chuẩn mà nhiều người biết đến như điểm học, điểm thi và thứ tự xếp hạng trong lớp, học sinh không nên coi thường tầm quan trọng của thư giới thiệu, các sinh hoạt ngoại khóa, và sự quan tâm đối với trường đại học mà các em mong theo muốn theo học. Học sinh sẽ có cơ hội trao đổi với đại diện từ các trường đại học khác nhau và nhận các thông tin về học bổng.

McDonalds là một thành viên sáng lập của quỹ học bổng APIASF (Asian & Pacific Islander American Scholarship Fund) và hỗ trợ cho quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities® (RMHC®) cũng như trợ giúp cho nhiều người Mỹ gốc Á Châu qua học bổng RMHC®/ASIA Scholarship. Đơn tham gia sẽ được nhận bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2016, trên trang nhà www.rmhc.org và hạn chót nộp đơn sẽ là ngày 18 tháng 1, năm 2017.

"Tôi rất vui mừng được một lần nữa hợp tác với McDonalds để gặp và khuyến khích những người trẻ trong các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," nghệ sĩ Jun Sung Ahn đã nói. "Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn mong ước là mình có được những nguồn lực hỗ trợ mà giới trẻ hôm nay nhận được. Tôi thích nối kết với giới trẻ, và tôi mong được học hỏi từ những ngôi sao sáng nhất của thế hệ kế tiếp!"

Hãy tham gia vào đối thoại về chương trình hội thảo giáo dục Donalds Education Workshop trên mạng xã hội @McDonalds_SoCal và theo dõi các buổi hội thảo với hashtag #McDonaldsAPA. Các học sinh và gia đình nên vào thăm trang nhà McDonaldAPA.com để xem loạt video về đại học và để tìm hiểu thêm về lịch trình các buổi hội thảo giáo dục 2016 McDonalds Education Workshop.

Sơ Lược về McDonalds

McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.