Hôm nay,  

McDonalds® Hợp Tác Với Jun Sung Ahn, Khích Lệ Giới Trẻ Hoàn Thành Các Mục Tiêu Về Học Vấn Và Cá Nhân Của Mình; Học Sinh Và Phụ Huynh Tại Los Angeles Được Mời Tham Dự Buổi Hội Thảo Về Đại Học Vào Ngày 13 Tháng 8

11/08/201600:00:00(Xem: 3718)
OAK BROOK, Ill. (Ngày 10 tháng 8, 2016) – McDonalds setiếp tục tổ chức các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến của công ty này để giúp trang bị thêm cho phụ huynh và học sinh những thông tin, kiến thức và nguồn lực, hỗ trợ cho tiến trình bước vào đại học. Năm nay, công ty này sẽ hợp tác với Jun Sung Ahn (JuNCurryAhn), YouTube artist, musician and dancer, nhằm khuyến khích học sinh tiếp tục trên con đường học vấn, đồng thời theo đuổi những đam mê của mình. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Grace Ministries International. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong chín năm qua, công ty McDonalds sẽ cho ra mắt một loạt video về đời sống sinh viên đại học, được sản xuất với nhóm nghệ sĩ International Secret Agents (ISAtv) nhằm thu hút số lượng lớn các học sinh người Mỹ gốc Á Châu, thường tiếp xúc với đa số thông tin về học vấn trên mạng internet.

"McDonalds rất phấn khởi khi đem các nội dung trên mạng đến với các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến để đáp ứng nhu cầu thông tin của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," bà Sharmila Fowler, Giám đốc Tiếp thị về Thị Trường Người Tiêu Dùng Gốc Á của McDonalds USA đã phát biểu. "Ngoài việc tổ chức 16 buổi hội thảo năm nay, nội dung trong các video trên mạng của chúng tôi, đồng thực hiện bởi nhóm ISAtv, sẽ giúp các học sinh hiểu rõ thêm về một số khía cạnh quan trọng về nếp sống và văn hóa trong môi trường đại học. Trong lúc dân số người Mỹ gốc Á Châu tại Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng bởi các đợt di dân gần đây, chúng tôi hy vọng rằng những video này sẽ đề cập đến nhiều đề tài mà thông thường không được nêu lên trong các lớp học, để học sinh có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu học vấn và cá nhân."

Các đoạn phim ảnh thú vị này không những chỉ bao gồm các đề tài giáo dục thông thường, mà còn nói đến những đề tài về nếp sống như sinh hoạt trong ký túc xá và khuôn viên học đường, các sinh hoạt làm thiện nguyện trong cộng đồng và những mẹo vặt trong học tập, qua những cuộc phỏng vấn với các sinh viên khắp cả nước.

Ngoài nội dụng trên mạng, công ty McDonalds còn có những diễn giả qua chương trình 2016 McDonalds Guest Speaker Series với Arden Cho và Jun Sung Ahn (JunCurryAhn), là những diễn giả sẽ đến thăm một số buổi hội thảo khắp cả nước. Những diễn giả đa dạng này đại diện cho sự thành công của nhiều người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, đang làm việc trong các ngành nghề đặc biệt, ngoài các nghề thông thường. McDonalds nhận thấy rằng mỗi học sinh đều có năng khiếu khác nhau và khuyến khích tất cả học sinh nên theo đuổi những đam mê riêng của mình và phấn đấu đạt tới thành công.


Các trò chơi mang tính tương tác tại gian hàng McDonalds sẽ thu hút học sinh với cách học đáng nhớ về 6 tiêu chuẩn quan trọng trong tiến trình xin vào đại học. Ngoài các tiêu chuẩn mà nhiều người biết đến như điểm học, điểm thi và thứ tự xếp hạng trong lớp, học sinh không nên coi thường tầm quan trọng của thư giới thiệu, các sinh hoạt ngoại khóa, và sự quan tâm đối với trường đại học mà các em mong theo muốn theo học. Học sinh sẽ có cơ hội trao đổi với đại diện từ các trường đại học khác nhau và nhận các thông tin về học bổng.

McDonalds là một thành viên sáng lập của quỹ học bổng APIASF (Asian & Pacific Islander American Scholarship Fund) và hỗ trợ cho quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities® (RMHC®) cũng như trợ giúp cho nhiều người Mỹ gốc Á Châu qua học bổng RMHC®/ASIA Scholarship. Đơn tham gia sẽ được nhận bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2016, trên trang nhà www.rmhc.org và hạn chót nộp đơn sẽ là ngày 18 tháng 1, năm 2017.

"Tôi rất vui mừng được một lần nữa hợp tác với McDonalds để gặp và khuyến khích những người trẻ trong các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," nghệ sĩ Jun Sung Ahn đã nói. "Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn mong ước là mình có được những nguồn lực hỗ trợ mà giới trẻ hôm nay nhận được. Tôi thích nối kết với giới trẻ, và tôi mong được học hỏi từ những ngôi sao sáng nhất của thế hệ kế tiếp!"

Hãy tham gia vào đối thoại về chương trình hội thảo giáo dục Donalds Education Workshop trên mạng xã hội @McDonalds_SoCal và theo dõi các buổi hội thảo với hashtag #McDonaldsAPA. Các học sinh và gia đình nên vào thăm trang nhà McDonaldAPA.com để xem loạt video về đại học và để tìm hiểu thêm về lịch trình các buổi hội thảo giáo dục 2016 McDonalds Education Workshop.

Sơ Lược về McDonalds

McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.