Hôm nay,  
Việt Báo Online

McDonalds® Hợp Tác Với Jun Sung Ahn, Khích Lệ Giới Trẻ Hoàn Thành Các Mục Tiêu Về Học Vấn Và Cá Nhân Của Mình; Học Sinh Và Phụ Huynh Tại Los Angeles Được Mời Tham Dự Buổi Hội Thảo Về Đại Học Vào Ngày 13 Tháng 8

11/08/201600:00:00(Xem: 1199)
McDonalds® Hợp Tác Với Jun Sung Ahn, Khích Lệ Giới Trẻ Hoàn Thành Các Mục Tiêu Về Học Vấn Và Cá Nhân Của Mình; Học Sinh Và Phụ Huynh Tại Los Angeles Được Mời Tham Dự Buổi Hội Thảo Về Đại Học Vào Ngày 13 Tháng 8
OAK BROOK, Ill. (Ngày 10 tháng 8, 2016) – McDonalds setiếp tục tổ chức các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến của công ty này để giúp trang bị thêm cho phụ huynh và học sinh những thông tin, kiến thức và nguồn lực, hỗ trợ cho tiến trình bước vào đại học. Năm nay, công ty này sẽ hợp tác với Jun Sung Ahn (JuNCurryAhn), YouTube artist, musician and dancer, nhằm khuyến khích học sinh tiếp tục trên con đường học vấn, đồng thời theo đuổi những đam mê của mình. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Grace Ministries International. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong chín năm qua, công ty McDonalds sẽ cho ra mắt một loạt video về đời sống sinh viên đại học, được sản xuất với nhóm nghệ sĩ International Secret Agents (ISAtv) nhằm thu hút số lượng lớn các học sinh người Mỹ gốc Á Châu, thường tiếp xúc với đa số thông tin về học vấn trên mạng internet.

"McDonalds rất phấn khởi khi đem các nội dung trên mạng đến với các buổi Hội Thảo Giáo Dục phổ biến để đáp ứng nhu cầu thông tin của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," bà Sharmila Fowler, Giám đốc Tiếp thị về Thị Trường Người Tiêu Dùng Gốc Á của McDonalds USA đã phát biểu. "Ngoài việc tổ chức 16 buổi hội thảo năm nay, nội dung trong các video trên mạng của chúng tôi, đồng thực hiện bởi nhóm ISAtv, sẽ giúp các học sinh hiểu rõ thêm về một số khía cạnh quan trọng về nếp sống và văn hóa trong môi trường đại học. Trong lúc dân số người Mỹ gốc Á Châu tại Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng bởi các đợt di dân gần đây, chúng tôi hy vọng rằng những video này sẽ đề cập đến nhiều đề tài mà thông thường không được nêu lên trong các lớp học, để học sinh có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu học vấn và cá nhân."

Các đoạn phim ảnh thú vị này không những chỉ bao gồm các đề tài giáo dục thông thường, mà còn nói đến những đề tài về nếp sống như sinh hoạt trong ký túc xá và khuôn viên học đường, các sinh hoạt làm thiện nguyện trong cộng đồng và những mẹo vặt trong học tập, qua những cuộc phỏng vấn với các sinh viên khắp cả nước.

Ngoài nội dụng trên mạng, công ty McDonalds còn có những diễn giả qua chương trình 2016 McDonalds Guest Speaker Series với Arden Cho và Jun Sung Ahn (JunCurryAhn), là những diễn giả sẽ đến thăm một số buổi hội thảo khắp cả nước. Những diễn giả đa dạng này đại diện cho sự thành công của nhiều người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, đang làm việc trong các ngành nghề đặc biệt, ngoài các nghề thông thường. McDonalds nhận thấy rằng mỗi học sinh đều có năng khiếu khác nhau và khuyến khích tất cả học sinh nên theo đuổi những đam mê riêng của mình và phấn đấu đạt tới thành công.

Các trò chơi mang tính tương tác tại gian hàng McDonalds sẽ thu hút học sinh với cách học đáng nhớ về 6 tiêu chuẩn quan trọng trong tiến trình xin vào đại học. Ngoài các tiêu chuẩn mà nhiều người biết đến như điểm học, điểm thi và thứ tự xếp hạng trong lớp, học sinh không nên coi thường tầm quan trọng của thư giới thiệu, các sinh hoạt ngoại khóa, và sự quan tâm đối với trường đại học mà các em mong theo muốn theo học. Học sinh sẽ có cơ hội trao đổi với đại diện từ các trường đại học khác nhau và nhận các thông tin về học bổng.

McDonalds là một thành viên sáng lập của quỹ học bổng APIASF (Asian & Pacific Islander American Scholarship Fund) và hỗ trợ cho quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities® (RMHC®) cũng như trợ giúp cho nhiều người Mỹ gốc Á Châu qua học bổng RMHC®/ASIA Scholarship. Đơn tham gia sẽ được nhận bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2016, trên trang nhà www.rmhc.org và hạn chót nộp đơn sẽ là ngày 18 tháng 1, năm 2017.

"Tôi rất vui mừng được một lần nữa hợp tác với McDonalds để gặp và khuyến khích những người trẻ trong các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu," nghệ sĩ Jun Sung Ahn đã nói. "Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn mong ước là mình có được những nguồn lực hỗ trợ mà giới trẻ hôm nay nhận được. Tôi thích nối kết với giới trẻ, và tôi mong được học hỏi từ những ngôi sao sáng nhất của thế hệ kế tiếp!"

Hãy tham gia vào đối thoại về chương trình hội thảo giáo dục Donalds Education Workshop trên mạng xã hội @McDonalds_SoCal và theo dõi các buổi hội thảo với hashtag #McDonaldsAPA. Các học sinh và gia đình nên vào thăm trang nhà McDonaldAPA.com để xem loạt video về đại học và để tìm hiểu thêm về lịch trình các buổi hội thảo giáo dục 2016 McDonalds Education Workshop.

Sơ Lược về McDonalds

McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

16/10/2019(Xem: 675)
Bác Sĩ gốc Việt Anna Nguyen nói chuyện với không có người nào trong số 5 bệnh nhân mà bà điều trị vào buổi sáng trong tuần gần đây. Bà đã ngay cả không rời phòng ăn của mình.
16/10/2019(Xem: 1127)
Hình ảnh cô ca sĩ người Mỹ mặc áo dài truyền thống Việt Nam nhưng ở dưới lại không mặc quần đã làm cho dư luận xôn xao trong những ngày qua
16/10/2019(Xem: 98)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/10/2019(Xem: 184)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại văn phòng mới Công Ty Quốc Việt Food Inc số 12221 Monarch Street, Thành phố Garden Grove CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 12 tháng 10 năm 2019 Công Ty Quốc Việt Food, Inc đã tổ chức buổi họp báo để chính thức công bố kết quả thắng kiện qua phán quyết của Tòa Phúc Thẩm Liên Bang giữa Công Ty Quốc Việt Food và Công Ty VV Food
15/10/2019(Xem: 951)
Các giới chức y tế Hoa Kỳ tiếp tục tìm kiếm mô hình trong hàng trăm ca bệnh phổi trầm trọng được báo cáo ở những người sử dụng thuốc lá điện tử và các sản phẩm liên quan khác.
15/10/2019(Xem: 521)
Đêm chủ nhật vừa qua tôi tham dự buổi ra mắt sách. Thông thường ra mắt sách phải tổ chức ban ngày. Ban đêm độc giả cao niên lái xe lạng quạng sẽ không dự. Tổ chức thường phải có ca sĩ, ban nhạc và ẩm thực miễn phí. Sách tặng nhiều hơn sách bán.
15/10/2019(Xem: 883)
Một loạt tai nạn xe cộ dính tới 7 chiếc xe hơi, gồm xe tuần của cơ quan California Highway Patrol
15/10/2019(Xem: 192)
Thành phố Garden Grove sẽ có buổi hội thảo cộng đồng sắp tới, với mục đích mong cộng đồng tham gia đóng góp ý kiến cho việc sử dụng quỹ liên bang liên quan đến vấn đề nhà ở, phát triển cộng đồng và các dự án cơ sở hạ tầng.
15/10/2019(Xem: 232)
Seattle/WA.-Mỗi năm cứ đến mùa Thu mưa lạnh và cây cối chuyển mình đổi màu vàng rực rỡ.
15/10/2019(Xem: 228)
Santa Ana (Bình Sa)- - Để ngưỡng vọng và tỏ lòng tri ân đối với bậc Ân Sư cố Sư Trưởng thượng Diệu hạ Từ, Viện Chủ Khai Sơn hai ngôi Chùa Diệu Quang 1 tại Sacramento Bắc California và Diệu Quang 2 tại Santa Ana, Nam California, Sư Trưởng là một bậc thầy đã dày công giáo dưỡng và cống hiến cuộc đời mình cho đạo pháp và quê hương…,
15/10/2019(Xem: 219)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/10/2019(Xem: 241)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
12/10/2019(Xem: 255)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 tháng 10 năm 2019 - Những học sinh năm cuối trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học (STEM) được mời nộp đơn cho Edition Scholars Program với tổng trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim.
12/10/2019(Xem: 331)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 05 tháng 10 năm 2019, một buổi họp mặt các cựu Sĩ Quan Huấn Luyện Viên, cựu học viên Trường Quân Báo Cây Mai đã đượic tổ chức lần đầu tiên tại Nam California
12/10/2019(Xem: 249)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tin công nghệ
Một kỹ sư phần mềm Facebook cho biết anh bị công ty sa thải vì lên tiếng về vụ tự sát của đồng nghiệp hồi tháng 09/2019.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Beats giới thiệu tai nghe Solo Pro, giá 299.95 USD. Đây là một chiếc tai nghe không dây với khả năng khử tiếng ồn, có thiết kế kiểu on-ear vốn khá phổ biến trên dòng sản phẩm Solo trước đây của hãng.
Ước tính có khoảng 50 quả bom hạt nhân được lưu trữ tại căn cứ không quân Mỹ ở Thổ Nhĩ Kỳ, đang trở thành những quân bài mặc cả tiềm năng trong mối quan hệ căng thẳng giữa Washington và Ankara sau khi Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào miền Bắc Syria.
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loạ
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.