Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Frontier Communications Cấp 3 Triệu Đô Tài Trợ, 5000 Dụng Cụ Vi Tính Nhằm Giải Quyết Vấn Đề Phân Chia Kỹ Thuật Số Của Cali

05/08/201600:00:00(Xem: 1680)
LOS ANGELES và SAN FRANCISCO, 4 Tháng 8, 2016 — Với mục tiêu có thêm 200 000 kết nối internet dải sóng rộng ở các hộ gia đình có thu nhập thấp tại California trong vòng hai năm tới Frontier Communications đã trao tặng ba triệu mỹ kim tiền tài trợ cho các tổ chức cộng đồng đang nỗ lực khỏa lấp sự phân chia kỹ thuật số trong tiểu bang. Ngoài ra, Frontier cũng tài trợ 50 000 máy tính xách tay để những tổ chức này phân phát cho các hộ gia đình tham gia có thu nhập thấp.

Theo Khảo Sát Hàng Năm về Kết Nối Internet tại California năm 2016 được thực hiện bởi Field Research Corporation, 16 phần trăm hộ gia đình ở California hiện vẫn chưa có tiếp cận với internet tốc độ cao. Điều đó có nghĩa là họ chịu nhiều thiệt thòi về kinh tế qua việc làm bài tập về nhà, đăng ký vào trường đại học và tìm việc làm, cũng như tiếp nối với các thông tin về sức khỏe, giáo dục và công dân.

“Các khoản tài trợ này phù hợp với tiêu chí phục vụ các cộng đồng California của Frontier và khẳng định cam kết gia tăng kết nối internet tốc độ cao ở những nơi đang thiếu của chúng tôi,” Melinda White, Giám Đốc Khu Vực Phía Tây của Frontier Communications nói.

“Các ủng hộ mang lại lợi ích cộng đồng của Frontier là một ví dụ điển hình của cách mà các công ty có thể giúp giải quyết vấn đề phân chia kỹ thuật số và cung cấp cho mọi cư dân quyền công dân của Thế Kỷ 21 – sự tiếp cận với internet tốc độ cao,” Sunne Wright McPeak, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc của California Emerging Technology Fund nói.

"Sự tiếp cận với internet tốc độ cao phù hợp với túi tiền là một nhu cầu kinh tế và xã hội,” Ủy Viên Catherine J.K. Sandoval của Cơ Quan Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) nói. “Tôi hoan nghênh các nỗ lực của Frontier và CETF để làm việc với các tổ chức địa phương nhằm tiến một bước thực sự trong việc gia tăng sự tiếp cận với dịch vụ internet phù hợp túi tiền và giúp người dân California giải quyết một phần vấn đề phân chia kỹ thuật số.”

Theo Field Poll (Khảo sát Thị Trường) 2016, các nhóm có mức độ kết nối internet dải sóng rộng thấp nhất tại nhà, bao gồm các cá nhân chỉ sử dụng điện thoại thông minh bao gồm: người trưởng thành chưa tốt nghiệp trung học, 63%; người cao tuổi 65 tuổi hoặc hơn, 56%; người trưởng thành có khuyết tật, 71%; người gốc Mỹ La Tinh nói tiếng Tây Ban Nha, 69%; và các hộ gia đình có thu nhập hàng năm ít hơn 20,000 đô, 68%.

Trong nỗ lực nhằm giảm phân chia kỹ thuật số, Frontier đã giới thiệu Frontier Affordable Broadband (Internet Dải Sóng Rộng Hợp Túi Tiền của Frontier) cho các hộ gia đình có thu nhập thấp hội đủ điều kiện trong địa bàn hoạt động của mình tại California. Cung cấp tốc độ nhanh tới 7Mbps/1Mbps chỉ với giá $13.99 một tháng, dịch vụ này có sẵn trong gói dịch vụ bao gồm cả điện thoại tường cho khách hàng hội đủ điều kiện cho chương trình California LifeLine. Các khách hàng hiện tại của dịch vụ điện thoại tường California LifeLine hội đủ điều kiện để thêm Frontier Affordable Broadband vào dịch vụ của mình.


Trong đợt tài trợ đầu tiên, 12 tổ chức bất vụ lợi California đã được trao nhiệm vụ kết nối 25,000 hộ gia đình có thu nhập thấp với internet dải sóng rộng trong khoảng thời gian từ nay tới năm 2018. Để đạt được mục tiêu này, các tổ chức sẽ làm việc để tăng sự hiểu biết và tận dụng các dịch vụ của Frontier Affordable Broadband.

Các tổ chức nhận được tài trợ bao gồm: The Amador Tuolumne Community Agency; The American GI Forum Education Foundation; California Foundation for Independent Living Centers; California State University, Fresno Foundation; Computers for Families Santa Barbara-Partners in Education; The CSU Chico Research Foundation; Human-I-T; McFarland Unified School District; National Asian American Coalition; Southeast Community Development Corporation; The Stride Center; United Ways of California

Đơn vị đảm nhiệm việc phân phối tiền tài trợ là California Emerging Technology Fund (CETF), một tổ chức lợi ích cộng đồng được điều khiển bởi Cơ Quan Tiện Ích Công Cộng California để loại bỏ phân chia kỹ thuật số. Từ năm 2007, CETF đã làm việc để giảm sự chênh lệch về tiếp cận với internet tốc độ cao tại nhà từ 45 phần trăm trong năm 2008 xuống còn 16 phần trăm trong năm 20016 bằng cách tập trung vào ba rào cản chính trong việc tiếp cận với internet tốc độ cao: chi phí, sự phù hợp và sự hiểu biết về kỹ thuật số.

Về Frontier Communications

Frontier Communications Corporation, một công ty Fortune 500 and S&P 500 dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ liên lạc cho các cộng đồng thành phố, ngoại ô và nông thôn tại 29 tiểu bang. Frontier cung cấp một loạt các dịch vụ cho các khách hàng cư dân qua đường dây bằng cáp sợi quan và đồng, bao gồm dịch vụ video, internet tốc độ cao, âm thanh cấp cao và các giải pháp bảo vệ kỹ thuật số Frontier Secure. Frontier Business Edge cung cấp các giải pháp liên lạc cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Gần 29,000 nhân viên của Frontier đều ở Hoa Kỳ. Các thông tin khác về Frontier có thể được tìm thấy tại www.frontier.com.

Về California Emerging Technology Fund (Quỹ Kỹ Thuật Mới Phát Triển California)

Được thành lập năm 2007 bởi Cơ Quan Tiện Ích Công Cộng California qua sự kết hợp của hai công ty, sứ mệnh của CETF là loại bỏ Phân Chia Kỹ Thuật Số. Hiện nay CETF đang trên đà thực hiện mục tiêu 98% hộ dân cư California có hạ tầng cơ sở cho internet dải sóng rộng và 80% có internet trong nhà vào năm 2017. Mục tiêu toàn tiểu bang này chỉ có thể đạt được nếu các cộng đồng khó tiếp cận sau đây đạt được mức 70% có internet trong nhà: các nhóm dân số có thu nhập thấp, các hộ gia đình gốc Mỹ La Tinh, các cộng đồng nông thôn, và người khuyết tật. Để biết thêm thông tin xin hãy ghé thăm visit internetforallnow.orgwww.cetfund.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.