Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7 phục vụ hàng trăm cư dân

22/07/201610:21:00(Xem: 2227)

blank

FOR IMMEDIATE RELEASE                                                       Contact: Diana Moreno

July 22, 2016      (714) 741-1034


Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7 phục vụ hàng trăm cư dân với dịch vụ Nha Khoa và Y Khoa


(Garden Grove, CA) – Liên tiếp 7 năm, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Janet Nguyễn và hàng trăm cư dân địa phương đã hiện diện tại đại học Concorde College, Garden Grove, tham dự Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7 hôm Thứ Bảy, Ngày16, Tháng 7. Đây là năm thứ 7, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với nhiều tổ chức trong cộng đồng tổ chức Hội Chợ Y Tế này, với các dịch vụ nha khoa và y khoa miễn phí, đồng thời cung cấp các thông tin lập pháp liên quan đến chăm sóc sức khỏe.


“Khi có ý tưởng tổ chức Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần đầu tiên vào năm 2010, Tôi muốn phục vụ các dịch vụ sức khỏe mang tính cách phòng ngừa bệnh tật cho cư dân Quận Cam. Điều không may là sau 7 năm, và với Đạo Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe đã được áp dụng, tuy nhiên, vẫn còn nhiều cư dân cần dịch vụ y tế,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Vì vậy, qua việc tổ chức Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam như vậy, chúng ta không những đáp ứng nhu cầu phòng ngừa bệnh tật nguy ngập, hơn nữa, chúng ta giúp tiết kiệm tiền của người dân đóng thuế, bằng cách xác định các căn bệnh như tiểu đường, cao mỡ, những bệnh có thể làm cho bệnh nhân phải vào phòng cấp cứu rất tốn kém, nếu không được chữa trị kịp thời.”


Nhờ sự ủng hộ của Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, và Mariners Medical/Dental Ministry, Hội Chợ Y Tế kéo dài hơn 6 giờ đồng hồ và đã phục vụ nha khoa cho khoảng 130, trong đó có 50 trường hợp trám răng, 40 trường hợp nhổ răng, 50 trường hợp vệ sinh răng, và 20 người được giới thiệu đến Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac để thực hiện các dịch vụ phức tạp hơn ví dụ như lấy gân máu răng. Ngoài ra, có 70 người được khám bệnh miễn phí, bao gồm khám tổng quát, thử máu, đo nhịp tim EKG, và siêu âm. Hội Chợ Y Tế cũng còn cung cấp các dịch vụ miễn phí khác cho cư dân như đo lượng đường trong máu, chỉ số cơ thể (BMI), và đo huyết áp.


“Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam là một hợp tác biểu hiện sự thiện tâm, qua tấm lòng bác ái của hơn 300 thiện nguyện viên, bao gồm 19 Nha Sĩ, 3 Bác Sĩ, nhiều y tá, và hàng trăm cá nhân trong cộng đồng hy sinh thời gian quý giá của ngày Thứ Bảy để giúp cư dân địa phương,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.


Và để tiếp tục những cố gắng mang lại các dịch vụ sức y tế mang tính cách phòng ngừa bệnh tật, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn dự trù tổ chức Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam vào hai Ngày 29 và 30, Tháng 10, tới đây, cung cấp các dịch vụ nha khoa và nhãn khoa miễn phí.blankblank

blank

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn giúp cư dân tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7


blank

Thiện nguyện viên Nha Sĩ khám nha khoa tổng quát cư dân tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7blank

Thiện nguyện viên Nha Sĩ và y tá nha khoa cung cấp dịch vụ nha khoa tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7


blank

Thiện nguyện viên Bác Sĩ khám y khoa tổng quát tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7


blank

Thiện Nguyện Viên chụp hình lưu niệm khai mạc Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Kỳ 7Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange..
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.