Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Chay Gây Qũy, Mời Dự Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần 6

20/07/201600:00:00(Xem: 2253)
Westminster (VB)- - Để có điều kiện phục vụ cho khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ VI, do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Canada tổ chức, Ban tổ chức Khóa Tu Học đã tổ chức mội buổi tiệc chay gây qũy Tại nhà hàng Seafood World vào tối Chủ Nhật ngày 17 tháng 7 năm 2016, với sự tham dự của hàng trăm chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử.

blank
Từ phải, Ni Sư Thích Nữ Diệu Tánh, Ni Sư Thích Nữ Giới Châu, và Ni Sư Thích Nữ Nguyên Thiện.

Điều hợp chương trình do Ca Sĩ Triệu Mỹ Ngân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, Phật Giáo Kỳ và phút nhập Từ Bi Quán, Ni Sư Giới Châu, thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử đã hết lòng yểm yrợ cho khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ VI.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Tiếp theo HT. Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Bát Nhã lên ban Đạo từ, HT. Ca ngợi việc làm của Ban tổ chức và tán dương công đức của Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng đồng hương Phật tử đã nhiệt tình đóng góp công sức cho Khóa Tu Học được thành tựu viên mản.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Nhân dịp nầy Ban tổ chức Trân trọng kính mời:

Chưong trình có phần văn nghệ giúp vui của các nghệ sĩ thân hữu. Trong lúc nầy một số Phật tử cũng đã điền đơn tham dự khóa tu học.

Quý thiện nam tín nữ Phật tử và các cơ quan truyền thông dành chút thì giờ quý báu đến dự khoá tu học Phật Pháp Bắc Mý do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Canada tổ chức tại khách sạn Hilton Orange County, Costa Mesa, California, 92626 từ ngày thứ Năm 21 tháng 7 đến chiều chủ nhật 24 tháng 7 năm 2016.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Năm nay khóa tu cung thỉnh nhiều giảng sư có nhiều kinh nghiệm tu tập như Hòa Thượng Nguyên Siêu, Hòa Thượng Thái Siêu, Hòa Thượng Minh Dung, HT Thông Hải, HT Bổn Đạt, TT Tâm Hòa, TT Đức Trí, TT Minh Quang từ các tiểu bang đến giảng dạy và hướng dẫn học viên làm sao để có đời sống gia đình an lạc và hạnh phúc.

Đặc biệt năm nay chúng tôi mời Sư Cô Thupten Chodron, là giảng sư người Mỹ nỗi tiếng đến giảng dạy Phật Pháp, và Sư Cô Thanh Trang, sư cô Thiện Ngọc hướng dẫn các em nhỏ học Anh Văn Phật Pháp và sinh hoạt vui chơi trong tinh thần từ bi và trí tuệ.

Trong khoá tu này đầy đủ cho mọi giới, tiếng Việt, tiếng Anh, người già và trẻ em, Về thực hành có lớp thiền và lơp tịnh độ riêng biệt.


Qúy đồng hương Phật tử không có điều kiện tham dự khóa tu. Ban tổ chức kính mời tham dự Chương trình khai mạc sẽ tổ chức vào lúc 7 giờ chiều thứ Năm ngày 21 tháng 7 năm 2016. Ban tổ chức kính mời Quý Phật tử đến tham dự đông đủ.

Thành tâm cầu chúc Quý Thiện Nam Tín Nữ Phật Tử sức khoẻ dồi dào, thân tâm an lạc và hoan hỷ tham dự khoá tu học.

Muốn biết thêm chi tiết về Khóa Tu Học xin lạc về:

Chùa An Lạc: (317) 545-1234
Chùa Huyền Không: (408) 824-5696
Chùa Lam Viên: (832) 328-7825
Chùa Quang Minh: (303) 350-7252
Thiền Tịnh Đạo Tràng: (714) 266-4171.

Thay mặt Ban Tổ Chức,
Tỳ kheo Ni Giới Châu
Tỳ kheo Ni Nguyên Thiện

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.