Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tiệc Chay Gây Qũy, Mời Dự Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần 6

20/07/201600:00:00(Xem: 2597)
Westminster (VB)- - Để có điều kiện phục vụ cho khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ VI, do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Canada tổ chức, Ban tổ chức Khóa Tu Học đã tổ chức mội buổi tiệc chay gây qũy Tại nhà hàng Seafood World vào tối Chủ Nhật ngày 17 tháng 7 năm 2016, với sự tham dự của hàng trăm chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử.

blank
Từ phải, Ni Sư Thích Nữ Diệu Tánh, Ni Sư Thích Nữ Giới Châu, và Ni Sư Thích Nữ Nguyên Thiện.

Điều hợp chương trình do Ca Sĩ Triệu Mỹ Ngân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, Phật Giáo Kỳ và phút nhập Từ Bi Quán, Ni Sư Giới Châu, thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử đã hết lòng yểm yrợ cho khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ VI.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Tiếp theo HT. Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Bát Nhã lên ban Đạo từ, HT. Ca ngợi việc làm của Ban tổ chức và tán dương công đức của Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng đồng hương Phật tử đã nhiệt tình đóng góp công sức cho Khóa Tu Học được thành tựu viên mản.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Nhân dịp nầy Ban tổ chức Trân trọng kính mời:

Chưong trình có phần văn nghệ giúp vui của các nghệ sĩ thân hữu. Trong lúc nầy một số Phật tử cũng đã điền đơn tham dự khóa tu học.

Quý thiện nam tín nữ Phật tử và các cơ quan truyền thông dành chút thì giờ quý báu đến dự khoá tu học Phật Pháp Bắc Mý do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Canada tổ chức tại khách sạn Hilton Orange County, Costa Mesa, California, 92626 từ ngày thứ Năm 21 tháng 7 đến chiều chủ nhật 24 tháng 7 năm 2016.

blank
Trong buổi cơm chay gây quỹ.

Năm nay khóa tu cung thỉnh nhiều giảng sư có nhiều kinh nghiệm tu tập như Hòa Thượng Nguyên Siêu, Hòa Thượng Thái Siêu, Hòa Thượng Minh Dung, HT Thông Hải, HT Bổn Đạt, TT Tâm Hòa, TT Đức Trí, TT Minh Quang từ các tiểu bang đến giảng dạy và hướng dẫn học viên làm sao để có đời sống gia đình an lạc và hạnh phúc.

Đặc biệt năm nay chúng tôi mời Sư Cô Thupten Chodron, là giảng sư người Mỹ nỗi tiếng đến giảng dạy Phật Pháp, và Sư Cô Thanh Trang, sư cô Thiện Ngọc hướng dẫn các em nhỏ học Anh Văn Phật Pháp và sinh hoạt vui chơi trong tinh thần từ bi và trí tuệ.

Trong khoá tu này đầy đủ cho mọi giới, tiếng Việt, tiếng Anh, người già và trẻ em, Về thực hành có lớp thiền và lơp tịnh độ riêng biệt.


Qúy đồng hương Phật tử không có điều kiện tham dự khóa tu. Ban tổ chức kính mời tham dự Chương trình khai mạc sẽ tổ chức vào lúc 7 giờ chiều thứ Năm ngày 21 tháng 7 năm 2016. Ban tổ chức kính mời Quý Phật tử đến tham dự đông đủ.

Thành tâm cầu chúc Quý Thiện Nam Tín Nữ Phật Tử sức khoẻ dồi dào, thân tâm an lạc và hoan hỷ tham dự khoá tu học.

Muốn biết thêm chi tiết về Khóa Tu Học xin lạc về:

Chùa An Lạc: (317) 545-1234
Chùa Huyền Không: (408) 824-5696
Chùa Lam Viên: (832) 328-7825
Chùa Quang Minh: (303) 350-7252
Thiền Tịnh Đạo Tràng: (714) 266-4171.

Thay mặt Ban Tổ Chức,
Tỳ kheo Ni Giới Châu
Tỳ kheo Ni Nguyên Thiện

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.