Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng San Diego Kêu Gọi Phá Âm Mưu Vc Tuyên Truyền

14/12/200400:00:00(Xem: 4313)
(San Diego - VNN) Hiệp Hội Người Việt Tại San Diego phổ biến thông báo kêu gọi đồng bào biểu tình để phá vỡ buổi nói chuyện của phái đoàn Việt cộng Tôn Nữ Thị Ninh tại đây vào ngày thứ sáu 17-12-2004. Nội dung thông báo như sau.
THÔNG BÁO
Kính gởi : Quý Đoàn Thể Tôn Giáo.
Quý Đoàn Thể đấu tranh chính trị.
Quý Hội Đoàn Quân Cán Chính.
Quý Sinh Viên Học Sinh và Quý Đồng Hương.
Trích yếu v/v : Đại Sứ Cộng Sản Tôn Nữ Thị Ninh đến du thuyết tại UCSD, San Diego.
Kính thưa Quý Vị!
Sau khi biết được chính xác Đại Sứ Cộng Sản là Tôn Nữ Thị Ninh: Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Đối Ngoại Quốc Hội Cộng Sản Việt Nam được 2 cơ sở Việt Cộng tại San Diego là The San Diego World Affairs Council và The San Diego World Trade Center dàn dựng đưa Tôn Nữ Thị Ninh về du thuyết tại Đại Học UCSD vào lúc 4 giờ chiều thứ sáu ngày 17 tháng 12 năm 2004.
Mục đích của chúng là:
- Tuyên truyền cho chế độ Cộng Sản, vận động thi hành Nghị Quyết 36.
- Giải độc về Pháp Lệnh đàn áp Tôn Giáo mà Người Việt Hải Ngoại đang chống đối.

Để vạch trần âm mưu thâm độc của chúng nhằm lừa gạt những thành phần nhẹ dạ, chưa biết rõ về những gian manh xảo quyệt của Cộng Sản, Hiệp Hội Người Việt San Diego khẩn thiết kêu gọi Quý vị tham gia cuộc biểu tình chống phái đoàn của Cộng Sản vào ngày giờ nêu trên tại các cổng vào Đại Học, đồng thời tham dự vào cuộc hội thảo bên trong Hội Trường để vạch trần những âm mưu tuyên truyền gian trá của chúng trên diễn đàn dư luận quốc tế.
Địa điểm : UCSD Faculty Club, 9500 Gilman Drive, La Jolla, Ca 92093.
Liên lạc RSVP to pbibb@ucsd.edu hoặc điện thoại số: 858-534-1957 vào Thứ Tư, 15/ 12/04. (Free Admission).
"DIRECTION :
- Từ Freeway 5 (South hoặc North), vào Exit La Jolla Village Drive, hướng West.
- Hướng Phải trên đường N. Torrey Pines Rd (La Jolla Village Drive trở thành N. Torrey Pines Rd ).
- Quẹo phải đường Muir College Drive (next to Extended Studies Complex ).
- Lái theo đường Muir College Drive hướng Phải sẽ thấy Signs của Faculty Club.
- Parking được cung cấp trong lot trực tiếp phía trước mặt Faculty Club Building.
Trân trọng kính thông báo.
San Diego, ngày 12 tháng 12 năm 2004.
Hiệp Hội Người Việt San Diego.
Lê Công Nghiệp
Chủ Tịch

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.