Hôm nay,  

McDonalds USA Tăng Cường Thực Đơn Nổi Tiếng “All Day Breakfast” Vào Mùa Thu Này

07/07/201600:00:00(Xem: 3461)
Công ty này sẽ cung cấp thêm các món bánh Sandwich điểm tâm được yêu thích như Biscuit Sandwiches, McMuffin Sandwiches và McGriddles vào thực đơn “All Day Breakfast” toàn nước Mỹ

Ngày 6 tháng 7, 2016 – Oak Brook, IL – Vào Tháng 9 này, những người yêu thích ăn sáng sẽ một nữa tìm thấy tình yêu qua thực đơn McDonalds All Day Breakfast với nhiều sự lựa chọn được thêm vào trong thực đơn điểm tâm All Day Breakfast trên toàn nước Mỹ.

Nhằm tiếp tục cung cấp nhiều hơn đến với khách hàng những món ăn sáng được yêu thích nhất trong bất cứ thời gian nào trong ngày, công ty McDonalds sẽ chuyển sang một thực đơn All Day Breakfast được áp dụng trên toàn nước Mỹ, cho phép thực khách thưởng thức nhiều hơn những món ăn sáng trong bất cứ giờ giấc nào trên khắp Hoa Kỳ tại những nhà hàng có tham dự vào chương trình. Hiện nay, đa số các nhà hàng McDonald's đều cung cấp món bánh McMuffin hoặc Biscuit Sandwich sau giờ ăn sáng thông thường. Với thực đơn mới All Day Breakfast, những người thích ăn các món ăn sáng sẽ có thể thưởng thức các món bánh McMuffins và Biscuit Sandwich, cũng như là món mới nhất, McGriddles.

blank
Thực đơn “All Day Breakfast”.

Trước tháng 10, 2015 khi công ty McDonalds giới thiệu Thực Đơn ăn sáng suốt ngày, All Day Breakfast, yêu cầu cao nhất từ các khách hàng McDonald's là muốn được có những món ăn sáng sau 10 giờ 30 sáng. Thực đơn All-Day Breakfast được tăng cường bao gồm các món: Egg McMuffin, Sausage McMuffin with Egg, Sausage McMuffin, Bacon, Egg & Cheese Biscuit, Sausage Biscuit with Egg, Sausage Biscuit, Bacon, Egg & Cheese McGriddles, Sausage, Egg & Cheese McGriddles, Sausage McGriddles, Hotcakes, Hotcakes and Sausage, Sausage Burrito, Fruit & Maple Oatmeal, Fruit N Yogurt Parfait and Hashbrowns (các món khác nhau tùy vào nhà hàng).

Ngoài việc tăng cường thực đơn All Day Breakfast, những thay đổi khác sẽ còn tiếp tục đến với khách hàng. Năm trước, công ty McDonalds ngưng sử dụng bơ thực vật để chuyển sang dùng bơ thật trong nhà bếp của các nhà hàng chúng tôi và đồng thời chúng tôi cũng đã loan báo việc công ty sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng trứng gà đi bộ (cage-free eggs) cho gần 16,000 nhà hàng tại Hoa Kỳ và Canada trong vòng 9 năm tới đây.

Sơ Lược về McDonald's

Công ty McDonald's USA, LLC, phục vụ thực đơn với nhiều sự lựa chọn được làm từ những nguyên liệu chất lượng đem đến cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và hoạt động độc lập bởi các thương gia nam nữ. Hiện nay, khách hàng có thể đăng nhập lên mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có cài đặt Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo sát chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.