Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Correa Cảm Ơn Cử Tri, Hứa Luôn Phục Vụ Tận Lực

01/12/200400:00:00(Xem: 4342)
SANTA ANA - Trong một bước thư gửi đến cử tri ngày 29 tháng 11 năm 2004, Dân Biểu Lou Correa (D-Santa Ana) gửi lời cám ơn đến cư dân thuộc địa hạt 69 đã cho ông cơ hội phục vụ đại diện địa hạt 69 tại HạViện Quốc Hội Tiểu Bang California trong 6 năm qua.

Dân Biểu Lou Correa nói, " Tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các cử tri cũng như toàn thể cư dân thuộc địa hạt 69 đã tạo cơ hội cho tôi được hãnh diện phục vụ quý vị. Đặc biệt, tôi đã cố gắng phục vụ, lắng nghe, và đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng Việt Nam từ những vấn đề cải thiện đời sống hằng ngày đến việc tranh đấu cho một đất nước Việt Nam có tự do và nhân quyền thật sự."
Dân Biểu Lou Correa đã phục vụ cư dân trong ba nhiệm kỳ từ năm 1998. Từ ngày đầu tiên, Dân Biểu Lou Correa đã lãnh trách nhiệm lãnh đạo tại Hạ Viện Quốc Hội và đã làm chủ tịch Ban Nhân Công, Aån Đạt, và Ăn Sinh Xã Hội và Ban Thương Mại và Nghề Nghiệp. Dân Biểu Lou Correa cũng đã làm chủ tịch Ban Đặc Trách về Mobilehomes và Ban Đặc Trách về Sự Sử Dụng MCAS El Toro. Ngoài ra, Dân Biểu Lou Correa đã làm thành viên của các ban Appropriations, Ngân Hành và Tài Chánh, Bảo Hiểm, và Ban Đặc Trách Về Việc Buôn Bán Con Người.
Là một dan biểu nhiều năm hoạt động tích cực cho các chương trình trợ giúp gia đình, trẻ em, sinh viên, cũng như các vị cao niên, Dân Biểu Lou Correa còn là khuôn mặt thường gặp tại các sinh hoạt lớn nhỏ của cư dân Quận Cam và đăïc biệt của cộng đồng Việt Nam. Dân Biểu Lou Correa đã sát cánh với cộng đồng người Việt trong công cuộc tranh đấu cho tự do tôn giáo tại Việt Nam qua việc tích cực tham gia tuyệt thực 24 tiếng và đề trình Nghị Quyết AJR 58 đòi tự do tôn giáo cho Việt Nam.


Để ghi ơn những thành quả của ông đối với việc phục vụ cử tri tại Thủ Phủ Sacramento, Dân Biểu Lou Correa được nhiều tổ chức vinh danh trao bằng khen trong suốt 6 năm làm việc của ông như:
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ American Electronics Association
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ California Hispanic Chambers of Commerce
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ Peace Officers Research Association of California
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ Golden State Mobile Home Owners League
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ California Coalition of Nurse Practitioners
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ California Sexual Assault Investigators Association
· Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm từ Crime Victims United of California
· Giải Thưởng Hunger Fighter Award từ California Hunger Coalition
· Superintendent's Bravo! Award từ Santa Ana Unified School District
· Năm 2002, tập san Orange County Business Journal vinh danh Dân Biểu Lou Correa một trong những người "OC50" tứ là 50 người đáng chú ý tại Quận Cam.
Dân Biểu Lou Correa sẽ chính thức hoàn thành nhiệm kỳ dân biểu tiểu bang vào ngày 30 tháng 11 năm 2004. Nhưng, Dân Biểu Lou Correa sẽ không ngừng tiếp tục phục vụ cư dân tại Quận Cam. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2005, Dân Biểu Lou Correa sẽ lãnh trách nhiệm mới là Orange County Supervisor của Quận Hạt Số Một bao gồm các thành phố Santa Ana, Westminster, Garden Grove, và Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.