Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ung Thư Mời Dự Hội Thảo: Bảo Hiểm Sức Khỏe Medicare

16/06/201600:00:00(Xem: 1961)
Kính mời quý đồng hương tham dự buổi Họp Nhóm Hỗ Trợ Tinh Thần hàng tháng do Hội Ung Thư Việt Mỹ tổ chức ngày thứ Sáu 24 tháng 6 năm 2016 từ 4 giờ đến 6 giờ chiều tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ-17150 Newhope Street, Suite 203, Fountain Valley, CA 92708.

Đề tài hội thảo kỳ này là “Bảo Hiểm Sức Khỏe Medicare”. Thuyết trình viên trong buổi hội thảo này là cô Ngô Yến Tuyết, cố vấn về Medicare của chương trình HICAP (Health Insurance Counseling and Advocacy Program) thuộc cơ quan vô vụ lợi Council on Aging ở Orange County.

Trong buổi hội thảo này, cô Yến Tuyết sẽ trình bày những điều cơ bản về Medicare cũng như trả lời thắc mắc của người tham dự. Nội dung đề tài có thể xoay quanh các vấn đề như: Medicare là gì? Làm thế nào để đủ điều kiện thụ hưởng Medicare? Những chi phí phải chi trả? Làm sao để nhận hỗ trợ trả tiền cho Medicare?Cần xem xét những gì khi lựa chọn hoặc thay đổi bảo hiểm?...


Đây là buổi họp nhóm hỗ trợ tinh thần do Hội Ung Thư Việt Mỹ tổ chức đều đặn vào ngày thứ Sáu tuần thứ tư của mỗi tháng từ nhiều năm qua nhằm tạo cơ hội gặp gỡ bệnh nhân ung thư cùng các thân hữu, thiện nguyện viên cũng như những thành viên khác trong cộng đồng. Đến tham dự buổi họp nhóm và hội thảo, quý vị có cơ hội tìm hiểu và đặt câu hỏi trực tiếp để nhận được giúp đỡ cụ thể về từng trường hợp khác nhau.

Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin liên lạc Hội Ung Thư Việt Mỹ tại (714) 751-5805 hoặc email info@vacf.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
Vào khoảng trung tuần tháng Bảy 2022, Việt Báo có làm một cuộc thăm dò ý kiến của một số cư dân vùng Little Saigon Quận Cam về những vấn đề thời sự nóng bỏng hiện nay. Cư dân được hỏi ý kiến thuộc mọi đảng phái, lứa tuổi, tôn giáo khác nhau
Vào ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California.
Viện Việt-Học, qua Câu-Lạc-Bộ Văn-Nghệ VVH, trân-trọng giới thiệu chương-trình ca nhạc thính-phòng tháng Tám với chủ-đề Tình Yêu và Huyền Thoại do Nhóm Hát Quỳnh Hoa - Nối Vòng Yêu Thương thực hiện. ..
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.