Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảng Thông Tin: Quy Trình Giải Quyết Khiếu Nại

28/05/201600:00:00(Xem: 1644)
Khách hàng thường có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ không thỏa đáng bằng cách thảo luận tình huống với người được cấp phép là người cung cấp dịch vụ, người quản lý hoặc chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn không thể giải quyết vấn đề của mình, bạn có thể nộp đơn khiếu nại cho Ủy Ban. Nếu bạn cho rằng bạn đã bị tổn hại dưới bất kỳ hình thức nào trong khi nhận được dịch vụ làm tóc, làm đẹp, dịch vụ điện học liệu pháp, thẩm mỹ, hay làm móng, Ủy Ban khuyến khích bạn nộp đơn khiếu nại.

Hỏi: ỦY BAN GIẢI QUYẾT CÁC LOẠI KHIẾU NẠI GÌ?

Đáp: Ủy Ban giải quyết các khiếu nại cáo buộc hoạt động không có giấy phép, điều kiện mất vệ sinh trong salon, gian lận, quảng cáo sai sự thật, và các trường hợp khi khách hàng bị thương do nhận dịch vụ.

Hỏi: MỘT SỐ VẤN ĐỀ GÌ MÀ ỦY BAN KHÔNG TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI?

Đáp: Ủy Ban không tiếp nhận khiếu nại đối với:

1.- Giá Được Tính tại Salon (trừ phi giá khác nhau đối với nam giới và nữ giới)

2.- Dịch Vụ Khách Hàng Kém Chất Lượng

3.- Sự Không Hài Lòng đối với các Dịch Vụ Được Cung Cấp

Hỏi: NẾU BỊ THƯƠNG KHI NHẬN DỊCH VỤ, TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Đáp: Nếu bị thương khi nhận dịch vụ, bạn nên:

1.- Thảo luận Tình Huống đó với Người Được Cấp Phép, Người Quản Lý, hoặc Chủ Sở Hữu

2.- Ghi nhận Sự Viêc (lấy họ tên và số giấy phép của người đã thực hiện dịch vụ, ghi lại tên sản phẩm đã sử dụng)


3.- Chụp Ảnh Thương Tích

4.- Tìm Kiếm Sự Chăm Sóc Y Tế Ngay Lập Tức Nếu Cần

5.- Nộp Đơn Khiếu Nại cho Ủy Ban

Hỏi: TÔI CÓ THỂ NỘP ĐƠN KHIẾU NẠI CHO ỦY BAN BẰNG CÁCH NÀO?

Đáp: Tất cả đơn khiếu nại phải được lập bằng văn bản. Có thể tìm thấy và nộp mẫu đơn khiếu nại trên trang web của chúng tôi tại www.barbercosmo.ca.gov. Có thể trực tiếp gửi đơn khiếu nại bằng văn bản cho Ủy Ban.

Hỏi: ỦY BAN MẤT BAO LÂU ĐỂ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI?

Đáp: Ủy Ban sẽ cố gắng hết sức để giải quyết khiếu nại kịp thời. Đôi khi, các cuộc điều tra có thể mất nhiều thời gian do bản chất và tính phức tạp của khiếu nại. Sau khi khép lại khiếu nại, khách hàng sẽ được thong báo về kết quả. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng liên hệ với Ủy Ban để kiểm tra tình hình khiếu nại của mình vào bất kỳ lúc nào.

Hỏi: ỦY BAN SẼ CÓ HÌNH THỨC BIỆN PHÁP NÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐƯỢC CẤP PHÉP VÌ CÓ KHIẾU NẠI?

Đáp: Nếu điều tra của Ủy Ban xác nhận có vi phạm đối với các quy tắc và quy định, người được cấp phép có thể nhận được trát gọi hoặc phạt tiền. Trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, Ủy Ban sẽ chuyển người được cấp phép đến Văn Phòng Tổng Chưởng Lý California để có biện pháp kỷ luật, có thể bao gồm đình chỉ hoặc thậm chí tước giấy phép

Trích từ web site: http://www.barbercosmo.ca.gov/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.