Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Đoàn Kết VNCH Mời Dự Thuyết Trình: Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Trước Hiện Tình Quê Hương

25/05/201600:00:00(Xem: 3296)

Westminster (Bình Sa)- - Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa mời đồng hương tham dự buổi thuyết trình về: “Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Trước Hiện Tình Quê Hương” do ông Hoàng Đức Nhã, nguyên Bí Thư Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, nguyên Tổng Trưởng Dân Vận và Chiêu Hồi Việt Nam Cộng Hòa thuyết trình.

Buổi thuyết trình được tổ chức vào lúc 1:00 trưa thứ Bảy ngày 4 tháng 6 năm 2016 tại hội trường nhật báo Việt Báo số 14841 Moran Street, Thành phố Westminster, CA 92683, điện thoại liên lạc số (714) 894-2500.

Theo Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm cho biết ngoài phần thuyết triình của ông Hoàng Đức Nhã còn có phần chia xẻ những ưu tư của Hậu Duệ Bùi Phát, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và một sinh viên trẻ sẽ nói về những suy nghĩ của em trước những biến cố xãy ra trên quê hương Việt Nam...

blank
Từ phải, Ông Vũ Trọng Mục, GS Nguyễn Thanh Liêm, Ông Nguyễn Hữu Thắng tại tòa soạn Việt Báo. (Photo VB)

Đây là một buổi thuyết trình do Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa phối hợp cùng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại - Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali - Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam Cali, Hội Biệt Động Quân Nam Cali và Hội Ái Hữu Nha Kỹ Thuật Nam Cali...


Đến tham dự buổi thuyết trình nầy qúy đồng hương có dịp nghe ông cựu Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã trình bày một số vấn đề có liên quan đến thời Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hòa.

Trong dịp nầy, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, ông Vũ Trọng Mục và ông Nguyễn Hữu Thắng nhờ qúy cơ quan truyền thông phổ biến thư mời và rất mong được tiếp đón các bạn trẻ trong cộng đồng đến tham dự. Tại đây Ban tổ chức sẽ giải thích một số các câu hỏi của qúy bạn cũng như qúy đồng hương qua những vấn đề có liên quan đến đất nước hiện nay.

Sự tham dự đông đão của qúy đồng hương và các bạn trẻ thể hiện tình đoàn kết của Người Việt hải ngoại và cũng là niềm khích lệ lớn lao cho Ban tổ chức nhàm góp phần trong công cuộc tranh đấu cho một Việt Nam sớm có Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Ô. Bùi Đẹp (951) 733-8844, ô. Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602, ô. Nguyễn Thành Điểu (213) 631-1060.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.