Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Energy Upgrade California® Thông Báo Công Cụ MyEnergyUpgrade Để Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Thực Hành Tiết Kiệm Năng Lượng, Giải Pháp Riêng Cung Cấp Cho Các Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ Hướng Dẫn Cụ Thể Để Giảm Sử Dụng Năng Lượng Và Thực Hành Tiết Kiệm Tiền

24/05/201600:00:00(Xem: 2340)

SAN FRANCISCO, Calif. (ngày 23 tháng Năm, 2016) – Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California), một sáng kiến của tiểu bang để giúp người dân California thực hành tiết kiệm năng lượng và bảo toàn các nguồn tài nguyên thiên nhiên, hôm nay thông báo công cụ MyEnergyUpgrade trong dịp điễn ra Tuần Lễ Doanh Nghiệp Nhỏ, San Francisco. Công cụ này cung cấp chương trình riêng và những lời khuyên cho những chủ doanh nghiệp nhỏ tìm cách tăng cường tiết kiệm năng lượng và nước để tạo ra khoản tiền tiết kiệm đáng kể.

Để giúp những chủ doanh nghiệp phát huy tiềm năng thật sự của doanh nghiệp mình nhờ hiểu rõ hơn việc sử dụng năng lượng và nước, công cụ này soạn chương trình hành động riêng, chỉ ra những cách thức tiết kiệm tiền bạc, những chỗ lãng phí và thậm chí còn tìm ra những thiết bị tiết kiệm và những lựa chọn để được tài trợ mua thiết bị.

blank
Giải pháp năng lượng.

Ông Mitch Moore, giám đốc tiếp thị và tiếp ngoại của Energy Upgrade California đã nói: “Chúng tôi hiểu rằng các chủ doanh nghiệp hạn hẹp về thời gian và tài nguyên để nghiên cứu về tiết kiệm năng lượng và nước. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra công cụ MyEnergyUpgrade – để có một nơi cung cấp đầy đủ kiến thức cho các doanh nghiệp nhỏ muốn giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm tiền bạc thông qua một chương trình hành động được soạn đặc biệt dành riêng cho họ.”


Chủ các doanh nghiệp có thể tiếp cận với công cụ MyEnergyUpgrade bằng cách ghé thăm trang dành cho doanh nghiệp nhỏ của Energy Upgrade California (EnergyUpgradeCA.org/SmallBiz), ghi danh và trả lời câu hỏi đánh giá để nhận chương trình hành động riêng cho họ. Chương trình sẽ bao gồm những bước thực hiện chính, chẳng hạn như:

- Ghi danh vào giá biểu năng lượng cho “ngày cao điểm”.

- Nâng cấp hệ thống chiếu sáng sang dùng các bóng đèn tiết kiệm năng lượng.

- Sử dụng những đồ điện tử thương mại hiệu ENERGY STAR®.

- Làm hẹn để kiểm tra bảo dưỡng hệ thống sưởi và làm mát.

blank
Giải pháp năng lượng.

Ông Moore nói tiếp: “Tiết kiệm thời gian và tiền bạc luôn là quan tâm hàng đầu của mỗi chủ doanh nghiệp, nhưng rất nhiều người không nhận ra rằng có nhiều cách để vận hành hiệu quả hơn trong khi vẫn giảm chi phí. Nhờ sử dụng công cụ của chúng tôi, những chủ doanh nghiệp có thể thấy được những thay đổi nho nhỏ theo thời gian sẽ tích lũy được ở mức nào. Những thay đổi này sẽ là số tiền tiết kiệm được, có nghĩa là cuối cùng thì có nhiều hơn để đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.”

Để biết thêm thông tin về cách thức để các doanh nghiệp nhỏ có thể giảm chi phí và chất thải carbon ra môi trường, xin ghé thăm www.EnergyUpgradeCA.org/SmallBiz

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.