Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

G2g Hạ Giá Gọi Phone Về Vn: 25.9 Cents/phút, Thấp Kỷ Lục

18/11/200400:00:00(Xem: 4424)
New York (VietPress USA) -- Một công ty điện thoại loan báo tiền cước viễn liên từ Hoa Kỳ gọi thẳng về bất cứ nơi nào tại Việt Nam sẽ đuợc giảm xuống chỉ còn 25.9 Cents/1 phút không tính thêm bất cứ khoản thuế hay phí nào khác để giúp bà con Việt Kiều ở Mỹ thuận tiện điện đàm thăm hỏi thân nhân và gia đình ở quê nhà trong những ngày Lễ và Tết cổ truyền sắp tới. Giá cước viễn liên quốc tế hiện nay nơi nào thấp nhất vẫn là 39 Cents/1 phút chưa tính các khoản thuế và phí, ẩn phí.
Bản giá cước điện thoại viễn liên giá rẻ nầy do Công ty G2G Telecom công bố được coi là giá thấp nhất nước Mỹ trong giai đoạn hiện nay. Công ty Điện Thoại "G2G" viết tắt chữ "Global To Global" là liên kết giữa hãng viễn thông Vistula của Anh (www.vistula.com), cùng Công ty Viễn Thông Quest Telecommunications, Inc. (QTI) của Hoa Kỳ.
Trong khi đó, VISTULA là hãng viễn thông hàng đầu của Anh Quốc chuyên sản xuất các kỹ thuật hiện đại nhất cho ngành viễn thông, điều hành các công ty viễn thông ở nhiều quốc gia trên thế giới.
QTI từ lâu đảm trách việc phát triễn viễn liên quốc tế từ Hoa Kỳ đến các quốc gia khác như Ấn Độ, Jamaica, vùng Trung Á, Âu Châu và Phi Châu. Qua nghiên cứu tình trạng viễn thông tại khu vực Á Châu, QTI nhận thấy rằng hằng năm đến ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam, số lượng người Việt định cư tại Hoa Kỳ gọi điện thoại về quê hương để chúc Tết, thăm thân nhân và gia đình đã lên đến hằng trăm nghìn cuộc gọi trong cùng lúc, được truyền tải qua Cáp Quang Học đến trung tâm truyền tải của VNPT tại Hà Nội, rồi truyền theo hệ thống Cáp Dây Đồng đến từng mỗi tỉnh thành ở Việt Nam nên thường bị tắc nghẽn, nghe không rõ. Nhiều thẻ gọi thiếu tiêu chuẩn đã hoàn toàn không sử dụng được. Nhiều Việt Kiều ở Mỹ phải chờ đến khi qua Tết mới điện đàm được với người thân trong nước. Thế nên, với kinh nghiệm của QTI và kỹ thuật của Vistula, hai hãng quốc tế Anh-Mỹ đã thành lập "G2G Telecom" để mở hệ thống điện thoại viễn liên trong nội địa nước Mỹ, và viễn liên quốc tế đến khắp nơi trên thế giới.
Đây là hệ thống viễn thông hiện đại nhất truyền tải tín hiệu kỹ thuật số (digital) sau khi giải mã âm thanh từ Analog nên làm cho cuộc gọi nghe rõ ràng, trong suốt, không tạp âm, không bị nhiễu sóng từ. So với kỹ thuật cũ khi truyền tải âm thanh đến người nghe sẽ bị giảm tối thiểu 5%, nhưng với kỹ thuật mới nầy, dù thời tiết bão tố xấu nhất thì mức suy giảm âm thanh chỉ dưới 1% mà thôi. Kỹ thuật mới cũng giúp giảm giá thành và nâng cao khả năng truyền tải gấp hằng trăm nghìn lần. Lúc cao điểm, có thể chấp nhận vài trăm nghìn cuộc gọi đến cùng một lúc và như thế có thể giải tỏa được nạn kẹt xa lộ viễn thông vào dịp Tết Cổ Truyền sắp đến.
G2G Telecom nhắm thị trường vào các cộng đồng của người nhập cư tại Hoa Kỳ. Dân số nước Mỹ có khoảng 275 Triệu người, trong đó 5% là gốc Á Châu, 13% gốc Phi Châu và 13.5% là gốc các nước Mỹ La-Tinh. Khách hàng gọi điện thoại viễn liên quốc tế nằm trong 3 cộng đồng di dân nầy chứ người Mỹ chính gốc thường chỉ gọi viễn liên xuyên tiểu bang mà thôi. Ban Giám Đốc Công ty G2G Telecom bao gồm một nhóm các chuyên gia cao cấp về công nghệ kỹ thuật, điện tốn, luật sư từng tốt nghiệp tại Đại Học Cornell University, hiện giữ các chức vụ điều hành tại IBM, Quest và cùng với sự tham gia điều hành của một số nhân vật trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ. Công ty G2G Telecom, Inc. đặt trụ sở tại 303 South Broadway, Suite 101, Tarrytown, NY 10591; Tel. 800-930-6099, hiện cung cấp dịch vụ điện thoại viễn liên gọi khắp lãnh thổ Hoa Kỳ (Inter-States Long Distance) với giá 3.9 Cents/1 phút.
Điện thoại viễn liên quốc tế gọi từ Hoa Kỳ đi Việt Nam hiện là 29.9 Cents/1 phút nhưng đặc biệt giảm giá cho khách hàng ghi danh từ nay đến trước Tết Nguyên Đán năm Ất Dậu 2005 được hưởng giá chỉ 25.9 Cents/1 phút mà thôi. Gọi phút nào trả tiền phút đó, gọi 10 giây đồng hồ (Seconds) sẽ trả đúng 10 giây chứ không tính tròn phút phút như các công ty khác hiện đang tính Rounding (tính tròn cuộc gọi) là 1 phút hoặc 3 phút. Không tính phí kết nối cuộc gọi (No Connection Fee), không tính phí khởi động (No Activation fee), không tính phí Bảo Trì (No Maintenance fee), không tính phí dù khi gọi không được (No Hang-Up Fee), không tính phí thuê bao hàng tháng dù không gọi (No Monthly charge), không tính Thuế vì Công Ty G2G Telecom đã bao hần trả thuế cuộc gọi…và không có bất cứ một loại ẩn phí nào cả (No hidden Fees).

Khách hàng hiện đang ghi tên sử dụng điện thoại đường dài với bất cứ công ty nào, hàng tháng dù không gọi cũng phải trả tiền thuê bao (Monthly Charge) thì có thể chuyển tên qua Công ty G2G Telecom với giá cuộc gọi thấp hơn mà khỏi phải trả phí hằng tháng. Chương trình viễn liên "Home2Home Plan" giúp khách hàng có thể gọi trực tiếp từ máy điện thoại có dây (line phone) của gia đình hay văn phòng đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Gọi bao nhiêu trả bấy nhiêu, không có Monthly Fee, nếu gọi mà không liên lạc được vì máy bên kia bận đường dây thì cũng không tính phí (No Hang-up fee), không tính tròn cuộc gọi (No rounding). Gọi "Home2Home Plan" thì khách hàng phải trả thuế theo qui định của chính phủ Liên bang hay Tiểu Bang.
Tuy nhiên nhằm giúp khách hàng được thuận tiện có thể dùng điện thoại cầm tay (Cell Phone), điện thoại nhà riêng, hoặc điện thoại văn phòng hay cơ sở kinh doanh để gọi về Việt Nam hay gọi đến bất cứ nơi nào trên thế giới; G2G Telecom cung cấp chương trình "EZ2Call" (Easy To Call) bằng cách cho mỗi khách hàng mở một Account bao gồm từ 5 tới 9 số điện thoại gồm Cell Phones và Line Phones để gọi thông qua số tổng đài miễn phí 1-800-705-0775 (nói tiếng Việt Nam) hoặc 1-800-601-6115 (nói tiếng Anh). Gọi qua "EZ2Call Plan" thì khách hàng khỏi phải trả thuế vì mọi sắc thuế liên quan đã được G2G Telecom chịu trách nhiệm trả. Lúc dùng điện thoại Cell Phone gọi về Việt Nam, khách hàng nên nhớ gọi vào buổi tối hay cuối tuần để khỏi phải bị công ty Cell Phone tính tiền cuộc gọi riêng.
Ngoài ra, G2G Telecom cũng phát hành các loại Thẻ Gọi Điện Thoại (Phone Cards) để bán rộng rãi trên khắp thị trường Hoa Kỳ. Thẻ gọi mang tên G2G Telecom cũng tính giá 29.9 Cents/1 phút hiện nay và sẽ giảm còn 25.9 Cents/1 phút trong thời gian Lễ và Tết sắp đến. Dùng Phone Cards của G2G Telecom, khách hàng gọi phút nào trả phút đó chứ không có bất cứ khoản phí nào, không tính phí kết nối đường dây, không trừ phút, không trừ tiền mỗi ngày dù không gọi, không ẩn phí, không ăn gian phút gọi. Thẻ G2G Telecom có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm kể từ lần sử dụng đầu tiên.
Công Ty G2G Telecom bắt đầu nhận ghi danh khách hàng. Bà con đồng hương có thể gọi số miễn phí 1-800-930-6099 để mở Account. Xin nói số "Code 05H01" để được hưởng giảm giá đặc biệt 25.9 Cents/ 1 phút ngay trong giai đoạn khởi đầu. Các tổ chức Đoàn Thể, Tôn Giáo, Cộng Đồng, Hội Ái Hữu, các tổ chức Từ Thiện, Non-Profit được hưởng chương trình giảm giá đặc biệt hoặc được hưởng huê hồng chiết khấu. Những cơ sở phân phối Phone Cards và quý đồng hương muốn hợp tác với G2G Telecom, xin vui lòng liên lạc với Ký giả HẠNH DƯƠNG, Giám Đốc khu vực California và vùng Tây Bắc Hoa Kỳ, phụ trách Martketing của G2G Telecom, Tel. 408-272-1107, Cell. 408-591-6574. Email: h.duong@g2gtelecom.com, 688 South King Road, San Jose, CA 95122.
Hoặc có thể liên lạc các Đại diện của G2G Telecom tại các địa phương theo danh sách sau đây để được hướng dẫn thêm: Đặng Hùng (San Jose, CA) Cell 408-464-7333, Tel. 408-287-8889; Binh Nguyen (Costa Mesa, CA) Cell 714-321-8628; Teri Vu Nguyen (Westminster, CA ) Tel. 800-930-6099; Bao Quoc Nguyen (Orange County) Tel.714-943-7623, và nhiều đại diện khác...
Sau khi cô Phạm Thiên Trang vừa đoạt vương miện Hoa Hậu Việt Nam USA 2005 vào tối thứ Bảy 13-11-2004, Ký giả Hạnh Dương nhân danh Công ty G2G Telecom để chúc mừng và tặng Hoa Hậu Việt Nam USA Thiên Trang một Account gọi thẳng Việt Nam để báo tin cho thân nhân và bạn hữu. Hoa Hậu Việt Nam USA 2005 Thiên Trang cho biết "Thiên Trang đã gọi cho các bạn người mẫu ở Nhóm Hoa Học Đường, các thầy cô, các Hoa Hậu, Á Hậu từng dự thi Hoa Hậu với Thiên Trang trước đây tại Việt Nam.. Điện thoại G2G nghe thật rõ ràng, tiện lợi vì gọi từ Cell Phone, Work Phone và Home Phone đều nghe rất rõ và nhất là giá quá rẻ chỉ 25.9 Cents/1 phút nên rất thuận lợi cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ khi cần gọi về Việt Nam." Công Ty G2G Telecom cũng đã mời nữ Ca sĩ kiêm nhà trang điểm thẩm mỹ Băng Tâm tại San Jose làm người mẫu chụp hình để in các Posters và biểu mẫu quảng cáo cho G2G Telecom. Công ty G2G Telecom đang cần tuyển thêm nhiều người giữ những chức vụ Giám Đốc Phân Phối, các Đại lý hợp tác tại các thành phố và tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. (vietpressusa@yahoo.com).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.