Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban VĐ Ghi Danh Bầu Cử Mở Đại Nhạc Hội Rock the Vote

14/05/201600:00:00(Xem: 2050)
Westminster (Bình Sa)- - Ủy Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử đã tổ chức thành công đêm Đại Nhạc Hội “Rock the Vote” trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 5:30 chiều Thứ Năm ngày 12 tháng 5 năm 2016, hằng trăm đồng hương tham dự, trong đó có một số dân cử, các ứng cử viên, các vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể và các cơ quan truyền thông.

Theo qúy anh chị trong Ban tổ chức như: anh Đỗ Tân Khoa, Ngô Thiện Đức, Ted Nguyễn, Lâm Thúy Vân, Nguyễn Thu Hà cho biết, nhằm mục đích vận động đồng hương ghi danh trở thành cử tri người Mỹ gốc Việt, tích cực tham gia vào cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ, Ủy Ban Vận Động Ghi Danh Bầu Cử tổ chức Đại Nhạc Hội “Rock the Viote”

Tại đây qúy đồng hương sẽ được các anh chị thiện nguyện viên hướng dẫn ghi danh trở thành cử tri, tái ghi danh cử tri, ghi danh bầu khiếm diện, thay đổi địa chỉ... Trong lúc ghi danh, đồng hương sẽ thưởng thức một chương trình văn nghệ thật đặc sắc do các nghệ sĩ thuộc Trung Tâm Asia trình diễn.

dai-nhac-hoi-dsc-0749
dai-nhac-hoi-dsc-0752
dai-nhac-hoi-dsc-0754
dai-nhac-hoi-dsc-0761
dai-nhac-hoi-dsc-0771
dai-nhac-hoi-dsc-0775
Trong Nhạc Hội.

Mở đầu chương rình đại nhạc hội với phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, sau đó cô Thu Hà thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn đồng hương đã hưởng ứng lời kêu gọi tham gia đông đủ hôm nay, cô cũng ngỏ lời cảm ơn qúy mạnh thường quân, qúy anh chị em nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông đã giúp cho đêm đại nhạc hội nầy thành công.

Tiếp theo Anh Đỗ Tân Khoa mời Bà Trung Tá Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và cô nhi Việt Nam Cộng Hòa. Anh Khoa nói: “sự hiện diện của Bác rất quan trọng cho chúng con, lời kêu gọi của Bác có uy tín hơn.” Trong lời phát biểu Bà cho biết trong ngày Lễ Mẹ vừa qua là ngày sinh nhật của Bà tròn 90 tuổi, Trong dịp nầy Bà cũng đã khuyên các con, các cháu nên tích cực tham gia vào những sinh hoạt của cộng đồng. Mặc dù tuổi già sức yếu nhưng nơi nào cần Bà vẫn đến tham dự. Hôm nay Bà đến đây để góp lời kêu gọi đồng hương nên tích cực tham gia ghi danh đi bầu để chứng tỏ sức mạnh của lá phiếu cộng đồng Việt Nam chúng ta...

Chương trình văn nghệ mở màn trong đó có Nhạc Sĩ Trúc Hồ, Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN và SET, MC. Diệu Quyên và các ca sĩ gồm: Y Phương, Hồ Hoàng Yến, Diễm Liên, Lâm Thúy Vân, Công Thành & Lynn, Henry Chúc, Đặng Thế Luân, Bảo Khánh, Đoàn Phi, Thế Sơn, Mai Thanh Sơn...

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng không quên cảm ơn các mạnh thường quân bảo trợ như: Đông Trùng Hạ Thảo, Tổ Hợp Luật Sư Đỗ Phủ Anh Tuấn, Nhóm Monarch, Thomas Đào Superior Real Estate cùng nhiều cơ sở thương mại, hội đoàn và cộng đồng...

Sự tham dự đông đão của cộng đồng người Việt trong đêm đại nhạc hội “Rock the Vote” đã nói lên sức mạnh chính trị của cử tri người Mỹ gốc Việt tại Nam California nói riêng, cộng đồng Việt Nam Hoa Kỳ nói chung.

Mọi chi tiết liên lạc: Đỗ Tân Khoa (714) 777-5777, Ngô Thiện Đức (714)487-9764, Nguyễn Thu Hà (714) 864-4574, Lâm Thúy Vân (714) 887-9498.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.