Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Tuyển Nguyễn Ngọc Bích đến San Jose

09/05/201621:24:00(Xem: 2621)

Văn Tuyển Nguyễn Ngọc Bích đến San Jose
.

Xin báo tin dược sĩ Nguyễn Mậu Trinh và các bằng hữu bốn phương. Đặc biệt quý vị ở San Jose.
.

1)Tác phẩm có tựa đề Nguyễn Ngọc Bích, tấm lòng cho quê hương đã được gửi đến San Jose ngày hôm nay, thứ hai 9 tháng 5-2016. Sách dày 470 trang, khổ lớn. Tác phẩm chia làm 5 phần như sau. Phần 1: Mở đầu và tiểu sử. Phần 2: Tạ ơn và phân ưu. Phần 3: Một số những bài viết của giáo sư Nguyễn Ngọc Bích.. Phần 4: 64 tác giả viết về ông Bích. Phần 5: Hình ảnh trên chuyến bay và tại Manila. Phần 6:Hình ảnh tang lễ tại DC. Sau cũng là Mục Lục. 
.

2) Tuyên dương.Quý vị thân hữu và thành viên trong ban tổ chức có thể nhận sách vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ ba 10 tháng 5-2016 khi đến tham dự buổi lễ tuyên dương giáo sư Bích tai Santa Clara County 70 W Hedding, San Jose. Ngay sau lễ tuyên dương sẽ có buổi họp của ban tổ chức để thảo luận về chương trình ngày tưởng niệm.
.

3)Tưởng niệm :Ngoài ra tác phẩm sẽ được giới thiệu trong chương trình tưởng niệm lúc 2 giờ chiều ngày thứ bẩy 14 tháng 5-2016 tại Việt Museum lối vào trên đường Pheland góc Senter tại San Jose. Quí vị ở xa có thể liên lạc qua email này để đặt mua sách.
.

4)Tham dự: Xin quý thân hữu và thành viên ban tổ chức tại San Jose nhận được điện thư này vui lòng phúc đáp sẽ đến tham dự cùng bao nhiêu bằng hữu. Xin chuyển tiếp lời mời, điện thoại rủ các bạn của anh Bích tham dự, nhận tác phẩm để có đôi lời vắn tắt đóng góp trong buổi tưởng niệm để quay phim gửi cho thân quyến.

 .

Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ có phần tưởng niệm nhà văn Phan Lạc Phúc qua đời bên Úc Châu và nhà tranh đấu Trần Bình Nam qua đời tại San Diego.

Trân trọng kính mời

Ban tổ chức

Vu văn Lộc-- 
 
 

Giao Chi San Jose.   giaochi12@gmail.com  (408) 316 8393

 blank blank blank  blank Giao Chỉ, SanJose City, VietMuseum, Book 1, 2 đã phổ biến, sẽ in 3, 4, 5 đến 12.

Một cuốn $10 Mua sách ghi IRCC 3017 Oakbridge Dr. San Jose CA 95121

Lịch sử ngàn người viết, tác giả ghi chép lại, giữ sách là giữ lửa cho mai sau.


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.