Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Viên Giáo Dục N.q. Trung Cám Ơn Cử Tri, Thiện Nguyện

16/11/200400:00:00(Xem: 5007)
Westminster (CA) -- Chiều ngày chủ nhật 14 tháng 11, ban vận động và Luật sư Nguyễn Quang Trung đã gửi lời cám ơn đến tất cả các cử tri Việt và hơn 100 thiện nguyện viên đến từ một số trung tâm dậy tiếng Việt và đại diện hội đoàn trong vùng, trong một buổi tiệc thân mật tại Văn phòng vận động tranh cử tại trung tâm Little Saigòn. Đồng thời ông cũng xin các thiện nguyên viên có mặt chuyển lời cám ơn đến các phụ huynh Việt đã âm thầm vận động ủng hộ Ls Trung trong kỳ tranh cử chức Ủy viên quản tri Giáo dục Học khu Garden Grvove.
Trong dịp này, Ls Trung lưu tâm đến ba thế hệ gồm các em ở tuổi thành niên, quý vị trung niên, và quý vị cao niên. Với sự làm việc và thành tâm giúp sức của ba thế hệ suốt cuộc tranh cử đã tạo một cơ hội cho Ls có tiếng nói trong Học khu Garden Grove, điều mà ông đã mơ ước từ 10 năm qua.
Ls Trung cho biết thêm đây là một cuộc tranh cử gắt gao, nhiều ngộ nhận, nhưng lý thú giúp cho cả ba thế hệ có cơ hội làm việc chung với nhau trong tinh thần tích cực,hiếu hòa. Ông khuyến khích thế hệ trẻ, nhất là các em còn trong tuổi thành niên nên tham gia các hoạt động xã hội, chính trị giúp cho cộng đồng ngày càng vững tiến, hài hòa với môi trường các em đang sinh sống và nhất là đừng sờn lòng trước những thử thách cam go khi phụ giúp ông tranh cử.

"Thầy Nguyễn Quang Trung trước đây dậy con tôi học tiếng Việt, ông thật khiêm nhượng, một người ít nói, không huyênh hoang, đã tạo nhiều cảm tình sâu đậm trong phụ huynh chúng tôi" bà Nguyễn Thị Mỹ Linh nói.
Bà Mỹ Linh, 47 tuổi, là phụ huynh có con học tại trung tâm tiếng Việt Hồng Bàng cho biết gia đình bà đã âm thầm vận động nhiều phụ huynh, chòm xóm ủng hộ Ls Trung trong mấy tháng vừa qua.
Trong buổi tiệc cám ơn, người ta nhận thấy có mặt các vị dân cử Việt như tân dân biểu Trần Thái Văn, Phó thị trưởngAndy Quách, Tân Nghị viên Janet Nguyễn, hiện nay cô đang có số phiếu cao nhất trong 8 ƯCV tranh chức vụ Nghị viên thành phố Garden Grove và Ủy viên kế hoạch Nguyễn Việt Linh thuộc thành phố Westminster.
Ls Văn cũng ngỏ lời cám ơn những thiện nguyện của Ls Trung qua việc tín nhiệâm bỏ phiếu cho ông. Ls Văn đã nhận được hơn 75,000 phiếu của cử tri Việt-Mỹ, số phiếu này còn gia tăng trong 2 tuần tới. Đây là một số phiếu kỷ lục lịch sử tranh cử của địa hạt 68.
Ls nói "Chỉ có sự đoàn kết, cùng góp tay làm việc cho tiến trình phát triển cộng đồng trong một tinh thần trong sáng mới tạo dựng được một xã hội thăng tiến, lành mạnh tại xứ ngươi"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.