Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Trao Giải Hoa Hậu Miss Vietnam-usa 2005

15/11/200400:00:00(Xem: 5462)
LONG BEACH (VB) 15.- 11. - Cô TRANG PHẠM đã đoạt chức Hoa Hậu MISS VIETNAM-USA 2005 với giảøi thưởng chiếc xe Mercedes hai cửa màu bạc đời mới cùng mười ngàn đồng tiền mặt, sau cuộc thi với 50 thí sinh vào giai đoạn chung, kết diễn ra trong đêm đại nhạc hội tại Long Beach Convention Center kéo dài 5 tiếng đồng hồ với một chương trình văn nghệ được đánh giá là đặïc sắc và nóng bỏng!
Chiếc vương-miện hoa-hậu đã được cô Caroline Nguyễn (cựu hoa hậu MISS VIETNAM USA 2004) đặt lên đầu cô TRANG PHẠM vào lúc nửa khuya hôm Thứ Bảy rạng Chủ Nhật 14-11 giữa trận mưa hoa giấy và bong bóng đủ màu rơi xuống sân khấu, trong tiếng nhạc và tiếng vỗ tay vang dậy của khoảng 3000 khán giả ngồi chật hội trường.
Giải Hoa-hậu Miss Vietnam USA 2005 (MVU) kết thúc với kết quả có thêm 4 cô Áù hậu, cùng 4 cô khác đoạt chức Hoa Hậu Duyên Dáng, Hoa hậu Ăn Ảnh, Hoa hậu Ngoại giao, Hoa hậu Áo dài.
" Giải hoa hậu và ø á-hậu do một ban giáøm khảo 8 người chấm điểm tại chỗ, còn 4 chức hoa hậu 4 phương-diện Duyên dáng, Ăn ảnh, Ngoại Giao, Áo dài là do chính tập-thể thí sinh tự chọn lựa lấy, theo lời loan báo của các MC Mai Phương và Hoàng trọng Thụy , trong lúc cuộc thi dang diễn ra.
Thử thách chót của cuộc chạy đua tranh giải Hoa hậu MVU - 05 là 1 câu hỏi duy nhất được ban giám khảo đặt ra màø 5 người đẹp lọt vào giai đoạn cuối cuộc tranh tài phải lần lượt rút thăm theo thứ tự ra trả lời trước kháøn giả cùng ban giám khảo. Họ được "nhốt" trong chiếc xe Mercedes cáu-cạnh đặt trên sân khấu. "Xe được đóng cửa bít-bùng, bên trong có mở nhạc nên các thí sinh không thể nghe trên sân khấu đang nói những gì", theo lời MC Hoàng trọng Thụy giải thích để chứng minh cách chấm thi mới mẻ và công bằng.
Câu hỏi là "thí sinh thấy cái gì khó khăn nhứt trong cuộc thi hoa hậu này, và điều đó ảnh hưởng tới thí sinh như thế nào""

5 thí sinh hoa hậu mang các số 1, 6, 30, 42, 48 tuần tự được mời ra khỏi xe bít kín, để ra trước khán giả trả lời. Hầu hết các cô đều trả lời bằng tiếng Việt và tiếng Mỹ. Riêng cô số 6 (mà sau đấy mươi phút được công bố đoạt giải Hoa-Hậu MVU 05) đã trả lời trôi chảy bằng tiếng Việt: "cái khó khăn nhất là nỗi băn khoăn rằng, người được chọn là hoa hậu phải đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn, và hoàn thành trách nhiệm một hoa hậu lại càng khó hơn. Riêng em nghĩ nếu được chọn là hoa hậu, sẽ cố gắng nhiều bằng cách tham gia những hoạt động cộng đồng để cống hiến cho cộng đồng và xã hội!"
Cô TRANG PHẠM mang số 6 đó được chấm điểm đoạt chức Hoa hậu Miss Vietnam USA 2005. Bốn cô còn lại trong cuộc thi cuối cùng trên được giải Á hậu, là các cô: KIM NGUYỄN, JENNIFER PHẠM, MINCY NGUYỄN, DONA.
Bốn người đẹp các được danh-hiệu Hoa hậu chuyên biệt là:
-Hoa hậu Duyên dáng: TINA LÊ
-Hoa hậu Ăn ảnh: KHALANA BẠCH
-Hoa hậu Ngoại Giao: SHEILA LÊ
-Hoa hậu Áo dài: BARBARA NGUYỄN.
Trong đêm tranh tài này, tất cả thí sinh đã bước ta trước sân khấu tranh diểm hơn thua trong các phương diện: mặc áo dài, áo dạ hội, áo tắm hai mảnh. Họ đã đõược khán giả hoan hô, vỗ tay. Riêng nhiều khán giả trẻ còn huýt gió và hò reo tưng bừng, khi những người đẹp lần lượt ra trình diện trên sân khấu!
Giải hoa hậu MISS VIETNAM USA 20005 do ca nhạc sĩ Quốc Thái tổ chức năm nay là lần thứ nhì. Các cô hoa hậu và á hậu năm 2004 đã hiện diện đầy đủ trong buồi phát giải thưởng, tham gia chương trình văn nghệ . Chương trình văn nghệ này được đánh giá là đặc sắc và nóng bỏng, nói theo nhận xét của MC Hoàng trọng Thụy.
Đặc sắc và phong phú ở điểm có phần trình diễn của nữ danh ca MỸ AMBER và danh hài từ VN mới qua MINH NHÍ cùng hai người đẹp Hoa hậu duyên dáng nhận giải năm ngoái là Theresa Lê và á hậu Linda Nguyễn. Minh Nhí đã được MC Mai Phương giới thiệu là lần đầu tiên ra trước sân khấu lớn hải ngoại.
Những ca sĩ khác có tên tuổi quen thuộc: Thanh Trúc, Nguyễn Hưng, Trúc Lam Trúc Linh, Ryan - Hanson Trương, Bằng Kiều, Nhật Trung, Phi Nhung, Vina Uyển Mi, Johny Dũng, Phương Dung, Duy Vũ, Cao vĩ Long, Trọng Thắng, Hồng Trúc, Tuấn Anh, Nguyễn tuấn Vinh, Pao Lo,.v.v. Đặc biệt trưởng ban tổ chức Quốc Thái góp mặt trong một ca khúc do Nguyên Hà sáng tác với phần phụ họa của vũ đoàn Quốc Dương.(tin:Nguyên Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.