Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Bổ Nhiệm Travis Kiyota Làm Phó Chủ Tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng

05/05/201600:00:00(Xem: 1862)

SAN FRANCISCO, Calif. —Pacific Gas and Electric Company (PG&E) hôm nay thông báo là ông Travis Kiyota đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng. Kiyota hiện đang giữ chức phó chủ tịch, Quan Hệ Chính Quyền Địa Phương và giờ cũng sẽ là lãnh đạo chiến lược cho các tổ chức Quan Hệ Cộng Đồng của Công Ty.

“Travis là một lãnh đạo tài năng và năng nổ với một mục tiêu rõ ràng để PG&E trở thành một doanh nghiệp công dân dẫn đầu trong các cộng đồng khác biệt của Bắc và Trung California. Việc tận dụng kinh nghiệm dồi dào của ông ta với chính quyền địa phương và các dân cử sẽ giúp chúng tôi đạt được ảnh hưởng tuyệt đối trong việc giải quyết nhu cầu của các cộng đồng của chúng ta,” Helen Burt, phó chủ tịch cấp cao về Đối Ngoại và Chính Sách Công của PG&E nói.”

Ông Kiyota bắt đầu làm việc cho PG&E vào năm 2001 và đã phục vụ trong vị trí hiện nay của ông ta hơn 3 năm. Trong vai trò mới của mình, ông Kiyota cũng sẽ giám sát chương trình lới ích cộng đồng của PG&E, một chương trình đã đóng góp hơn 25 triệu đô la tiền từ thiện trong năm 2015 để ủng hộ công cuộc chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp, giáo dục, môi trường, và sức mạnh kinh tế và cộng đồng.

Ông Kiyota đã phục vụ trong hội đồng giám đốc của Phòng Thương Mại San Francisco, là một thành viên của Hội Đồng Lãnh Đạo của Kiva, một tổ chức bất vụ lợi chuyên về tài chính vi mô cộng đồng, và là một thành viên của ủy ban League Partners (Đối Tác Liên Đoàn) của League of California Cities (Liên Đoàn các Thành Phố California). Ông Kiyota tham gia trong nhiều tổ chức khu phố và cộng đồng tại vùng vịnh Bay Area. Ông Kiyota sinh ra và lớn lên tại San Francisco.

“PG&E coi trọng mối quan hệ đối tác mà chúng tôi có với các lãnh đạo cộng đồng, môi trường và công dân khi chúng tôi làm việc cùng nhau để giúp các cộng đồng địa phương phát triển. Tôi mong được tiếp tục củng cố các mối quan hệ đối tác đó trong vai trò mới này,” ông Kiyota nói.

PG&E cũng đã thăng chức cho bà Ananda Baron lên thành giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng. Bà Baron, hiện đang giữ chức giám đốc Đối Tác Kinh Doanh Dân Sự về Điện Lực có mối quan hệ sâu sắc với cộng đồng do đã từng phục vụ trong Womens Network Advisory Board (Hội Đồng Tư Vấn của Mạng Lưới Phụ Nữ) của PG&E và trong hội đồng giám đốc của Ready to Work Business Collaborative (Tổ Hợp Doanh Nghiệp Sẵn Sàng Làm Việc). Bà có bằng Cử Nhân từ đại học UCLA và một bằng Thạc Sĩ Kinh Tế với chú trọng vào trách nhiệm xã hội doanh nghiệp từ Đại Học Northwestern. Bà Baron sẽ nhận nhiệm vụ mới vào ngày 6 Tháng 6, 2016 và sẽ làm việc dưới quyền của ông Kiyota.

“Tôi rất mong muốn được tham gia vào nhóm làm việc năng động này và làm việc bên cạnh một trong những nhân viên thông minh, chiến lược và tài năng nhất của công ty. Một lực lượng lao động có học vấn và được chuẩn bị kỹ càng là một điều tối trọng cho cộng đồng địa phương, các quận, và khu vực để tiếp tục canh tranh trong nền kinh tế toàn cầu và tôi đặc biệt phấn khích trong việc củng cố các dự án phát triển lực lượng lao động của chúng ta,” bà Ananda Baron, giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng nói.

Chương trình tình nguyện Quan Hệ Cộng Đồng của PG&E và chương trình nhân viên ủng hộ, Chiến Dịch cho Cộng Đồng đã đạt được kết quả kỷ lục trong năm 2015, với các nhân viên ủng hộ hơn 87 000 giờ làm việc tại các sự kiện tổ chức bởi công ty và cam kết hơn 7.95 triệu đô la cho các tổ chức bất vụ lơi mà họ chọn ở trong và ngoài California. Chương trình đầu tư vào cộng đồng của PG&E được tài trợ hoàn toàn bởi cổ đông của chương trình và không ảnh hưởng tới mức giá lợi ích của khách hàng.

Từ năm 2012, Chương trình Học Bổng Better Together STEM (STEM Cùng Nhau Tiến Bộ) của PG&E, trước đây được biết đến là Bright Minds, đã trao gần 3,5 triệu tiền học bổng cho các học sinh đạt kết quả cao dựa vào tổng điểm của lãnh đạo cộng đồng, chiến thắng cá nhân, nhu cầu kinh tế và thành tích học tập. Chương Trình Better Together Solar Suitcase (Hành Lý Năng Lượng Mặt trời Cùng Nhau Tiến Bộ), một chương trình mới đặc biệt của PG&E được bắt đầu vào năm 2015 đã được giới thiệu tại Paris trong khuôn khổ đối thoại về môi trường của UN như một chương trình giáo dục môi trường kiểu mẫu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.