Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Bổ Nhiệm Travis Kiyota Làm Phó Chủ Tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng

05/05/201600:00:00(Xem: 2240)

SAN FRANCISCO, Calif. —Pacific Gas and Electric Company (PG&E) hôm nay thông báo là ông Travis Kiyota đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch, Quan Hệ Cộng Đồng và Các Vấn Đề Công Cộng. Kiyota hiện đang giữ chức phó chủ tịch, Quan Hệ Chính Quyền Địa Phương và giờ cũng sẽ là lãnh đạo chiến lược cho các tổ chức Quan Hệ Cộng Đồng của Công Ty.

“Travis là một lãnh đạo tài năng và năng nổ với một mục tiêu rõ ràng để PG&E trở thành một doanh nghiệp công dân dẫn đầu trong các cộng đồng khác biệt của Bắc và Trung California. Việc tận dụng kinh nghiệm dồi dào của ông ta với chính quyền địa phương và các dân cử sẽ giúp chúng tôi đạt được ảnh hưởng tuyệt đối trong việc giải quyết nhu cầu của các cộng đồng của chúng ta,” Helen Burt, phó chủ tịch cấp cao về Đối Ngoại và Chính Sách Công của PG&E nói.”

Ông Kiyota bắt đầu làm việc cho PG&E vào năm 2001 và đã phục vụ trong vị trí hiện nay của ông ta hơn 3 năm. Trong vai trò mới của mình, ông Kiyota cũng sẽ giám sát chương trình lới ích cộng đồng của PG&E, một chương trình đã đóng góp hơn 25 triệu đô la tiền từ thiện trong năm 2015 để ủng hộ công cuộc chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp, giáo dục, môi trường, và sức mạnh kinh tế và cộng đồng.

Ông Kiyota đã phục vụ trong hội đồng giám đốc của Phòng Thương Mại San Francisco, là một thành viên của Hội Đồng Lãnh Đạo của Kiva, một tổ chức bất vụ lợi chuyên về tài chính vi mô cộng đồng, và là một thành viên của ủy ban League Partners (Đối Tác Liên Đoàn) của League of California Cities (Liên Đoàn các Thành Phố California). Ông Kiyota tham gia trong nhiều tổ chức khu phố và cộng đồng tại vùng vịnh Bay Area. Ông Kiyota sinh ra và lớn lên tại San Francisco.

“PG&E coi trọng mối quan hệ đối tác mà chúng tôi có với các lãnh đạo cộng đồng, môi trường và công dân khi chúng tôi làm việc cùng nhau để giúp các cộng đồng địa phương phát triển. Tôi mong được tiếp tục củng cố các mối quan hệ đối tác đó trong vai trò mới này,” ông Kiyota nói.

PG&E cũng đã thăng chức cho bà Ananda Baron lên thành giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng. Bà Baron, hiện đang giữ chức giám đốc Đối Tác Kinh Doanh Dân Sự về Điện Lực có mối quan hệ sâu sắc với cộng đồng do đã từng phục vụ trong Womens Network Advisory Board (Hội Đồng Tư Vấn của Mạng Lưới Phụ Nữ) của PG&E và trong hội đồng giám đốc của Ready to Work Business Collaborative (Tổ Hợp Doanh Nghiệp Sẵn Sàng Làm Việc). Bà có bằng Cử Nhân từ đại học UCLA và một bằng Thạc Sĩ Kinh Tế với chú trọng vào trách nhiệm xã hội doanh nghiệp từ Đại Học Northwestern. Bà Baron sẽ nhận nhiệm vụ mới vào ngày 6 Tháng 6, 2016 và sẽ làm việc dưới quyền của ông Kiyota.

“Tôi rất mong muốn được tham gia vào nhóm làm việc năng động này và làm việc bên cạnh một trong những nhân viên thông minh, chiến lược và tài năng nhất của công ty. Một lực lượng lao động có học vấn và được chuẩn bị kỹ càng là một điều tối trọng cho cộng đồng địa phương, các quận, và khu vực để tiếp tục canh tranh trong nền kinh tế toàn cầu và tôi đặc biệt phấn khích trong việc củng cố các dự án phát triển lực lượng lao động của chúng ta,” bà Ananda Baron, giám đốc cấp cao, Quan Hệ Cộng Đồng nói.

Chương trình tình nguyện Quan Hệ Cộng Đồng của PG&E và chương trình nhân viên ủng hộ, Chiến Dịch cho Cộng Đồng đã đạt được kết quả kỷ lục trong năm 2015, với các nhân viên ủng hộ hơn 87 000 giờ làm việc tại các sự kiện tổ chức bởi công ty và cam kết hơn 7.95 triệu đô la cho các tổ chức bất vụ lơi mà họ chọn ở trong và ngoài California. Chương trình đầu tư vào cộng đồng của PG&E được tài trợ hoàn toàn bởi cổ đông của chương trình và không ảnh hưởng tới mức giá lợi ích của khách hàng.

Từ năm 2012, Chương trình Học Bổng Better Together STEM (STEM Cùng Nhau Tiến Bộ) của PG&E, trước đây được biết đến là Bright Minds, đã trao gần 3,5 triệu tiền học bổng cho các học sinh đạt kết quả cao dựa vào tổng điểm của lãnh đạo cộng đồng, chiến thắng cá nhân, nhu cầu kinh tế và thành tích học tập. Chương Trình Better Together Solar Suitcase (Hành Lý Năng Lượng Mặt trời Cùng Nhau Tiến Bộ), một chương trình mới đặc biệt của PG&E được bắt đầu vào năm 2015 đã được giới thiệu tại Paris trong khuôn khổ đối thoại về môi trường của UN như một chương trình giáo dục môi trường kiểu mẫu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.