Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Diego: Mời Tham Dự Thể Thao Mùa Tạ Ơn, Giáng Sinh

11/11/200400:00:00(Xem: 4678)
Với mục đích xây dựng phong trào thể thao lành mạnh và tạo không khí thân mật cho mọi giới tại San Diego, Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương San Diego sẽ tổ chức giải túc cầu/buổi picnic mang tên Thanksgiving 2004 Soccer Tournament & Picnic:
vào ngày thứ bảy, 27 tháng 11 năm 2004, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, tại sân cỏ của Linda Vista Recreation Center, 7064 Levant St, San Diego, CA 92111

Trong dịp này, các đội lão tướng, thanh niên, và thiếu niên của Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương sẽ cùng nhau tranh giải. Đặc biệt là sự tranh giải giữa đội thiếu nhi Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương và Đội thiếu nhi Mễ Linda Vista.
Chúng tôi thân mời các phụ huynh, học sinh thuộc lớp võ Bạch Vân, đội lân Bạch Vân, lớp túc cầu Hùng Vương, và lớp Việt Ngữ thuộc Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương cũng như các quý mạnh thường quân, quý hội đòan, quý đồng hương đến tham dự. Mọi ủng hộ về tài chánh hay thắc mắc, xin liên lạc với Nguyễn Đại Hải tại (858) 610- 3581 hay Nguyễn Minh Hùng tại (619) 531-1590.

Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương San Diego cũng sẽ tổ chức Giải Bóng Bàn Giáng Sinh 2004: vào ngày thứ bảy, 18 tháng 12 năm 2004 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Nhà Cộng Đồng Của Hiệp Hội Người Việt San Diego, 7833 Linda Vista Rd, San Diego, CA 92111

Gồm có 4 giải: A, B, Lão Tướng (55 tuổi trở lên) và Nữ. Xin ghi danh tại nhà thờ Baptist Linda Vista, 6866 Linda Vista Rd vào mỗi chiều thứ bảy, từ 4 giờ chiều đến 7 giờ chiều hoặc gọi Trần Hùng tại (858) 531-0581. Hạn chót ghi danh là ngày 11 tháng 12 năm 2004. Lệ phí: $5.00 một người cho một giải thi đấu. Ngày giờ và địa điểm bốc thăm: nhà thờ Baptist Linda Vista, 6866 Linda Vista Rd vào lúc 5 giờ chiều ngày 11 tháng 12 năm 2004.

Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương San Diego thành thật cám ơn Hội Thánh Tin Lành Baptist Linda Vista, Greenland Real Estate/Mortgage, Dragonfly Table Tennis đã bảo trợ cho giải bóng bàn này.

Hung Vuong Sports Club: http://www.freewebs.com/hungvuongsportsclub/
HungVuongSportsClub@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.