Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ, Cảnh Sát Trưởng Quận Cam Sandra Hutchens Tổ Chức Hội Thảo An Toàn Công Cộng Tại Quận Cam

23/04/201620:21:00(Xem: 2110)
blank

GSV ANDREW ĐỖ, CẢNH SÁT TRƯỞNG QUẬN CAM SANDRA HUTCHENS TỔ CHỨC HỘI THẢO AN TOÀN CÔNG CỘNG TẠI QUẬN CAM.

(Santa Ana) – Giám Sát Viên Andrew Đỗ , cùng với Cảnh Sát Trưởng Quận Cam bà Sandra Hutchens, Quản Đốc Trung Tâm Cải Huấn Steve Sentman, Đại Diện Sở Cứu Hỏa Quận Cam Steve Edwards, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn, và Tổng Quấn Trị Quận Cam Frank Kim đã tổ chức một cuộc hội thảo liên quan đến vấn đề an toàn công cộng, những thay đổi và ảnh hưởng của luật an toàn của Tiểu Bang, các đạo luật Prop 47 và AB 109 nhằm giảm số lượng các tội nhân tại các trại giam của tiểu bang bằng cách cho mãn hạn tù trước thời hạn.

Cuộc hội thảo được điều hợp bởi ông Brian Calle, Đại Diện Nhật Báo OC Register và với sự tham dự đông đảo gần hai trăm cư dân giòng chính Quận Cam.

Đây là một cuộc hội thảo do sáng kiến của Giám sát Viên Andrew Đỗ nhằm mục đích khuyến khích cư dân Quận Cam tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với các nhân vân lãnh đạo của quận hạt để trao đổi ý kiến, đề nghị hay phê bình về những dịch vụ, việc làm của các cơ quan quận hạt liên quan đến đời sống của cư dân Quận Cam, đặc biệt trong những lãnh vực an ninh cộng đồng và an toàn công cộng.
blank
GSV Andrew Đỗ , Cảnh Sát Trưởng Sandra Hutchens và các viên chức trên bàn chủ tọa.
blank
Đông đảo các cư dân Quận Cam tham dự cuộc hội luận.
Trong cuộc hội luận, nhiều cư dân đã đưa ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề an toàn trong quận hạt ảnh hưởng bởi các đạo luật cấp tiến của tiểu bang California như Prop 47, AB 109 nhằm mục đích cắt giảm số lượng tội nhân tại các trại giam, trả những người này trở lại xã hội trước thời gian mản hạn tù, hay gia giảm các hình phạt. Những điều này đã tạo nên gánh nặng tài chánh cho các cơ quan công lực địa phương.


Ngoài ra những vấn đê liên quan đến việc sử dụng ma túy, phương cách chữa trị, tình trạng và đời sống của những người vô gia cư và giải pháp giúp đỡ những người này liên quan đến vấn đề chữa trị tâm thần đều được Giám Sát Viên Andrew Đỗ, bà Cảnh Sát Trưởng Sandra Hutchens và các chuyên viên khác giải thích tường tận.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhấn mạnh “ Trong vấn đề giải quyết tình trạng người vô gia cư hiện nay, giải pháp mà chúng tôi đưa ra là một trong những giải pháp hữu hiệu và cách mạng nhất từ trước tới nay, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mô hình thích hợp nhất để có thể giải quyết tình trạng người vô gia cư và tạo điều kiện để họ trở về với đời sống bình thường và ít tốn kém cho ngân sách chánh phủ nhất.”

Cuộc hội thảo kết thúc trong một bầu không khí thân thiện và hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc hội thảo tương tự để cư dân có thể thảo luận trực tiếp với các nhà dân cử, nhiều cư dân đã đích thân cảm tạ Giám Sát viên Andrew Đỗ về sáng kiến tổ chức các cuộc hội thảo này.

Một cuộc hội thảo khác tương tự liên quan đến an toàn công cộng dành cho các cư dân tại Little Saigon sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 24 tháng 4, 2016 tại Hội Trường Việt Báo trên đường Moran, thành phố Westminster vào lúc 2 giờ trưa đến 4 giờ chiều.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ quản trị địa hạt 1 quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện , Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định quận Cam.

 

 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.