Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bác Sĩ Kimberly Hồ Tranh Cử Nghị Viên TP. Westminster

20/04/201600:00:00(Xem: 6373)

Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood Palace 6371 Westminster Ave vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 17 tháng 4 năm 2016 Bác Sĩ Kimberly Hồ đã tổ chức buổi tiệc để tuyên bố ra tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster.

Tham dự buổi tiệc ngoài qúy đông hương thân hữu còn có sự hiện diện của một số qúy niên trưởng trong binh chủng Pháo Binh đã một thời cùng sinh hoạt với thân phụ của BS. Kimberly đó là cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải, ngoài ra còn có, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, một số qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông, về phía dân cử có: Thuượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí; Nghị Viên Diệp Miên Trường; Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, ông cũng là Chủ tịch cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và phu nhân; Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley ông Micheal Võ và phu nhân; ông Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nnam Nam California và phái đoàn, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai...

blank
Trong tiệc tuyên bố tranh cử Nghị Viên Thành Phố Westminster của Bác Sĩ Kimberly Hồ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do qúy chiến hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thực hiện theo lễ nghi quân cách.

Tiếp theo lời chào mừng của BS. Kimberly Ho, Ứng Cử Viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị quan khách cũng như qúy bác, qúy chú cùng đồng hương thân hữu, trong lúc nầy cô đã xúc động kể lại những kỷ niệm đầu tiên khi đến Hoa Kỳ mà cụ thể nhất đó la đến khu phố Bolsa. Cô cho biết, sau 20 năm phục vụ trong lãnh vực thẩm mỹ, trong đó có hơn 3 năm 6 tháng phục vụ trong ủy ban quy hoạch Thành Phố Westminster, đặc biệt cô nghiên cứu về việc phát triển tài chánh, một việc làm mà cô rất thích. Trong dịp nầy cô cũng đã cho biết tiếp: “Hiện tại Thành phố thiếu khoảng $12,000.000, ngân sách chỉ còn đủ chi cho năm 2017. Chính vì những lý do nầy nên cô quyết định ra tranh cử để có tiếng nói chính thức giúp cho cư dân thành phố hữu hiệu hơn”. Cô cho biết tiiếp nếu vì sự thiếu hụt ngân sách mà chúng ta tăng thuế vào các cơ sở thương mại thì một ngày nào đó những cơ sở nầy di chuyển ra khỏi thành phố chúng ta sẽ càng ngày càng gặp khó khăn hơn...


blank
Trong tiệc tuyên bố tranh cử Nghị Viên Thành Phố Westminster của Bác Sĩ Kimberly Hồ.

Trong lời phát biểu, TNS Janet Nguyễn đã nói: Bà ít khi tham dự những buổi tiệc gây qũy ứng cử, đây là lần thứ hai đến tham dự với BS. Kimberly vì: “Khi nhìn qua những sinh hoạt của BS Kimberly Bà đã thấy một người rất có lòng giúp cho đồng hương nhất là việc thống nhất cộng đồng. Bà rất muốn có những phụ nữ người Mỹ gốc Việt tham gia vào vòng chính, cộng đồng chúng ta nên chọn những người co lòng vì cử tri, phục vụ cho cử tri, Bà không muốn thấy những người nhờ vào cộng đồng rồi lại hại cộng đồng.” Bà cũng đã nhắc đến Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Tyler Diệp, Nghị Viên Michael Võ, Nghị Viên Phát Bùi... đó là những người mà đã được cử tri tín nhiệm. Nhờ các Bác, các chú những người đi trước như Bác Tony Lâm... mà chúng ta có được ngày hôm nay, công ơn đó đừng bao giờ quên mà chúng ta phải phục vụ công đồng bằng cái tâm của mình, lúc nào cũng đừng quên sự tín nhiệm của cử tri đã bầu cho mình. Tiếp theo là những lời phát biểu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Tyler Diệp, Nghị Viên Micheal Võ, Nghị Viên Phát Bùi và quan khách, tất cả mọi người đều chúc mừng cho cô đạt được thành qủa trong cuộc bầu cử nầy.

Tiếp tục chương trình BS. Kim Berly Hồ mời thân phụ, thân mẩu, phu quân cùng anh chị em trong gia đình lên chào mọi người.

blank
Trong tiệc tuyên bố tranh cử Nghị Viên Thành Phố Westminster của Bác Sĩ Kimberly Hồ.

Sau đó qúy vị Niên trưởng cùng thân phụ của cô lên làm lễ trao trách nhiệm lại cho thế hệ đi sau tiếp tục phục vụ cộng đồng và quê hương Việt Nam. Trong bộ quân phục với phù hiệu của Binh chủng Pháo Binh BS. Kimberly đã trực tiếp nhận lãnh tránh nhiệm trước tất cả các Niên trưởng và những người tham dự. Trong lúc nầy những tràng pháo tay được vang lên khi cô đứng nghiêm chào tay đến mọi người.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu giúp vui.

Được biết trong kỳ tranh cử nầy BS. Kimberly sẽ tranh cử cùng hai Nghị Viên đang tại chức đó là: Phó Thị Trưởng Sergio Contreras và Nghị Viên Diana Lee Carey.

Ý kiến bạn đọc
25/04/201619:20:05
Khách
ba Janet Nguyen khen mot so Dan cu ,Và chi trich ngam mot vai Dan cu VN ( ba khong neu ten ) ba keu goi doan ket ,nhung qua loi phat bieu cua ba khong co doan ket ,Dan cu nao tot hay xau de cu tri tu quyet dinh .
21/04/201610:06:53
Khách
Ong Contreras va Ba Carey voi qua trinh phuc vu thi khong co gi noi troi. Hai nghi vien nay khong giup do Cong Dong Vietnam gi ca. Hai nghi vien nay chi muon tang thue de ho chi tieu phung phi. Ho khong giup do thanh pho muon them Canh Sat noi tieng Vietnam va linh cuu hoa de giup them dong bao chung ta. Small business nhu tiem lam Nail phai dong thue cung gia voi Walmart. Neu BS Kimberly thang cu, chung ta se co 3 nghi vien de duoc dai da so nghi vien giup do Cong Dong Vietnam chung ta. Toi se bau cho BS Kimberly va toi xin dong bao Vietnam bau cho BS Kimberly.
20/04/201614:27:54
Khách
pho Thi truong Sergio Và ba Diana cung thuong sinh hoat voi cong dong VN ,nay lai vo co Kimberly Ra tranh cu ,cong dong V N se bo cho ai day ? ba Janet luc nay cung theo cccd ? little Saigon kho ma co su doan ket !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.