Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Về 50,000 Đô Chưa Ai Thanh Toán Sau Hội Tết

14/04/201600:03:00(Xem: 8054)

Westminster (Bình Sa)- - Nhận được thư mời họp báo của Anh Đỗ Lộc, Trưởng Ban Chương Trình Hội Tềt Bính Thân 2016 tại Mile Square Park mời các cơ quan truyền thông tham dự buổi họp báo để trình bày về khoản nợ chưa thanh toán cho những dịch vụ như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, ca sĩ và những dịch vụ khác, trị giá trên 50 ngàn mỹ kim dù đã qua 2 tháng vẫn không có ai đứng ra chịu trách nhiệm tài chánh.

Buổi họp báo diễn ra vào lúc 11 giờ trưa tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St, Westminster, CA 92683.

Tham dự buổi họp báo có một số đông các cơ quan truyền thông.

Mở đầu buổi họp báo anh Đỗ Lộc cho biết lý do buổi họp báo và sau đó anh mời anh Việt Anh, đại diện cho công ty thực hiện âm thanh, ánh sáng, sân khấu lên trình bày về khoản nợ mà cho đến nay anh chưa nhận được.

blank
Từ trái: Đỗ Lộc, Việt Anh.

Anh Việt Anh cho biết, khi công ty đã ký hợp đồng với Tuấn D. Nguyễn, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park để thực hiện những dịch vụ trên với số tiền là $24,600, anh đã nhận khoảng tiền deposit là $ 5,000 số tiền còn lại $19,650 cho đến nay vẫn chưa nhận được. Anh cho biết tiếp: “thường thì trước khi ký hợp đồng công ty nhận trước 50% số tiền, nhưng vì anh nghĩ trong việc tổ chức có Giám Sát Viên Andrew Đỗ và có Cộng Đồng Việt Nam Nam California nên công ty chỉ nhận số tiền $5,000 tượng trưng thôi, nhưng rồi sau đó anh liên lạc với anh Tuấn D. Nguyễn cho đến nay không có câu trả lời rõ ràng về trách nhiệm của người trả khoản tiền còn lại.”

Sau đó anh Đỗ Lộc cho biết tiếp, hiện nay còn các khoản nợ chưa trả, trong đó có nợ của Anh Bắc $ 15,000, nợ Hoa Hậu khoản $ 7,000, Đoàn Trống Thiên Ân khoảng $ 2,000...

Tiếp theo một số câu hỏi của các cơ quan truyền thông liên quan đến vai trò của anh Đỗ Lộc trong buổi họp báo nầy, được anh trả lời là Anh đại diện cho những người mà Ban tổ chức Hội Chợ Tết còn mắc nợ.

Cuối cùng có nhiều ý kiến đề nghị anh nên tổ chức một buổi họp báo có đầy đủ những chủ nợ cũng như những người có trách nhiệm giải quyết vấn đề nợ.

Ý kiến nầy đã được anh ghi nhận. Hy vọng sẽ có buổi họp báo đầy đủ chi tiết hơn trong những ngày tới.

Buổi họp báo chấm dứt vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Qúy đồng hương muốn tìm hiểu vấn đề nầy xin liên lạc: Đỗ Lộc (714) 868-1751 hoặc: Jdoprinting@gmail.com

Ý kiến bạn đọc
16/04/201623:19:26
Khách
Các em sinh viên trẻ là tài nguyên của cộng đồng, và của quốc gia, 20 năm sau những người trẻ này sẽ bước vào hàng ngũ lãnh đạo.
Thế hệ đàn anh nên gần gũi, giúp đỡ, để tạo nhịp cầu gắn bó giữa 2 thế hệ, nhưng tiếc thay vì cái tôi quá lớn (ego kill) thế hệ đàn anh đã chặt cầu rút ván để tự cô lập mình.
Hội chợ Tết 2016 vừa rồi, dù có khó khăn:
-Các em sinh viên trẻ làm thì lời.
-Các tai to mặt lợn làm thì lỗ, rồi chẳng ai chịu trách nhiệm, thật đáng xấu hổ.
16/04/201605:56:40
Khách
Andrew Đổ là người quảng bá cho cái hội chợ này nhiều nhất, kế đến là ông Vinh chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, rồi ông Tuấn Nguyễn nào đó. Tôi nghĩ những chủ nợ nên mời họ họp báo công khai, nếu không ai đến dự thì là trốn nợ, kiện ra tòa là xong. Cho chừa tật phá hoại cộng đồng. Miệng thì kêu gọi ũng hộ giới trẻ nhưng chính những ông bà trên là thủ phại phá hoại giới trẻ.
15/04/201603:51:01
Khách
Rất đồng ý với ý kiến của Cici Đỗ. Và xin được dành cho các em Tổng Hội Sinh vIên những lời khen chân thành và nồng nhiệt nhất. Hoan hô các em và cảm ơn các em đã tổ chức Hội Chợ Tết chu đáo và đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui cho mọi người, mọi lứa tuổi, ... Các em rất trẻ, rất nhiều trong số các em chỉ mới học lớp 11, 12, các em rất hồn nhiên, làm việc hết mình, và vô vụ lợi. Các em rất xứng đáng đươc cộng đồng ủng hộ và đồng hành.
14/04/201615:48:47
Khách
Các vị vì "hùa" theo ban tổ chức chợ Tết không đủ khả năng điều hành nên bị vướng vào hoàn cảnh này. Đã có người tiên đoán về sự việc xảy ra sau chợ Tết của những kẻ tổ chức vì danh vọng & quyền lợi riêng. Đây là bài học để năm sau hãy sánh vai cùng Tổng Hội Sinh Viên để làm việc cho cộng đồng.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.