Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Frontier Communications Mua Dịch Vụ Hữu Tuyến Của Verizon Tại California

13/04/201600:00:00(Xem: 2094)
Los Angeles, Calif., ngày 11 tháng Tư năm 2016 – Frontier Communications Corporation (Mã NASDAQ: FTR) đã công bố hoàn tất thương vụ mua lại trị giá 10.54 tỷ đô la đối với các hoạt động hữu tuyến của Verizon Communications, Inc. (Mã NYSE: VZ) chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tại tư gia, chỗ thương mại và bán buôn bán tại California, Texas và Florida. Thương vụ mua lại này bao gồm khoảng 3.3 triệu kết nối kết nối liên lạc qua điện thoại, 2.1 triệu kết nối băng rộng và 1.2 triệu thuê bao video FiOS®, cùng với các công ty ILEC (incumbent local exchange carrier - cung cấp dịch vụ điện thoại địa phương) có liên quan. Các khách hàng mới sẽ bắt đầu nhận được hóa đơn trả tiền hàng tháng từ giữa tháng Tư.

“Đây là một thời điểm tuyệt vời của Frontier, và như mọi lần, chúng tôi luôn đặt kinh nghiệm của khách hàng lên hàng đầu” theo Melinda White, chủ tịch khu vực Miền Tây của Frontier, bao gồm California, Oregon và Washington. “Chúng tôi đã rất hân hạnh với mức độ hỗ trợ từ các người lãnh đạo của cộng đồng, các quan chức dân biểu và các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi mong đợi được chào đón các khách hàng mới của mình và thực hiện quá trình chuyển thay đổi này dễ dàng.”

Trang web www.MeetFrontier.com từ hôm nay đã sẵn sàng cho các khách hàng, bao gồm phần tin tức, thông tin và các nguồn lực khác cho khách hàng chuyển đổi.

Melinda White sẽ giám sát việc bổ sung khoảng gần 5,000 nhân viên cũ của Verizon tại California, phần lớn các nhân viên này đều là thành viên công đoàn. Ngoài ra, thương vụ mua lại này cũng sẽ tạo ra 175 việc làm mới tại California.

Sau khi việc giao dịch được thông báo vào ngày 5 tháng Hai năm 2015, Frontier đã nhận được phê duyệt pháp lý từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Ủy ban Truyền thông Liên bang, Ủy ban Tiện ích Công Cộng California và Ủy ban Tiện ích Công cộng Texas cùng các cơ quan công cộng khác. Hơn nữa, Frontier cũng đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của Nghiệp đoàn Công nhân Truyền thông Mỹ (Khu 9) và Nghiệp đoàn Công nhân Ngành điện Quốc tế (International Brotherhood of Electrical Workers - IBEW) Địa phương số 543 và IBEW, AFL-CIO Địa phương số 824.

Thông tin về Frontier Communications

Frontier Communications Corporation, hiện nay là một công ty Fortune 500 và S&P 500, là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu cho các cộng đồng đô thị, ngoại ô và nông thôn tại 29 tiểu bang. Frontier cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng tư gia thông qua các mạng cáp quang và cáp đồng của mình, bao gồm video, internet tốc độ cao, các giải pháp điện thoại nâng cao và bảo vệ an ninh kỹ thuật số Frontier Secure. Frontier Business Edge cung cấp các giải pháp truyền thông cho các công ty nhỏ, trung và doanh nghiệp lớn. Khoảng 28,600 nhân viên của Frontier làm việc hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Thông tin thêm về Frontier có sẵn tại www.frontier.com.

Thông báo Sự kiện Tương lai

Tài liệu này bao gồm “các thông báo sự kiện tương lai” liên quan đến các sự kiện diễn ra trong tương lai chứ không phải quá khứ. Thông báo sự kiện tương lai cho biết về hoạt động kinh doanh, hoạt động tài chính và điều kiện tài chính mà chúng tôi dự kiến trong tương lai, và bao gồm những từ như “dự kiến,” “dự đoán,” “dự định,” “có kế hoạch,” “tin tưởng,” “tìm kiếm,” “xem xét,” “sẽ,” “sẽ làm” hoặc “mục tiêu”. Thông báo sự kiện tương lai về bản chất đưa ra các vấn đề chưa chắc chắn, theo các mức độ khác nhau. Đối với chúng tôi, các rủi ro và yếu tố không chắc chắn cụ thể có thể tạo ra các kết quả có sự khác biệt quan trọng đối với những gì được nêu trong các báo cáo sự kiện tương lai, bao gồm cả khả năng thành công của chúng tôi: tích hợp các hoạt động mới được mua lại của chúng tôi, nhận diện khả năng tiết kiệm chi phí dự đoán, chuyển hoạt động từ các hệ thống và quy trình của Verizon sang các hệ thống và quy trình của chúng tôi, thực hiện được các nghĩa vụ nợ và dịch vụ nợ, đối phó với việc cạnh tranh từ các nhà cung cấp dịch vụ hữu tuyến, di động và cáp cùng với các công ty thông tin vệ tinh, điều chỉnh để thay đổi trong ngành truyền thông, quản lý chất lượng dịch vụ và thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bắt buộc, giới thiệu sản phẩm mới, tránh hoặc đối phó với ảnh hưởng từ các vi phạm an ninh dữ liệu hoặc công nghệ thông tin có thể xảy ra cùng với các sự cố khác, cũng như các yếu tố khác được mô tả trong hồ sơ chúng tôi trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, bao gồm các báo cáo Mẫu 10-K và 10-Q của chúng tôi. Các rủi ro và yếu tố không chắc chắn có thể tạo ra các kết quả thực tế trong tương lai mà có sự khác biệt quan trọng so với nhưng điều được nêu trong báo cáo sự kiện tương lai của chúng tôi. Chúng tôi không cam đoan sẽ cập nhật hoặc sửa đổi các thông báo sự kiện tương lai này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.