Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xe Nissan GT-R 2017 Ra Mắt Tại Triển Lãm Xe Quốc Tế New York

25/03/201600:00:00(Xem: 2656)

Chiếc GT-R 2017 mới có nhiều thay đổi quan trọng nhất đối với loại xe siêu đẳng chủ lực của Nissan kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2007

Tất cả mọi khía cạnh đều được cải thiện để tăng sức thu hút đối với những khách hàng tìm kiếm đặc tính GT (Grand Touring) lẫn R (Racing) – bao gồm kiểu dáng năng động mới và 565 mã lực, tăng thêm 20 mã lực.

Khoang xe thượng hạng mới bao gồm da Nappa tuyển chọn bằng tay, thiết kế ghế trước được thay đổi, hệ thống nút điều khiển được đơn giản hóa, NissanConnectSM with Navigation (hệ thống hướng dẫn đường đi), Mobile Apps and Services (các chương trình ứng dụng và dịch vụ di động).

blank
Xe Nissan mới.

Chiếc GT-R mới sẽ được trưng bày ở trung tâm Jacob Javits Center, từ ngày 25 tháng Ba đến ngày 3 tháng Tư.

NEW YORK (Ngày 24 Tháng 3, 2016) – Xe Nissan GT-R 2017 mới, với nhiều thay đổi quan trọng nhất đối với chiếc siêu xe mang tính biểu tượng này kể từ khi nó được tung ra năm 2007, đã ra mắt toàn cầu tại Triển Lãm Xe Quốc Tế New York 2016. Xe này có kiểu dáng mới từ trong ra ngoài, cũng như các cải thiện quan trọng về hiệu năng lái xe và các đặc điểm mới chủ chốt. Chiếc GT-R Premium, loại xe đầu tiên trong bốn hạng mức GT-R 2017, sẽ được tung ra bán ở một số cửa hàng bán lẻ Nissan tuyển chọn Có Chứng Nhận Xe GT-R vào mùa hè năm 2016.

blank
Xe Nissan mới.

Khi trình bày xe GT-R 2017 với giới truyền thông quốc tế về xe và doanh nghiệp, bà Daniele Schillaci, phó chủ tịch điều hành bộ phận Truyền Bá & Bán Hàng Toàn Cầu của Nissan Motor Co., Ltd., phát biểu, “Chiếc GT-R mới này là chiếc xe thể thao tân tiến nhất, tinh vi nhất, và tiến bộ nhất mà Nissan đã từng chế tạo. Và điều này nói lên rất nhiều.”

Những cải tiến của chiếc GT-R mới tập trung vào năm lĩnh vực chủ chốt – thiết kế ngoại thất, cải tiến nội thất cho tinh tế hơn, hiệu năng lái, sự thoải mái khi đi xe, và kỹ thuật tân tiến – tất cả đều với ý định tạo nên những mức độ tinh vi và hào hứng mới.

https://youtu.be/VcwGmI3mUTs

blank
Xe Nissan mới.

“Là chiếc xe đại diện tiêu chuẩn cho kỹ thuật và thiết kế tuyệt vời của Nhật, xe GT-R luôn trung thực với đặc tính Nhật Bản của mình. Xe GT-R biểu hiện khả năng của Nissan trong việc đưa ra quyết định những gì quan trọng,” Schillaci phát biểu. “Ngay từ đầu, chiếc GT-R đã vượt lên trên các giới hạn thông thường bằng cách kết hợp cấp hạng và sự tinh tế của các xe Grand Touring với sức mạnh và mức chính xác của xe đua. Xe GT-R 2017 mới làm cho huyền thoại này càng thêm tinh vi một cách mạnh mẽ.”

Kiểu dáng năng động mới của chiếc GT-R vừa hấp dẫn vừa có chức năng thực thụ. Lưới tản nhiệt theo thiết kế chuyển động hình chữ V, một trong những thiết kế đặc trưng mới nhất của Nissan, được phóng to hơn một chút để làm tăng khả năng làm nguội động cơ và giờ đây có bề mặt chrome phẳng và mô-típ hình lưới mới. Mái che mới, với các dòng chữ nổi chảy xuống một cách hoàn mỹ từ lưới tản nhiệt, được cải thiện để tăng tính ổn định khi lái xe với vận tốc cao. Màu sơn ngoại thất thượng hạng với bốn lớp sơn mới, màu Blaze Metallic, được bổ sung cho bảng màu ngoại thất. Bên trong xe, thiết kế nội thất thượng hạng mới có bảng điều khiển bọc bằng da Nappa tuyển chọn bằng tay và thiết kế ghế trước cho thoải mái hơn. Ngoài ra, các cần số giờ đây được gắn trên bánh lái, cho phép người lái sang số xe khi đang quẹo mà không phải lấy tay ra khỏi bánh lái.

blank
Xe Nissan mới.

Xe GT-R 2017 mới có 565 mã lực, tăng thêm 20 mã lực so với mẫu xe 2016, với đường vòng mô men xoắn phẳng hơn giúp tăng tốc theo yêu cầu nhanh hơn. Một trong những thay đổi của động cơ là hệ thống xả Titanium mới – hệ thống tiêu chuẩn cho các mẫu xe GT-R Premium – kết hợp với kỹ thuật Giảm Tiếng Ồn Năng Động và Cải Tiến Âm Thanh Năng Động để lọc đi những tiếng ồn không muốn và giữ lại sự hào hứng khi lái xe. Kiếng âm thanh và hệ thống giảm âm thanh theo mục tiêu giúp làm giảm sự xâm nhập tiếng ồn của gió và đường phố vào trong xe GT-R.

https://youtu.be/zpxRV_JG6Oc

“Chiếc GT-R phát triển với mỗi kiểu mẫu hàng năm, và mẫu xe mới này cung cấp các cải tiến quan trọng,” Schillaci kết luận. “Từ thiết kế khí động lực cải thiện cho đến thiết kế bên trong xe một cách cẩn thận, cho đến ngay cả kinh nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn và mang tính cảm ứng hơn, xe GT-R 2017 mới phát huy huyền thoại GT-R thêm một lần nữa.”

Để lấy hình ảnh và thông tin bổ sung về xe Nissan GT-R 2017, cùng với toàn bộ sản phẩm đầy đủ của các xe Nissan 2016, xin ghé vào NissanNews.com.

Liên Lạc Truyền Thông:
Joanna Lin
Joanna.Lin@iwgroupinc.com
646-979-8308

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.