Hôm nay,  

Xe Nissan GT-R 2017 Ra Mắt Tại Triển Lãm Xe Quốc Tế New York

25/03/201600:00:00(Xem: 3738)

Chiếc GT-R 2017 mới có nhiều thay đổi quan trọng nhất đối với loại xe siêu đẳng chủ lực của Nissan kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2007

Tất cả mọi khía cạnh đều được cải thiện để tăng sức thu hút đối với những khách hàng tìm kiếm đặc tính GT (Grand Touring) lẫn R (Racing) – bao gồm kiểu dáng năng động mới và 565 mã lực, tăng thêm 20 mã lực.

Khoang xe thượng hạng mới bao gồm da Nappa tuyển chọn bằng tay, thiết kế ghế trước được thay đổi, hệ thống nút điều khiển được đơn giản hóa, NissanConnectSM with Navigation (hệ thống hướng dẫn đường đi), Mobile Apps and Services (các chương trình ứng dụng và dịch vụ di động).

blank
Xe Nissan mới.

Chiếc GT-R mới sẽ được trưng bày ở trung tâm Jacob Javits Center, từ ngày 25 tháng Ba đến ngày 3 tháng Tư.

NEW YORK (Ngày 24 Tháng 3, 2016) – Xe Nissan GT-R 2017 mới, với nhiều thay đổi quan trọng nhất đối với chiếc siêu xe mang tính biểu tượng này kể từ khi nó được tung ra năm 2007, đã ra mắt toàn cầu tại Triển Lãm Xe Quốc Tế New York 2016. Xe này có kiểu dáng mới từ trong ra ngoài, cũng như các cải thiện quan trọng về hiệu năng lái xe và các đặc điểm mới chủ chốt. Chiếc GT-R Premium, loại xe đầu tiên trong bốn hạng mức GT-R 2017, sẽ được tung ra bán ở một số cửa hàng bán lẻ Nissan tuyển chọn Có Chứng Nhận Xe GT-R vào mùa hè năm 2016.

blank
Xe Nissan mới.

Khi trình bày xe GT-R 2017 với giới truyền thông quốc tế về xe và doanh nghiệp, bà Daniele Schillaci, phó chủ tịch điều hành bộ phận Truyền Bá & Bán Hàng Toàn Cầu của Nissan Motor Co., Ltd., phát biểu, “Chiếc GT-R mới này là chiếc xe thể thao tân tiến nhất, tinh vi nhất, và tiến bộ nhất mà Nissan đã từng chế tạo. Và điều này nói lên rất nhiều.”

Những cải tiến của chiếc GT-R mới tập trung vào năm lĩnh vực chủ chốt – thiết kế ngoại thất, cải tiến nội thất cho tinh tế hơn, hiệu năng lái, sự thoải mái khi đi xe, và kỹ thuật tân tiến – tất cả đều với ý định tạo nên những mức độ tinh vi và hào hứng mới.

https://youtu.be/VcwGmI3mUTs

blank
Xe Nissan mới.

“Là chiếc xe đại diện tiêu chuẩn cho kỹ thuật và thiết kế tuyệt vời của Nhật, xe GT-R luôn trung thực với đặc tính Nhật Bản của mình. Xe GT-R biểu hiện khả năng của Nissan trong việc đưa ra quyết định những gì quan trọng,” Schillaci phát biểu. “Ngay từ đầu, chiếc GT-R đã vượt lên trên các giới hạn thông thường bằng cách kết hợp cấp hạng và sự tinh tế của các xe Grand Touring với sức mạnh và mức chính xác của xe đua. Xe GT-R 2017 mới làm cho huyền thoại này càng thêm tinh vi một cách mạnh mẽ.”


Kiểu dáng năng động mới của chiếc GT-R vừa hấp dẫn vừa có chức năng thực thụ. Lưới tản nhiệt theo thiết kế chuyển động hình chữ V, một trong những thiết kế đặc trưng mới nhất của Nissan, được phóng to hơn một chút để làm tăng khả năng làm nguội động cơ và giờ đây có bề mặt chrome phẳng và mô-típ hình lưới mới. Mái che mới, với các dòng chữ nổi chảy xuống một cách hoàn mỹ từ lưới tản nhiệt, được cải thiện để tăng tính ổn định khi lái xe với vận tốc cao. Màu sơn ngoại thất thượng hạng với bốn lớp sơn mới, màu Blaze Metallic, được bổ sung cho bảng màu ngoại thất. Bên trong xe, thiết kế nội thất thượng hạng mới có bảng điều khiển bọc bằng da Nappa tuyển chọn bằng tay và thiết kế ghế trước cho thoải mái hơn. Ngoài ra, các cần số giờ đây được gắn trên bánh lái, cho phép người lái sang số xe khi đang quẹo mà không phải lấy tay ra khỏi bánh lái.

blank
Xe Nissan mới.

Xe GT-R 2017 mới có 565 mã lực, tăng thêm 20 mã lực so với mẫu xe 2016, với đường vòng mô men xoắn phẳng hơn giúp tăng tốc theo yêu cầu nhanh hơn. Một trong những thay đổi của động cơ là hệ thống xả Titanium mới – hệ thống tiêu chuẩn cho các mẫu xe GT-R Premium – kết hợp với kỹ thuật Giảm Tiếng Ồn Năng Động và Cải Tiến Âm Thanh Năng Động để lọc đi những tiếng ồn không muốn và giữ lại sự hào hứng khi lái xe. Kiếng âm thanh và hệ thống giảm âm thanh theo mục tiêu giúp làm giảm sự xâm nhập tiếng ồn của gió và đường phố vào trong xe GT-R.

https://youtu.be/zpxRV_JG6Oc

“Chiếc GT-R phát triển với mỗi kiểu mẫu hàng năm, và mẫu xe mới này cung cấp các cải tiến quan trọng,” Schillaci kết luận. “Từ thiết kế khí động lực cải thiện cho đến thiết kế bên trong xe một cách cẩn thận, cho đến ngay cả kinh nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn và mang tính cảm ứng hơn, xe GT-R 2017 mới phát huy huyền thoại GT-R thêm một lần nữa.”

Để lấy hình ảnh và thông tin bổ sung về xe Nissan GT-R 2017, cùng với toàn bộ sản phẩm đầy đủ của các xe Nissan 2016, xin ghé vào NissanNews.com.

Liên Lạc Truyền Thông:
Joanna Lin
Joanna.Lin@iwgroupinc.com
646-979-8308

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.