Hôm nay,  

BTC Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 Tổ Chức Dạ Tiệc Cám Ơn

24/03/201600:00:00(Xem: 3112)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Mon Cheri trên đường Harbor vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 3 năm 2016, Ban tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đã tổ chức buổi dạ tiệc để cảm ơn các nhà bảo trợ, các mạnh thường quân, các hội đoàn, đoàn thể, các thiện nguyện viên, các cơ quan truyền thông đã hết lòng hổ trợ cho chương trình diễn hành Tết 2016.

Tham dự buổi dạ tiệc ngoài qúy thành viên trong ban tổ chức, qúy vị thiện nguyện viên, các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng và các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình MC. Đỗ Tân Khoa, anh cũng là một thành viên trong Ban tổ chức diễn hành tết.

blank
Trong buổi tiệc.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm do ông Đinh Quang Truật, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California phụ trách.

Tiếp theo Nghị Viên Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự. ông cho biết, buổi tiệc hôm nay để cảm tạ các nhà bảo trợ, mạnh thường quân, đại diện hội đoàn và thân hữu. Những người đã bỏ công sức và thì giờ của mình để đóng góp vào cuộc Diễn Hành Tết với chủ đề "Xuân Vươn Lên",thành công, sự thành công nầy Ban tổ chức không biết làm sao diễn tả hết tấm lòng của BTCđối với tất cả những nhà hảo tâm, những vị mạnh thường quân và đồng hương đã ưu ái dành cho cuộc Diễn Hành Tết năm nay. Sự đóng góp của tất cả qúy vị là góp phần vào việc bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống dân tộc tại hải ngoại. Đây cũng là cơ hội để cho thế hệ trẻ có thể tiếp bước cha ông trên bước đường bảo tồn và duy trì văn hóa Việt không bị mai một nơi quê người.

blank
Trong buổi tiệc.

Sau đó ông mời tất cả anh chị em trong Ban tổ chức diễn hành Tết Bính Thân, các anh chị thiện nguyện viên lên sân khấu để chào mừng qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân. Trong dịp nầy Ông Phát Bùi cũng không quên cảm ơn những vị ân nhân đã không ngần ngại cho mượn trước một số tiền để có được $ 65,000 đóng cho thành phố. Ông cảm ơn các cơ quan truyền thông đã kịp thời loan tải những tin tức trong việc tổ chức diễn hành mà đã được đồng hương hưởng ứng ủng hộ. Cuộc diễn hành thành công và kết qủa số tiền sau khi trừ chi phí còn dư là $ 20,000 để bỏ vào qũy diễn hành chuẩn bị cho năm tới.


blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức mời các nhà bảo trợ hàng đầu lên sân khấu để Ban tổ chức trao quà lưu niệm tri ân sự đóng góp của qúy vị.

Một trong các nhà bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor cho cuộc diễn hành năm nay đó là Sư Cô Ngọc Liên, nguyên là chủ nhân cơ sở kinh doanh EV Princess, cựu Hoa Hậu Miss Asia International Bich Liên.

Anh Dũng Nguyễn, giám đốc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và siêu thị Saigon City Market Place cũng là nhà bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor.

blank
Trong buổi tiệc.

Ông Kiều Huy, chủ nhân công ty dược thảo MV Herbal, cũng là người bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor lên nhận qùa lưu niệm của ban tổ chức. Sau đó lần lượt mời tất cả qúy vị đã có đóng góp công sức lên để ban tổ chức trao bằng tri ân.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã công bố kết qủa cuộc chấm giải xe hoa diễn hành đẹp nhất, trong đó có xe hoa của Dr. Olivia Lan Hương, chủ nhân cơ sở Family Fun Dental, thắng giải ba Xe Hoa.

Xe hoa thắng giải nhì là Ktreme Air, Corp thắng giải nhì.

blank
Trong buổi tiệc.

Giải nhất xe hoa của Hội Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi (trong khi lên nhận giải với số tiền thưởng $1,000 đã được Hội Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi tặng lại cho Ban tổ chức để dùng cho cuộc diễn hành năm tới. Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã mời Bác Sĩ Trương Văn Như, Giáo Sư Ngiuyễn Văn Châu, ông Phan Như Hữu, Anh chị Ba, chủ nhân tiệm vàng Maily… lên sân khấu để Ban tổ chức trao bằng ghi ơn. Sau đó phần trao bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp công sức giữa hai thế hệ cao niên và những người trẻ.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của Ca Sĩ Quỳnh Hoa. Mở đầu chương trình văn nghệ, đoàn Vũ Lạc Hồng trình diễn một điệu vũ thật xuất sác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.