Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

BTC Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 Tổ Chức Dạ Tiệc Cám Ơn

24/03/201600:00:00(Xem: 2123)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Mon Cheri trên đường Harbor vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 3 năm 2016, Ban tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đã tổ chức buổi dạ tiệc để cảm ơn các nhà bảo trợ, các mạnh thường quân, các hội đoàn, đoàn thể, các thiện nguyện viên, các cơ quan truyền thông đã hết lòng hổ trợ cho chương trình diễn hành Tết 2016.

Tham dự buổi dạ tiệc ngoài qúy thành viên trong ban tổ chức, qúy vị thiện nguyện viên, các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng và các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình MC. Đỗ Tân Khoa, anh cũng là một thành viên trong Ban tổ chức diễn hành tết.

blank
Trong buổi tiệc.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm do ông Đinh Quang Truật, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California phụ trách.

Tiếp theo Nghị Viên Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự. ông cho biết, buổi tiệc hôm nay để cảm tạ các nhà bảo trợ, mạnh thường quân, đại diện hội đoàn và thân hữu. Những người đã bỏ công sức và thì giờ của mình để đóng góp vào cuộc Diễn Hành Tết với chủ đề "Xuân Vươn Lên",thành công, sự thành công nầy Ban tổ chức không biết làm sao diễn tả hết tấm lòng của BTCđối với tất cả những nhà hảo tâm, những vị mạnh thường quân và đồng hương đã ưu ái dành cho cuộc Diễn Hành Tết năm nay. Sự đóng góp của tất cả qúy vị là góp phần vào việc bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống dân tộc tại hải ngoại. Đây cũng là cơ hội để cho thế hệ trẻ có thể tiếp bước cha ông trên bước đường bảo tồn và duy trì văn hóa Việt không bị mai một nơi quê người.

blank
Trong buổi tiệc.

Sau đó ông mời tất cả anh chị em trong Ban tổ chức diễn hành Tết Bính Thân, các anh chị thiện nguyện viên lên sân khấu để chào mừng qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân. Trong dịp nầy Ông Phát Bùi cũng không quên cảm ơn những vị ân nhân đã không ngần ngại cho mượn trước một số tiền để có được $ 65,000 đóng cho thành phố. Ông cảm ơn các cơ quan truyền thông đã kịp thời loan tải những tin tức trong việc tổ chức diễn hành mà đã được đồng hương hưởng ứng ủng hộ. Cuộc diễn hành thành công và kết qủa số tiền sau khi trừ chi phí còn dư là $ 20,000 để bỏ vào qũy diễn hành chuẩn bị cho năm tới.

blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức mời các nhà bảo trợ hàng đầu lên sân khấu để Ban tổ chức trao quà lưu niệm tri ân sự đóng góp của qúy vị.

Một trong các nhà bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor cho cuộc diễn hành năm nay đó là Sư Cô Ngọc Liên, nguyên là chủ nhân cơ sở kinh doanh EV Princess, cựu Hoa Hậu Miss Asia International Bich Liên.

Anh Dũng Nguyễn, giám đốc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và siêu thị Saigon City Market Place cũng là nhà bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor.

blank
Trong buổi tiệc.

Ông Kiều Huy, chủ nhân công ty dược thảo MV Herbal, cũng là người bảo trợ hàng đầu Diamond Sponsor lên nhận qùa lưu niệm của ban tổ chức. Sau đó lần lượt mời tất cả qúy vị đã có đóng góp công sức lên để ban tổ chức trao bằng tri ân.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã công bố kết qủa cuộc chấm giải xe hoa diễn hành đẹp nhất, trong đó có xe hoa của Dr. Olivia Lan Hương, chủ nhân cơ sở Family Fun Dental, thắng giải ba Xe Hoa.

Xe hoa thắng giải nhì là Ktreme Air, Corp thắng giải nhì.

blank
Trong buổi tiệc.

Giải nhất xe hoa của Hội Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi (trong khi lên nhận giải với số tiền thưởng $1,000 đã được Hội Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi tặng lại cho Ban tổ chức để dùng cho cuộc diễn hành năm tới. Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã mời Bác Sĩ Trương Văn Như, Giáo Sư Ngiuyễn Văn Châu, ông Phan Như Hữu, Anh chị Ba, chủ nhân tiệm vàng Maily… lên sân khấu để Ban tổ chức trao bằng ghi ơn. Sau đó phần trao bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp công sức giữa hai thế hệ cao niên và những người trẻ.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của Ca Sĩ Quỳnh Hoa. Mở đầu chương trình văn nghệ, đoàn Vũ Lạc Hồng trình diễn một điệu vũ thật xuất sác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.