Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VNQDĐ Đại Hội Toàn Đảng, Ra Mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo

22/03/201600:00:00(Xem: 4570)

Westminster (Bình Sa)- - Tại tòa soạn Việt Báo ông Phan Thanh Châu Đại Diện Ban Tổ Chức Đại Hội Toàn Đảng Việt Nam Quốc Dân Đảng cho biết: Một buổi lễ ra mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng Sẽ được long trọng tổ chức vào lúc 1:30 PM Chủ Nhật ngày 3 tháng Tư năm 2016 tại Địa điểm: Sheraton Garden Grove - Anaheim South Hotel số 12221 Harbor Boulevard, Garden Grove, CA 92840 (giữa đường Lampson và Chapman, đối diện siêu thị Target). Ông tiếp: “Trong lễ ra mắt, chúng tôi sẽ trình bày Nghị Quyết Đại Hội Toàn Đảng VNQDĐ, nói lên lập trường, sách lược đấu tranh của VNQDĐ…”

blank
Ông Phan Thanh Châu Đại Diện Ban Tổ Chức chụp hình tại tòa soạn Việt Báo.

Ông chuyển lời kính mời:

- Quý vị Lãnh đạo Tinh Thần và tín hữu các Tôn Giáo.

- Quý Chính Đảng, Hội Đoàn, Cộng Đồng và các Đoàn Thể đấu tranh.

- Quý vị Thân Hào, Nhân Sĩ cùng toàn thể Quý Đồng Hương.

- Quý Cơ quan Truyền Thanh, Truyền Hình, Báo Chí. Vui lòng đến tham dự. Sự hiện diện đông đảo của quý vị là niềm khích lệ và vinh hạnh cho Việt Nam Quốc Dân Đảng chúng tôi.”

Theo ông Phan Thanh Châu cho biết tiếp, Trước hiện tình đất nước, việc hợp nhất Việt Nam Quốc Dân Đảng (VNQDĐ) là một đòi hỏi bức thiết để tạo niềm tin và sức mạnh toàn diện trong công cuộc đấu tranh cứu nước hiện nay và xây dựng đất nước trong tương lai. Sau một thời gian kiên tâm vận động trong nỗ lực thống nhất Việt Nam Quốc Dân Đảng, nay tất cả các hệ thống VNQDĐ đã đồng thuận tiến đến thống nhất chỉ còn duy nhất một VNQDĐ. Để tiếp nối kết quả cuộc vận động thống nhất trong suốt thời gian dài vừa qua, một Đại Hội Toàn Đảng VNQDĐ sẽ được chính thức tổ chức vào ba ngày 1, 2 và 3 tháng Tư năm 2016 tại Little Saigon, Miền Nam California, Hoa Kỳ.


Ông tiếp: Trong suốt thời gian dài, trải qua không biết bao nhiêu gian nan, vất vả, với những khó khăn chồng chất, để có được ngày hôm nay với một đại hội toàn đảng Việt Nam Quốc Dân Đảng duy nhất. Đây là một cơ duyên thuận lợi, ngàn năm một thuở để Việt Nam Quốc Dân Đảng thực sự kết hợp vững chắc và lâu bền trong tinh thần mới theo sự mong ước của toàn thể Đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng hầu tạo sức mạnh trong công cuộc đấu tranh, thực hiện di ngôn của Đảng trưởng Nguyễn Thái Học và các dấng tiên liệt tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam thực sự có: Dân Tộc Độc Lập – Dân Quyền Tự Do – Dân Sinh Hạnh Phúc.

Để có một đại hội toàn đảng nầy là một phần cũng nhờ vào sự hy sinh công sức với lòng kiên nhẫn của một số các đồng chí như: Lê Thành Nhân, Trần Tử Thanh, Nguyễn Hồng Dũng, Lê Quốc Việt, Phan Thanh Châu, Trần Thắng, Lê Trung Khương, Trần Việt Đạo… đó là những người tiên phong trong công cuộc vận động kết hợp.

Nhân dịp nầy ông Phan Thanh Châu, thay mặt Ban Tổ Chức Lễ ra mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo VNQDĐ rất mong được đón tiếp qúy vị cùng qúy đồng hương trong ngày ra mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng nói trên.

Mọi chi tiết liên lạc: Phan Thanh Châu (714) 588-5903; Email: 1005thanhchau@gmail.com, Lê Trung Khương (408) 210-5405

Trần Việt Đạo (480) 469-4551.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.