Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Xe Lăn Tình Thương Tổ Chức Dạ Tiệc Gây Quỹ Kỳ 8 Năm 2016

18/03/201600:00:00(Xem: 3127)

Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood Palace số 6731 Westminster Blvd, # 122, Westminster CA 92683 vào tối Chủ Nhật ngày 13 tháng 3 năm 2016, Hội Xe Lăn Tình Thương đã tổ chức dạ tiệc gây qũy lần thứ 8. Tham dự dạ tiệc hơn 500 qúy quan khách, trong đó có Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Văn Tuyên, qúy mạnh thường quân, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương, về phía dân cử có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn, Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng…

Điều hợp chương trình MC Minh Phượng và Đỗ Tân Khoa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm.

blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo ông Lê Hùng Đức, Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân cùng đồng hương tham dự. Ông cho biết: “… trong hơn 7 năm vừa qua nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và những tấm lòng hảo tâm của qúy vị, các cơ sở thương mại, anh chị em nghệ sĩ, các cơ sở truyền thanh, truyền hình, báo chí… Hội Xe Lăn Tình Thương chúng tôi đã tổ chức quyên góp và phát tặng hàng ngàn chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo, góp phần làm vơi đi những nỗi đau và thiệt thòi cho những mảnh đời bất hạnh tại quê nhà.” Ông tiếp, dạ tiệc gây qũy vào mỗi tháng 3 đã trở thành một thông lệ hằng năm, là dịp để mỗi chúng ta lại có thể cùng ngồi lại và chung tay để giúp cho những ước mơ giản đơn kia trở thành hiện thực. Ông cho biết tiếp, trong tất cả các chuyến đi của hội, tại bất cứ địa diểm phát xe lăn nào cũng có nhiều gia đình có thân nhân khuyết tật đến xin xe lăn ngoài số xe giới hạn mà chúng tôi đã có, chính vì thế mà mỗi năm, Hội Xe Lăn Tình Thương chúng tôi không quản ngại vất vả, cố gắng tổ chức buổi dạ tiệc gây qũy để quyên góp, mong mỏi được cùng qúy vị chung tay cùng chúng tôi để thắp sáng nhiều hơn nửa những ước mơ của những mảnh đời bất hạnh…

blank
Trong buổi tiệc.

Sau đó Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Văn Tuyên trong lời phát biểu đã ca ngợi việc làm đầy ý nghĩa của hội Xe Lăn Tình Thương và LM. Cũng đã kêu gọi sự tiếp tay của mọi người để cùng nhhau xoa dịu những đau thương mà những người bất hạnh đang gặp phải.

Tiếp theo Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn lên trao bằng Tưởng Lệ của Tiểu Bang đến ông Hội Trưởng, trong dịp nầy TNS Janet Nguyễn cũng đã ca ngợi sự dấn thân của ông hội trưởng và những thiện nguyện viên trong hội đã bỏ nhiều công sức để xoa dịu những đau thương của những người bất hạnh.

Buổi dạ tiệc bắt đầu, Ban tổ chức mời LM. Tuyên Úy lên làm lễ cầu nguyện, sau đó mọi người cùng thưởng thức các món ăn và xem một chương trình văn nghệ đặc sắc với ban nhạc Trung Nghĩa và các ca sĩ Lâm Thúy Vân, Thiên Kim, Henry Chúc, Công Thành-Lyn, v.v…

blank
Trong buổi tiệc.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần đấu gía gây qũy.

Được biết, Hội Xe Lăn Tình Thương chính thức thành lập năm 2009. Lúc đầu Hội hợp tác với Hội Thiện Nguyện của người Mỹ ở Irvine và đã có được 550 chiếc xe lăn để chuyển về Việt Nam đợt đầu, sau đó hằng năm Hội tiếp tục chuyển về mỗi năm khoảng 500 chiếc, cứ thế liên tục trong 7 năm qua. Theo ông Hội Trưởng Lê Hùng Đức thì được vậy cũng nhờ vào lòng thương của qúy đồng hương, qúy vị mạnh thường quân, mỗi người một tay để hội có điều kiện phục vụ cho những người kém may mắn.

Mọi chi tiết đóng góp xin gởi về địa chỉ: Xe Lăn Tình Thương PO.BOX 8066 Fountain Valley, CA 92728, Điện thoại: (714) 654-7699, Email: xelantinhthuong2016@gmail.com hoặc vào trang Web: wheelchairoflove.comxelantinhthuong.net - facebook: xelantinhthuong

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng Thứ Hai ngày 1 tháng 6 năm 2019, Mặc dù rất bận rộn với nhiều cơng tác cần thiết trong vấn đề phòng chống dịch Covid-19, cũng như tình hình biểu tình sau cái chết của ông George Floyd nhưng quý vị dân cử gồm ông Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn, và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove luật sư Nguyễn Quốc Lân cùng ông Nguyễn Kim Bình Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, đã đến bệnh viện Kindred Westminster để trao tặng vật dụng bảo hộ cho các nhân viên y tế đang làm việc tại đây.
Garden Grove City Manager Scott Stiles vừa ban hành lệnh giới nghiêm trên toàn thành phố Garden Grove trong hai đêm 2 và 3 tháng Sáu. Đêm đầu tiên, lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6 giờ chiều hôm nay, thứ Ba, 2 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Tư, 3 tháng Sáu. Đêm thứ hai, lệnh giới nghiêm có hiệu lực từ 6 giờ chiều, thứ Tư, 3 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Năm, 4 tháng Sáu. Trong thời gian lệnh giới nghiêm được ban hành, tất cả các cư dân phải ở trong nhà, không được đi ra đường, đi trên vỉa hè, ra công viên hay tụ tập ở các địa điểm công cộng trong phạm vi thành phố Garden Grove. Tất các các doanh nghiệp phải đóng cửa trong khoản thời gian lệnh giới nghiêm nói trên.
Những ngày qua, khi các Thành phố trên toàn quốc bao gồm một số Thành phố ở Quận Cam đang phải đối phó với các cuộc biểu tình rầm rộ sau cái chết gây tranh cãi của anh George Floyd do cảnh sát tiểu bang Minnesota, Thành phố Garden Grove tập trung vào tầm quan trọng của việc tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thức và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cảnh sát và cư dân trong cộng đồng.
Theo Báo cáo của Tổng Y sĩ Hoa Kỳ, hút thuốc làm suy yếu hệ thống miễn dịch do đó khiến cơ thể khó chống lại dịch bệnh hơn. Trong một điếu thuốc có hơn 7000 loại hóa chất và 70 loại trong số đó có thể gây ung thư. Khói từ thuốc lá hoặc hơi phun từ các thiết bị vape tấn công phần trên của hệ thống hô hấp một cách tương tự như con vi-rút Corona. Đối với những người có hệ thống hô hấp đã bị suy yếu do hút thuốc hoặc dùng vape, họ có thể bị các triệu chứng COVID-19 nghiêm trọng hơn nếu bị nhiễm vi-rút này.
Thống Kê Dân Số 2020 đang diễn ra đúng tiến độ với hơn 60 phần trăm các hộ gia đình tại Hoa Kỳ đã trả lời bản câu hỏi trắc nghiệm – đó là gần 89 triệu lượt trả lời. Các nỗ lực đang được thực hiện để có được việc đếm chính xác các cộng đồng đa dạng của đất nước của chúng ta.
Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Alan Lowenthal (CA-47), ngày hôm qua đã cùng với 8 vị Dân Biểu Hạ Viện Quốc Hội đệ trình một dự luật có tên là “Honor Our Commitment Act”, tạm dịch là Đạo Luật Tôn Trọng Lời Cam Kết Của Chúng Ta, nhằm giữ nguyên các quyền được bảo vệ hiện có của người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ. Đạo luật này nếu được thông qua sẽ trì hoãn 24 tháng đối với các trường hợp của những người Việt có lệnh bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ. Dự luật này dựa trên tinh thần của Bản Ghi Nhớ Mỹ-Việt (U.S.-Vietnam Memorandum of Understanding hay là MOU), được Hoa Kỳ và Việt Nam ký kết đồng ý sẽ không trục xuất về Việt Nam những người Việt đến định cư tại Mỹ trước năm 1995 và sau cuộc chiến Việt Nam.
Thành quả của cuộc trưng cầu dân ý này sẽ xác định rõ lập trường của người dân so với chính sách của Đảng Cộng Sản Việt Nam, chứng tỏ lòng yêu nước của một dân tộc kiên cường, phản ánh nguyện vọng thật sự của tuyệt đại đa số người Việt trước cộng đồng quốc tế, dằn mặt bè lũ Trung Cộng xâm lược và tạo khí thế cho việc đòi hỏi quyền tự quyết cho người dân.
Hãng tiện ích sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin về công việc này trên màn hình vào ngày 29 tháng Năm với sự hỗ trợ của các tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Kính chào quý Phụ Huynh, quý Thầy Cô, và quý Huynh Trưởng của các hội đoàn, Trong khi đại dich Covid-19 vẫn còn đang ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, Ước Mơ Việt xin giới thiệu chương trình học tiếng Việt qua bài hát và sách song ngữ, với chủ đề: Uống Nước Nhớ Nguồn. Đây là một sinh hoạt lành mạnh và bổ ích cho mọi gia đình trong mùa hè sắp tới: cha mẹ, con cái, anh chị em sẽ cùng nhau ca hát, đọc truyện để chuẩn bị cho cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II sẽ được chính thức bắt đầu ngày 1 tháng 6, 2020. Chương trình kỳ này sẽ được mở rộng đến các gia đỉnh Việt Nam tại hải ngoại, không chỉ riêng trong nước Mỹ. Xin quý vị giúp phổ biến.
Hình ảnh người dân Hoa Kỳ, kể cả tổng thống, các vị dân cử, thống đốc tiểu bang, cho đến các cựu quân nhân hay dân chúng Mỹ cặm cụi cắm những lá cờ nhỏ trên ngôi mộ của các tử sĩ của họ, chắc chắn ai trong chúng ta, những người Việt lưu vong, mà không khỏi chạnh lòng nghĩ đến sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ QLVNCH, những người đã anh dũng chiến đấu bên cạnh “người bạn đồng minh”, để không những bảo vệ nền tự do dân chủ của miền Nam Việt Nam, mà còn giữ vững thành trì chống chủ nghĩa Cộng Sản mạnh mẽ nhất của thế giới tự do trong vùng Đông Nam Á, cho đến ngày họ bị...bỏ rơi!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.