Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Xe Lăn Tình Thương Tổ Chức Dạ Tiệc Gây Quỹ Kỳ 8 Năm 2016

18/03/201600:00:00(Xem: 3702)

Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood Palace số 6731 Westminster Blvd, # 122, Westminster CA 92683 vào tối Chủ Nhật ngày 13 tháng 3 năm 2016, Hội Xe Lăn Tình Thương đã tổ chức dạ tiệc gây qũy lần thứ 8. Tham dự dạ tiệc hơn 500 qúy quan khách, trong đó có Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Văn Tuyên, qúy mạnh thường quân, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương, về phía dân cử có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn, Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng…

Điều hợp chương trình MC Minh Phượng và Đỗ Tân Khoa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm.

blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo ông Lê Hùng Đức, Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân cùng đồng hương tham dự. Ông cho biết: “… trong hơn 7 năm vừa qua nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và những tấm lòng hảo tâm của qúy vị, các cơ sở thương mại, anh chị em nghệ sĩ, các cơ sở truyền thanh, truyền hình, báo chí… Hội Xe Lăn Tình Thương chúng tôi đã tổ chức quyên góp và phát tặng hàng ngàn chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo, góp phần làm vơi đi những nỗi đau và thiệt thòi cho những mảnh đời bất hạnh tại quê nhà.” Ông tiếp, dạ tiệc gây qũy vào mỗi tháng 3 đã trở thành một thông lệ hằng năm, là dịp để mỗi chúng ta lại có thể cùng ngồi lại và chung tay để giúp cho những ước mơ giản đơn kia trở thành hiện thực. Ông cho biết tiếp, trong tất cả các chuyến đi của hội, tại bất cứ địa diểm phát xe lăn nào cũng có nhiều gia đình có thân nhân khuyết tật đến xin xe lăn ngoài số xe giới hạn mà chúng tôi đã có, chính vì thế mà mỗi năm, Hội Xe Lăn Tình Thương chúng tôi không quản ngại vất vả, cố gắng tổ chức buổi dạ tiệc gây qũy để quyên góp, mong mỏi được cùng qúy vị chung tay cùng chúng tôi để thắp sáng nhiều hơn nửa những ước mơ của những mảnh đời bất hạnh…


blank
Trong buổi tiệc.

Sau đó Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Văn Tuyên trong lời phát biểu đã ca ngợi việc làm đầy ý nghĩa của hội Xe Lăn Tình Thương và LM. Cũng đã kêu gọi sự tiếp tay của mọi người để cùng nhhau xoa dịu những đau thương mà những người bất hạnh đang gặp phải.

Tiếp theo Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn lên trao bằng Tưởng Lệ của Tiểu Bang đến ông Hội Trưởng, trong dịp nầy TNS Janet Nguyễn cũng đã ca ngợi sự dấn thân của ông hội trưởng và những thiện nguyện viên trong hội đã bỏ nhiều công sức để xoa dịu những đau thương của những người bất hạnh.

Buổi dạ tiệc bắt đầu, Ban tổ chức mời LM. Tuyên Úy lên làm lễ cầu nguyện, sau đó mọi người cùng thưởng thức các món ăn và xem một chương trình văn nghệ đặc sắc với ban nhạc Trung Nghĩa và các ca sĩ Lâm Thúy Vân, Thiên Kim, Henry Chúc, Công Thành-Lyn, v.v…

blank
Trong buổi tiệc.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần đấu gía gây qũy.

Được biết, Hội Xe Lăn Tình Thương chính thức thành lập năm 2009. Lúc đầu Hội hợp tác với Hội Thiện Nguyện của người Mỹ ở Irvine và đã có được 550 chiếc xe lăn để chuyển về Việt Nam đợt đầu, sau đó hằng năm Hội tiếp tục chuyển về mỗi năm khoảng 500 chiếc, cứ thế liên tục trong 7 năm qua. Theo ông Hội Trưởng Lê Hùng Đức thì được vậy cũng nhờ vào lòng thương của qúy đồng hương, qúy vị mạnh thường quân, mỗi người một tay để hội có điều kiện phục vụ cho những người kém may mắn.

Mọi chi tiết đóng góp xin gởi về địa chỉ: Xe Lăn Tình Thương PO.BOX 8066 Fountain Valley, CA 92728, Điện thoại: (714) 654-7699, Email: xelantinhthuong2016@gmail.com hoặc vào trang Web: wheelchairoflove.comxelantinhthuong.net - facebook: xelantinhthuong

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.