Hôm nay,  

Hội PSCVN Triển Lãm Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Vào 12, 13 Tháng 3

10/03/201600:00:00(Xem: 3391)

Westminster (CA) - Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật PSCVN sẽ tổ chức dự buổi triển lãm thường niên của các hội viên vào cuối tuần này như sau:

Thời gian: Thứ Bảy 12 và Chủ Nhật 13 tháng 3 năm 2016 - Từ 10 sáng đến 5 giơ chiều

Địa điểm: Hội trường sinh hoạt Nhật báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, California.

Buổi triển lãm qui tụ khoảng 30 nghiếp ảnh gia đầy sáng tạo trong nhiều mầu sắc, thể loại trên khung ảnh lớn, kết quả của những cuộc săn ảnh gian truân trên khắp nẻo đường mang nhiều sắc thái đặt biệt trong nhiếp ảnh, để cống hiến cho giới yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật và công chúng thưởng lãm.

blank
Thung lũng Yosemite, ảnh Mai Trần.

blank
Không gian tím (Infrared). Ảnh Henry Nguyen.

blank
Mong Chờ, Ảnh Peter Đặng.

blank
An bình, Ảnh Dean Vũ.

blank
Vá lưới, Ảnh BMCường.

Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật PSCVN là một tổ chức vô vụ lợi do Nhiếp Ảnh Gia VyVy Trần sáng lập cách đây gần 2 thập niên. Hiện nay, hội được điều hành bởi nhiều tài năng trẻ tình nguyện, là những người đi tiên phong về cách sử dụng kỹ thuật chụp ảnh số (digital) trong cộng đồng Việt, họ chia sẻ kinh nghiệm để giúp hàng ngàn người muốn bước vào lãnh cực nhiếp ảnh nghệ thuật trong gần 2 thập niên qua. Hàng năm, Hội có mở những khoá dạy nhiếp ảnh, “photoshop”, hướng dẫn săn ảnh trong và ngoài tiểu bang California miễn phí cho những ai muốn bước vào lãnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật tại Quận Cam.

“Xin mời quý vi tham dự buổi triển lãm đặc biệt, đầy sáng tạo vào cuối tuần này. Quý vị cần biết thêm chi tiết về lớp học nhiếp ảnh miễn phí và sinh hoạt của hội, cũng như hàng vạn hình ảnh đủ loại, xin mời thăm trang nhà www.pscvn.org để có thêm chi tiết.”, Bác sĩ Nguyễn Ban cựu Hội trưởng PSCVN phát biểu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.