Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Miền Nam California Tiệc Mừng Xuân 2016, Gây Qũy Cho Ngày Quân Lực 19-6

10/03/201600:00:00(Xem: 2459)

Westminster (Bình Sa)- - Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã mở tiệc mừng Xuân và gây qũy cho ngày Quân Lực 19-6, vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 6-3-2016 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.

Hơn 400 quan khách, qúy vị dân cử, qúy vị Niên Trưởng, các đơn vị thuộc các Quân Binh Chủng gồm có: Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Biệt Động Quân, Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long, Hội Không Quân, Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali, Hội TQLC, Hội Pháo Binh, Hội Quân Cảnh, Hội Thiếu Sinh Quân, Hội Nữ Quân Nhân QLVNCH, Hội Võ Bị Nam Cali, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali, Hội Thiết Giáp, Hội HO.Cứu Trợ TPB và Cô Nhi VNCH, Hội Quân Cán Chính Hải Ninh, Tổng Hội Sinh Viên, và một số hội đồng hương thân hữu...

lien-hoi-ccs-tan-xuan-dsc-0316
lien-hoi-ccs-tan-xuan-dsc-0331
lien-hoi-ccs-tan-xuan-dsc-0355
lien-hoi-ccs-tan-xuan-dsc-0372
lien-hoi-ccs-tan-xuan-dsc-0376
Trong tiệc mừng xuân 2016 của Liên Hội Cựu Chiên Sĩ Miền Nam California.

Điều hợp buổi tiệc: Không Quân Nguyễn Văn Chuyên.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do TQLC Nguyễn Phục Hưng điều hành.

Tiếp theo, Chiến hữu Lê Văn Sáu, Hội Trưởng Hội Không Quân Miền Trung California Trưởng Ban Tổ Chức Dạ Tiệc lên chào mừng và cảm ơn qúy Niên Trưởng, qúy vị Quan Khách, qúy vị dân cử, qúy cơ quan truyền thông và toàn thể Quân Cán Chính thuộc các Hội Đoàn Quân Binh Chủng về tham dự, nhân dịp đầu Xuân ông kính chúc tất cả một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng, Sau đó ông giới thiệu thành phần Ban tổ chức và mong buổi dạ tiệc được thành công để chuẩn bị cho Ngày Quân Lực 19-6.

Sau đó Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng Xữ Lý Thường Vụ Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California lên chúc Tết qúy vị quan khách, qúy vị dân cử, qúy Niên Trưởng cùng toàn thể đại gia đình Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California ông nói: “Trước thềm năm mới, đại diện Hội Đồng Điều Hành Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California tôi xin kính chúc toàn thể qúy vị và gia quyến năm mới Bính Thân 2016 An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.” Ông tiếp: “trong suốt năm qua, anh em trong Liên Hội chúng tôi đã chu toàn những hoạt động tuy khiêm tốn, nhưng tất cả đã chứng tỏ lòng hăng say và tinh thần đoàn kết của các hội đoàn trong Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Miền Nam California. Rút kinh nghiệm hoạt động trong năm qua và hướng về những hoạt động cho năm tới, chúng ta hãy hợp lục cùng nhau tích cực hơn nữa những công tác sắp tới. Đặc biệt, chúng ta đừng bao giờ quên những anh em Thương Phế Binh cũng như đồng đội chúng ta đang sống lây lất tại quê nhà cùng với 90 triiệu đồng bào đang sống dưới ách thống trị độc tài của cộng sản…”

Cuối cùng ông đã mời toàn thể Ban Chấp Hành Liên Hội lên trình diện qúy Niên Trưởng và quan khách.

Sau đó Niên trưởng Cổ Tấn Tinh Châu thay mặt các Niên Trưởng thuộc các Quân Binh Chủng lên chúc Tết đến các chiến hữu. Mở đầu ông nói: “Suốt cuộc chiến các anh đã hy sinh xứng đáng, đương đầu với kẻ thù, đối diện với gian khổ. Sự hy sinh của các anh không vô nghĩa, không đi vào quên lãng, các anh rất xứng đáng tri ân trong lòng dân tộc, ngày trước các anh đã bảo vệ Miền Nam Việt Nam, con đường các anh đã chọn cho đến nay vẫn không bỏ cuộc. Chúng ta đã đau nổi đau của đất nước, xấu hổ vì đất nước, chúng ta yêu hòa bình nhưng không sợ chiến tranh khi chống xâm lăng…” Ông chúc tất cả một năm mới an vui hạnh phúc. Đoàn kết vững chắc để sống cuộc sống đầy ý nghĩa.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các Hội Đoàn Quân Binh Chủng trình diễn.

Điều hợp chương trình văn nghệ do hai MC.Lê Kim Cương và Minh Tuấn.

Mở đầu, Ban Hợp Ca Liên Hội lên hát bản “Ly Rượu Mừng”, sau đó thay phiên các hội đoàn thuộc các Quân Binh Chủng lên hợp ca “binh chủng hành khúc”. Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần gây qũy để chuẩn bị tổ chức ngày Quân Lực 19-6-2016.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức, các hội đoàn thuộc các Quân Binh Chủng cùng các mạnh thường quân đã đóng góp cho ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2016.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.