Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

06/03/201607:14:00(Xem: 3600)

Kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ


Kính thưa Quý vị, Quý Thi - Văn - Ca - Nhạc Sĩ và Thân Hữu,


Như  Quý vị đã biết CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ (CLB_TNS) được chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2010 tại Orange County, Nam California, USA.


Nha sĩ / Nhạc sĩ Cao Minh Hưng hiện là Hội Trưởng BĐH Trung Ương của CLB TNS có trụ sở tại Nam California cùng với hàng trăm thành viên của CLB TNS hiện đang có mặt ở nhiều nơi trên các tiểu bang Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác. 


Mục đích của CLB TNS ghi rõ trong Bản Điều Lệ là (chi tiết xin xem trang Web CLBTNS):

1. Đoàn kết các anh chị em nghệ sĩ ở hải ngoại có tinh thần Quốc gia trong các lĩnh vực âm nhạc, văn, thi, hội hoạ.

2. Bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại.

3. Nâng đỡ và đào tạo những tài năng trẻ trong các lãnh vực Thi-Văn-Ca-Nhạc sĩ.

Đi từ căn bản trên, CLBTNS nói chung và Ban Văn Nghệ CLBTNS ((BVN_CLBTNS) nói riêng đã cùng với các Hội đoàn, tổ chức của NVTN ở Mỹ, đặc biệt ở tiểu bang California đóng góp vào các sinh hoạt cụ thể của NVTN cộng sản với khả năng của CLBTNSTƯ và BVN_CLBTNS. Tương tự các chi nhánh cũng sinh hoạt theo tiêu chuẩn CLBTNS đã đề ra, tùy theo môi trường và hoàn cảnh điạ lý của từng địa phương.


Theo như thông lệ, CLBTNSTƯ  tổ chức hàng năm vào tuần lễ cuối của tháng Ba buổi Lễ kỷ niệm ngày sáng lập CLBTNS. Là một thành viên của CLBTNS kể từ khi thành lập cho đến nay nhưng rất tiếc là vì ở tận trời Âu xa xôi nên cá nhân tôi vẫn chưa có dịp tham dự những buổi tổ chức Kỹ Niệm Sinh Nhật CLBTNS trong suốt thời gian qua dù rất muốn nên hôm nay xin mạn phép BCH_CLBTNSTƯ và BTC cho tôi được giới thiệu (tuy hơi trễ) sinh hoạt của chúng ta qua vài cơ quan truyền thông tôi hân hạnh quen biết, như là một đóng góp nhỏ từ phương xa để quý Thi-Văn-Ca-Nhạc sĩ và thân hữu cư ngụ tại địa phương hoặc vùng phụ cận được biết và nếu tiện có thể / sẽ cùng đến sinh hoạt với CLBTNS.


Trân trọng giới thiệu và chúc Ban tổ chức đạt được kết quả mong muốn.


Lê-Ngọc Châu

(Thành viên CLBTNS ở Đức / Âu Châu)

.

THƯ MỜI


Kính mời Quý Vị và Các Anh Chị đến tham dự chung vui trong chương trình kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ được tổ chức

 
lúc 6 giờ chiều, ngày Thứ Sáu, 25 tháng 3,
tại nhà hàng Seafood Paracel.

Chương trình Văn Nghệ và Dạ Vũ kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên với chủ đề " Xuân Nghệ Sĩ " bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ tên tuổi và các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ.


Nhân dịp này, CD chung số 5 với chủ đề "ƯỚC VỌNG" gồm 14 nhạc phẩm chọn lọc của các thi nhạc sĩ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ được ra mắt.

blank

Sự hiện diện của Quý Vị và Các Anh Chị là niềm vinh dự cho Ban Tổ Chức. Để tiện việc sắp xếp chỗ ngồi, xin hồi âm trước ngày 10 tháng 3. 2016 (số phôn xin xem Flyer).


Rất mong có sự hiện diện của Quý Vị và các Anh Chị.


T/M Ban Tổ Chức,

Cao Minh Hưng
blank


 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.