Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Giáo Dục Quận Cam Mời Nghe: An Toàn Từ Bước Đầu

05/03/201600:00:00(Xem: 2234)
Chương trình Safe from the Start (An toàn ngay từ lúc khởi đầu, viết tắt là SFTS) là chương trình gì?

Chương trình SFTS là một cuộc vận động về sức khoẻ, giúp cộng đồng với những phương cách nhằm giảm bớt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên bằng cách hướng dẫn cha mẹ, phụ huynh, nhà giáo dục, y tá, nhân viên xã hội, chuyên viên cố vấn và các thành viên trong cộng đồng. Những phương pháp này giảm bớt số thanh thiếu niên gặp những vấn đề về hành vi hay tri thức hoặc bị chứng Di Chứng Trầm Cảm (Post-Traumatic Stress Disorder, PTSD). Nội dung dựa trên nghiên cứu chú trọng đến sự phát triển của não khi chứng kiến bạo hành. Quan trọng hơn cả là chương trình mang niềm HY VỌNG qua việc thấu hiểu sự phát triển của não cũng như tìm hiểu làm thế nào để hàn gắn và hồi phục.

Quý vị có hay gặp khó khăn với hạnh kiểm của con em mình không?

Quý vị có muốn tìm hiểu về sự phát triển não bộ của trẻ em và kiếm những nguồn hỗ trợ về việc nuôi nấng con cái không?

Xin mời quý vị tới tham dự buổi thuyết trình để biết:

- Các phương cách hữu hiệu để khuyến khích sự tương tác lành mạnh giữa cha mẹ và con cái

- Học các phương pháp để tăng sự chú ý, đào tạo khả năng tương giao xã hội và sự tự tin nơi trẻ em

- Tìm hiểu nạn bạo hành ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ trẻ em như thế nào

Buổi thuyết trình sẽ do Cô Diane Tran từ Sở Giáo Dục Hạt Orange trình bày. Cô có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cho Học Khu Chính Garden Grove trong ban thẩm định trẻ em cho Chương trình Giáo dục Đặc biệt. Buổi thuyết trình sẽ vào những ngày như sau:

- Ngày 12 tháng 3, 2016 lúc 10:00 sáng

- Ngày 9 tháng 4, 2016 lúc 10:00 sáng

- Ngày 25 tháng 6, 2016 lúc 10:00 sáng

Địa điểm: Boys and Girls Club of Garden Grove

11301 Acacia Pkwy., Garden Grove, CA 92840

Để biết thêm chi tiết, xin gọi số 714-658-1475.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.