Hôm nay,  

Giáo Dục Quận Cam Mời Nghe: An Toàn Từ Bước Đầu

05/03/201600:00:00(Xem: 2686)
Chương trình Safe from the Start (An toàn ngay từ lúc khởi đầu, viết tắt là SFTS) là chương trình gì?

Chương trình SFTS là một cuộc vận động về sức khoẻ, giúp cộng đồng với những phương cách nhằm giảm bớt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên bằng cách hướng dẫn cha mẹ, phụ huynh, nhà giáo dục, y tá, nhân viên xã hội, chuyên viên cố vấn và các thành viên trong cộng đồng. Những phương pháp này giảm bớt số thanh thiếu niên gặp những vấn đề về hành vi hay tri thức hoặc bị chứng Di Chứng Trầm Cảm (Post-Traumatic Stress Disorder, PTSD). Nội dung dựa trên nghiên cứu chú trọng đến sự phát triển của não khi chứng kiến bạo hành. Quan trọng hơn cả là chương trình mang niềm HY VỌNG qua việc thấu hiểu sự phát triển của não cũng như tìm hiểu làm thế nào để hàn gắn và hồi phục.

Quý vị có hay gặp khó khăn với hạnh kiểm của con em mình không?

Quý vị có muốn tìm hiểu về sự phát triển não bộ của trẻ em và kiếm những nguồn hỗ trợ về việc nuôi nấng con cái không?

Xin mời quý vị tới tham dự buổi thuyết trình để biết:

- Các phương cách hữu hiệu để khuyến khích sự tương tác lành mạnh giữa cha mẹ và con cái

- Học các phương pháp để tăng sự chú ý, đào tạo khả năng tương giao xã hội và sự tự tin nơi trẻ em

- Tìm hiểu nạn bạo hành ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ trẻ em như thế nào

Buổi thuyết trình sẽ do Cô Diane Tran từ Sở Giáo Dục Hạt Orange trình bày. Cô có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cho Học Khu Chính Garden Grove trong ban thẩm định trẻ em cho Chương trình Giáo dục Đặc biệt. Buổi thuyết trình sẽ vào những ngày như sau:

- Ngày 12 tháng 3, 2016 lúc 10:00 sáng

- Ngày 9 tháng 4, 2016 lúc 10:00 sáng

- Ngày 25 tháng 6, 2016 lúc 10:00 sáng

Địa điểm: Boys and Girls Club of Garden Grove

11301 Acacia Pkwy., Garden Grove, CA 92840

Để biết thêm chi tiết, xin gọi số 714-658-1475.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.