Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Khánh Thành Tuyến Xe Bus 64X Press, Sẽ Ngừng Ơ 18 Trạm Thay Vì 48 Trạm Để Nhanh Hơn, Giảm 9-19 Phút

26/02/201600:00:00(Xem: 6176)

Westminster (Bình Sa)- - Trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 25 tháng 2 năm 2016, Sở Giao Thông Quận Cam (OCTA) Tổ Chức Khánh Thành Tuyến Xe Bus 64X Press.

Tham dự buổi lễ có: Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Sergio Contreras, Nghị Viên Diana Lee Carey, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, qúy cơ quan truyền thông. Về phía Sở Giao Thông Quận Cam (OCTA) có Bà Lori Donchak, Chủ Tịch Sở Giao Thông Quận Cam OCTA; Giám Sát Viên Quận Cam, Địa Hạt I, Luật Sư Andrew Đỗ, Hội Đồng Quản Trị OCTA; Darrell Johnson, Tổng Giám Đốc Điều Hành OCTA và một số viên chức trong Sở Giao Thông Quận Cam OCTA.

blank
Lễ khánh thành tuyến xe buýt.

Điều hợp chương trình do Ca Sĩ Quỳnh Hương và Bảo Trân.

Mở đầu buổi lễ, Ban tổ chức mời Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Sergio Contreras, lên làm nghi thức khai mạc.

Sau đó Bà Lori Donchak, Chủ Tịch Sở Giao Thông Quận Cam OCTA lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả mọi người, Bà cũng đã cho biết tuyến đường chính nầy nhằm phục vụ cho cư dân trong vùng để tiết kiệm thời gian khi cần.

Tiếp theo Giám Sát Viên Quận Cam, Địa Hạt I, Luật Sư Andrew Đỗ, Hội Đồng Quản Trị OCTA lên cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cũng như đồng hương tham dự buổi lễ khánh thành hôm nay, ông cũng đã cho biết Tuyến Xe Bus 64X Press nầy cũng sẽ giúp cho cư dân trong vùng tránh được nạn kẹt xe.

Sau đó ông Darrell Johnson, Tổng Giám Đốc Điều Hành OCTA lên cảm ơn sự tham dự của cư dân trong buổi lễ khánh thành, ông hy vọng đây là tuyến đường giúp được cho cư dân trong vùng tiết kiệm được thời gian…

blank
Lễ khánh thành tuyến xe buýt.

Chương trình có phần trình diễn văn nghệ xen kẽ do Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đóng góp với những điệu vũ dân tộc thật đẹp mắt.

Sau những lời phát biểu, Ban tổ chức mời quan khách cũng như những viên chức trong OCTA ra bên hông chiếc xe Bus 64X Press để cùng cắt băng khánh thành.

Theo tài liệu của Ban tổ chức phổ biến cho biết:

Dịch vụ xe Buýt tốc hành ít trạm ngừng bắt đầu phục vụ dân chúng tại Little Sàigòn sẽ giúp khách đi xe trong những ngày làm việc đi lại nhanh chóng hơn dọc theo tuyến 64 của OC Bus giữa Huntington Beach và Tustin.

Tuyến xe buýt 64X Press mới sẽ ngừng ít trạm hơn trên tuyến đường 64 được nhiều người ưa chuộng dọc theo Đại lộ Bolsa và đường First, giữa khu thương mại Westminster Mall, Little Saigon và Khu Larwin Square tại Tustin. Dịch vụ xe buýt mới này, một dịch vụ giúp cho hành khách đi lại nhanh chóng hơn.

Sự bắt đầu của dịch vụ xe buýt mới là một phần của chương trình OC Bus 360, một kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách xe buýt tốt hơn trong Quận Cam và nhằm tăng thêm số lượng hành khách xử dụng xe buýt. So với tuyến 64 thường. Tuyến đường X64X Press sẽ giúp hành khách giảm thời gian đi xe buýt từ 9 phút đến 19 phút, tùy theo thời gian trong ngày và hướng đi. Tuyến xe mới sẽ dừng tại 18 trạm ở những địa điểm quan trọng thay vì dừng tại 48 trạm thông thường.

blank
Lễ khánh thành tuyến xe buýt.

Xe Buýt 64X Press chạy từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Dịch vụ nầy cũng nối với những dịch vụ xe buýt được nhiều người ưa chuộng, kể cả dịch vụ tốc hành Baravo tuyến 543 tại Đại Lộ Harbor và tuyến 57X tại đường Bristol.

Những xe Buýt chạy tuyến 64X Press cũng giống như xe buýt OC khác, cũng với màu sơn trắng có sọc cam và xanh dương quen thuộc, nhưng rất dễ nhận ra: Trạm xe được ghi rõ với bảng mang chữ 64X Press và trên bảng hiệu kỹ thuật số trên đầu xe buýt sẽ hiện ra chữ 64X Press

Xe 64X Press sẽ đến trạm mỗi 30 phút cùng mức độ thường xuyên như các xe bus của tuyến 64, như thế tổng cộng là cứ mỗi 15 phút là có một chuyến xe tại những trạm mà cả hai dịch vụ nầy phục vụ chung. Tuyến 64 thường sẽ tiếp tục phục vụ tất cả các trạm.

Lệ phí xe Buýt tốc hành cũng bằng lệ phí xe bus thường là $2 cho mỗi lần đi hay $5 cho trọn ngày.

Dùng thẻ xe buýt thay vì trả bằng tiền mặt cũng giúp cho việc đi xe nhanh chóng hơn. OCTA có nhiều loại thẻ xe buýt bán tại các chợ Ralphs, Vons, Pavillons và Northgate.

Việc tuyến 64X Press khởi sự hoạt động là điển hình của sự nổ lực không ngừng cua OCTA trong việc cải tiến dịch vụ xe buýt và giúp cho việc di chuyển bằng xe buýt trong toàn quận ngày càng dễ dàng và thuận tiện.

Qúy đồng hương muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc: ocbus.com/64Xpress.
Hoặc: Gia Ly, MBA
Managing Partner | 714.855.0409 | gialy@arrowgtp.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.